Gói cước MobiZone của MobiFone là gói cước như thế nào?

Nhiều khách hàng khi thao tác bấm trên điện thoại của mình *101# để kiểm tra tài khoản thường thấy hiện lên chữ MobiZone. Khách hàng không biết MobiZone là gì ? Tại sao sim mình lại có dòng chữ này hiện lên. Thực ra, MobiZone MobiFone là gói cướ trả trước MobiFone hiện hành đang triển khai cùng các gói cước MobiCard, MobiQ. Gói cước sẽ quy định cước gọi, cước SMS của bạn nên bạn cần phải nắm thông tin chi tiết để an tâm sử dụng.

Gói cước MobiZone của MobiFone là gói cước gọi trong vùng giá ưu đãi chỉ 880đ/ phút. Tuy nhiên, hình thức thuê bao MobiFone này quy định gọi trong vùng và ngoài vùng với giá chênh lệch cao. Gói cước rất phù hợp cho khách hàng ít di chuyển, chỉ ở một vùng cố định.

MobiZone MobiFone là gói cước như thế nào?

MobiZone MobiFone là gói cước như thế nào?

Gói cước MobiZone của MobiFone là gói cước như thế nào?

Gói cước MobiZone là gói cước trả trước MobiFone được mặc định khi khách hàng kích hoạt sim của mình, không cần đăng ký MobiZone. Nếu MobiCard là gói cước gọi rẻ nhất, MobiQ là gói cước nghe gọi mãi mãi MobiFone thì MobiZone chính là gói cước gọi trong vùng giá thấp.

Chi tiết cước gọi, sms của MobiZone MobiFone

Trong Zone ( nội vùng đăng ký)Ngoài Zone (ngoài vùng đăng ký)
Cước gọi nội mạng880đ/phút1.880đ/ phút.
Cước gọi ngoại mạng1.280đ/phút.1.880đ/ phút.
Cước SMS nội mạng290đ/sms290đ/sms
Cước SMS ngoại mạng350đ/sms.350đ/sms.
Thoải mái dùng điện thoại với gói cước ưu đãi

Thoải mái dùng điện thoại với gói cước ưu đãi

Thông tin cần biết về gói cước MobiZone MobiFone

  • Quy định trừ cước: Cước gọi trong Zone được tính khi khách hàng đứng lại nơi đã đăng ký Zone để thực hiện gọi đi đến mọi người. Nếu đứng ở khu vực ngoài Zone sẽ tính cước theo quy định ngoài vùng đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: Gói cước MobiZone MobiFone có thời hạn sử dụng phụ thuộc vào mệnh giá nạp vào tài khoản. Mang tính chất giới hạn ngày dùng như MobiCard. Nếu khách hàng muốn gia hạn ngày sử dụng sim MobiZone khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản hoặc mua thêm ngày sử dụng MobiFone.
  • Cách thay đổi vùng Zone đăng ký: Trong trường hợp khách hàng cần di chuyển qua khu vực khác một thời gian dài, khách hàng có thể đăng ký MobiZone của mình theo khu vực khác. Cách thay đổi Zone MobiFone như sau: Soạn DOI MobiZone tentinh gửi 999.
  • MobiZone MobiFone cũng là sim di động thông thường nên khách hàng có thể đăng ký dịch vụ MobiFone, cài đặt mạng 3G MobiFone, đăng ký nhạc chờ… trải nghiệm tiện ích thoải mái trên điện thoại của mình.
  • Nếu bạn đang sử dụng những gói cước khác và muốn chuyển sang gói cước MobiZone, bạn có thể tham khảo cách chuyển đổi hình thức thuê bao MobiFone.

Những khách hàng đang sử dụng sim MobiZone MobiFone hãy ghi nhớ các thông tin về sim của mình để an tâm dùng và tiết kiệm tốt nhất chi phí phát sinh.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Có thể bạn quan tâm