Số điện thoại tổng đài Mobifone hỗ trợ khách hàng

Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone bao gồm nhiều số điện thoại khác nhau tư vấn về nhiều vấn đề khác nhau của người dùng. Trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobifone, 3G Mobifone, sim số Mobifone… khách hàng gặp phải thắc mắc cần được giải đáp, có vấn đề cần khiếu nại, bị chặn chiều cần mở ngay… đều có thể gọi đến số điện thoại tổng đài Mobifone hỗ trợ. Các tổng đài đều hoạt động 24/24 nên mọi lúc, mọi nơi bạn đều có thể gọi đến để được nhận chính sách chăm sóc khách hàng của Mobifone.

Gọi tổng đài Mobifone tùy số điện thoại khác nhau sẽ có giá cước gọi khác nhau cũng như hỗ trợ vấn đề khác nhau. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Mobifone đã phân chia các nhánh tổng đài rõ ràng để khách hàng gọi đến sẽ được gặp trực tiếp nhân viên tư vấn. Mobifone3g.info dưới đây sẽ giúp cho bạn biết được tất cả các số tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone hiện nay cũng như thông tin chi tiết về các tổng đài. Tham khảo ngay và gọi đến khi cần thiết nhé!

Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone

Tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone

Các đầu số tổng đài của mạng Mobifone chăm sóc khách hàng 24/7

1/ Tổng đài hỗ trợ các dịch vụ 9090

Tổng đài 9090 của Mobifone là tổng đài thông dụng nhất khách hàng có thể gọi đến để được hỗ trợ. Tổng đài hỗ trợ 24/24 và hỗ trợ nhiều vấn đề khác nhau như tìm hiểu dịch vụ Mobifone, hủy dịch vụ Mobifone, khuyến mãi, hòa mạng mới…..

Cước gọi tổng đài 9090 200đ/ phút với trả trước. Đặc biệt thuê bao trả sau được miễn phí gọi đến tổng đài 9090

Hiện nay, tổng đài 9090 đã được phân bổ lại với mỗi nhánh khác nhau sẽ hỗ trợ những vấn đề khác nhau. Khách hàng cần lưu ý để gọi đến đúng nhánh hỗ trợ vấn đề của mình.

 • Phím 1: Tư vấn thông tin 3G của Mobifone, 4G, dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone.
 • Phím 2: Cung cấp thông tin khuyến mãi, chăm sóc khách hàng.
 • Phím 3: Tư vấn sản phẩm, gói cước.
 • Phím 4: Tư vấn về dịch vụ thanh toán cước

Cách gọi: Bấm gọi 9090 ngay trên số Mobifone >> chọn phím 1 ( tư vấn đề di động) hoặc 2 ( tư vấn về MobiTV >>. Chọn phím 1,2, 3, 4 tương ứng để gặp trực tiếp nhân viên hỗ trợ.

Lưu ý:  Chỉ gọi được từ số Mobifone

2/ Tổng đài khiếu nại 18001090

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu khách hàng có bất kỳ khó khăn, bức xúc, phàn nàn về dịch vụ, nhân viên….. khách hàng có thể gọi ngay đến tổng đài của Mobifone miễn phí 18001090 để khiếu nại

Lưu ý: Chỉ những thuê bao nội mạng Mobifone mới có thể gọi đến 18001090.

Luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

Luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

3/ Tổng đài có thể gọi từ các số ngoại mạng, điện thoại bàn

Trong trường hợp khách hàng chưa hòa mạng Mobifone nhưng muốn tìm hiểu dịch vụ, hoặc sim Mobifone đang bị hỏng, hết tiền, khách hàng có thể dùng số ngoại mạng, điện thoại bàn để gặp trực tiếp nhân viên chăm sóc khách hàng Mobifone.

Tổng đài Mobifone có thể gọi từ các số ngoại mạng, điện thoại bàn chính là các hotline của các khu vực Bắc, Trung, Nam. Cụ thể là:

+ Khu vực Miền Bắc: 0904 144 144.

+ Khu vực Miền Trung:  0905 144 144.

+ Khu vực Miền Nam: 0908 144 144.

Cước phí: Tính theo cước cuộc gọi di động thông thường của mỗi nhà mạng.

4/ Tổng đài Mobifone hỗ trợ cho khách hàng người nước ngoài 9393

Người nước ngoài sang Việt Nam du lịch hoặc định cư lâu dài cũng đang có xu hướng dùng sim Mobifone ngày càng nhiều. Vì vậy, tổng đài hỗ trợ cho người nước ngoài của Mobifone đã được triển khai.

Đầu số tổng đài Mobi dành riêng cho người nước ngoài chính là tổng đài là 9393.  Gọi đến số tổng đài mạng Mobifone này khách hàng sẽ được tư vấn với nhiều ngôn ngữ tương ứng như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Khơ Me.

Lưu ý: Chỉ gọi được từ số Mobifone

Ngoài ra, đừng quên cài đặt 3g Mobifone cho điện thoại của mình và truy cập trang Mobifone3G.Info để cập nhật những tin tức hướng dẫn hoặc hỗ trợ chat trực tuyến. Mobifone luôn nỗ lực để mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, chúc bạn luôn thoải mái khi sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084