Cách kiểm tra dung lượng data 3G MobiFone đang dùng

 Kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại của gói cước đã đăng ký bạn chỉ cần soạn tin nhắn. Chỉ 1 cú pháp bạn đã có thể biết được đầy đủ thông tin gói cước đang dùng. Bao gồm tên gói 3G MobiFone  dung lượng còn lại, hạn dùng gói. Xem ngay chi tiết cách thực hiện bên dưới nhé!

Cách kiểm tra dung lượng data MobiFone

Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone

– Khách hàng soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi bạn soạn tin nhắn kiểm tra sẽ có một tin nhắn trả về có nội dung là thông tin về gói cước cũng như tình trạng gói cước hiện tại của bạn. Đối với gói cước MobiFone 3G không giới hạn thì bạn có thể yên tâm bởi cước phát sinh ngoài dung lượng tốc độ cao miễn phí các bạn đều được miễn phí và dùng mạng với tốc độ thấp hơn. Đối với các gói cước 3G bị giới hạn, khi hết dung lượng miễn phí các bạn truy cập mạng tiếp tục sẽ tính phí là 25đ/50KB.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi rực tiếp đến tổng đài MobiFone 9090 để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra cho bạn trên hệ thống.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Mạng MobiFone được hàng triệu khách hàng tin dùng

Lợi ích của việc kiểm tra dung lượng 3G MobiFone

– Với việc kiểm tra dung lượng 3G thường xuyên, giờ đây khách hàng đã có thể quản lý kiểm soát được việc sử dụng internet của mình hàng ngày, tránh việc phát sinh cước ngoài ý muốn.

– An tâm tiếp tục dùng 3G MobiFone hoặc chuyển đổi gói cước khác theo đúng nhu cầu của bạn.

 Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay để biết thông tin quan trọng về data.

Chúc các bạn kiểm tra dung lượng 3G MobiFone thành công!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm