Cách cài đặt 5G MobiFone – Cấu hình 5G MobiFone cho mọi thiết bị

Cài đặt cấu hình 5G MobiFone là một trong những thao tác quan trọng và cần thiết để người dùng có thể tận hưởng mạng di động 5G tốc độ mới. Với mỗi dòng máy thì các thao tác cài đặt sẽ khác nhau vậy nên để thuận tiện cho người dùng trong việc trải nghiệm công nghệ mới này MobiFone3G.info sẽ hướng dẫn bạn Cách cài đặt cấu hình 5G MobiFone cho tất cả các dòng điện thoại.

» Tham khảo: Gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi 2GB

cach cai dat mang 5g mobifone

Cài đặt cấu hình mạng 5G MobiFone

Điều kiện để được sử dụng mạng 5G MobiFone 

Để được sử dụng mạng 5G MobiFone thì bạn cần đáp ứng những điều kiện sử dụng sau:

  • Sử dụng sim MobiFone 5G.
  • Điện thoại có hỗ trợ truy cập mạng ở tốc độ 5G.
  • Vùng sử dụng của bạn đã được phủ sóng 5G MobiFone.
  • Có đăng ký gói cước 5G MobiFone.

» Xem thêm: Cách đăng ký 5G MobiFone gói cước 1 tháng 1 năm mới nhất

Cách cài đặt cấu hình 5G MobiFone cho tất cả các dòng điện thoại

Sau khi chọn được cho mình gói cước 5G Mobi phù hợp thì bạn có thể bật 5G trên điện thoại của mình để bắt đầu truy cập. Mỗi dòng điện thoại sẽ có những thao tác bật khác nhau, bạn có thể thực hiện như sau:

»Tham khảo Cách bật 4G MobiFone 

Dòng điện thoạiBật cấu hình 5G MobiFone – Tiếng ViệtBật cấu hình 5G MobiFone – Tiếng Anh
Bật 5G trên Android (Samsung, HTC, oppo,…)Chọn:  cài đặt => Mạng di động => Chế độ mạng => 5GChọn: Setting => Mobile Network => Network mode => 5G
Bật cấu hình 5G IOS (Iphone)Chọn: Cài đặt => Di động =>  Thoại & dữ liệu => 5GChọn: Setting => Mobile data/cellular => Voice & data => 5G.
Bật 4G trên Windows phone (Lumia)Chọn: Cài đặt => Mạng di động + sim => tốc độ kết nối cao nhất => 5GChọn: Settings => Mobile network + sim => Highest speed => 5G.
Bật cấu hình 4G Bphone (Backberry)Chọn: Cài đặt => Mạng và kết nối => Chế độ mạng => 5GChọn: Settings => Mobile, wifi, bluetooth, usb => Mobile network => Network mode => 5G

Hãy thường xuyên truy cập MobiFone3G.info để cập nhật về thông tin triển khai mạng 5G cũng như cách bật 5G MobiFone nhanh và chính xác nhất bạn nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G Mạng Mobi không giới hạn giá rẻ