Ứng data 3G/4G MobiFone có được không? Cách ứng như thế nào?

Cách ứng data 3G/4G MobiFone như thế nào? Là điều mà rất nhiều người dùng hiện nay đang thắc mắc. Khi sử dụng hết dung lượng nhưng vẫn muốn tiếp tục truy cập rất nhiều thuê bao đã tìm cách ứng trước data. Vậy có ứng được data 3G MobiFone hay không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng MobiFone3G.info tìm hiểu ngay nhé!

ung data 3g 4g mobifone

Ứng data 3G/4G MobiFone có được không?

Ứng data 3G/4G MobiFone có được không? Cách ứng như thế nào?

Việc ứng data 3G/4G MobiFone là điều hoàn toàn có thể nhưng chỉ áp dụng với những thuê bao đăng ký sử dụng các gói cước 3G/4G chu kỳ dài 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng. Đây là cách giúp bạn có thể ứng trước data của tháng sau để sử dụng.

Những thuê bao đang sử dụng gói cước 3G MobiFone theo tháng hoặc theo ngày sẽ không thể ứng được data để tiếp tục sử dụng.

Cách ứng data 3G/4G MobiFone 

Những thuê bao đang sử dụng gói cước chu kỳ dài khi đã truy cập hết data của tháng này có thể ứng trước data của tháng sau để sử dụng. Cách  ứng trước như sau:

  • Soạn GHD gửi 999.
  • Cước SMS gửi 999: 200đ/SMS.

Thực hiện thành công tài khoản của bạn sẽ được cộng ngay mức data hàng tháng. Khi thực hiện thao tác ứng trước data hệ thống không phát sinh cước.

Ví dụ: Bạn sử dụng gói 12MIU MobiFone đã sử dụng hết data. Khi soạn GHD gửi 999 bạn sẽ nhận được 5GB để tiếp tục sử dụng trong 30 ngày mà không phát sinh bất kỳ khoản cước nào.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G MobiFone chu kỳ dài có tính năng ứng trước data.

Với các thuê bao MobiFone đang sử dụng gói cước theo tháng thì bạn không thể ứng trước data để sử dụng mà chỉ có thể mua thêm dung lượng hoặc thực hiện gia hạn gói cước đang dùng.

ung data 3g 4g mobifone

Ứng data MobiFone kết nối thật dễ dàng

Cách mua thêm dung lượng, gia hạn gói 3G/4G MobiFone 

Bạn có thể lựa chọn mua thêm 3G/4G theo các gói ngày hoặc gói tháng tùy nhu cầu sử dụng.

» Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 3G/4G MobiFone.

Cách gia hạn gói cước 3G/4G MobiFone 

Với những thuê bao có áp dụng tính năng gia hạn gói cước thì bạn có thể thực hiện gia hạn gói trước thời gian quy định để đảm bảo sử dụng. Cách gia hạn như sau:

Soạn GH Tên-gói gửi 999

Gia hạn thành công hệ thống sẽ trừ phí bằng chính gói cước bạn đang sử dụng và thời gian sử dụng của gói được tính từ thời điểm gia hạn. Ví dụ bạn sử dụng gói M90 MobiFone, soạn GH M90 gửi 999 bạn sẽ nhận được 5.5GB với giá 90K.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone có hỗ trợ tính năng gia hạn.

Chúc bạn sẽ ứng data 3G/4G MobiFone thành công và chọn được cho mình cách tốt nhất để luôn đảm bảo sử dụng dịch vụ mạng!

» Liên hệ: Tổng đài MobiFone chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/24