Cách kiểm tra dung lượng data 3G Mobifone đang dùng

Đăng ký thành công một gói cước 3G Mobifone khách hàng sẽ có ngay một mức dung lượng tốc độ cao để sử dụng. Trong quá trình sử dụng bạn cần thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại của gói cước để tránh cước phí phát sinh khi hết dung lượng 3G tốc độ cao của gói. Kiểm tra dung lượng 3G cũng khá đơn giản, dễ thực hiện với một tin nhắn bạn đã có đầy đủ thông tin về gói cước và tình trạng hiện tại của gói cước sẽ được gửi đến bạn.

Cách kiểm tra dung lượng data Mobifone

Cách kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

– Khách hàng soạn tin nhắn: KT DATA gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi bạn soạn tin nhắn kiểm tra sẽ có một tin nhắn trả về có nội dung là thông tin về gói cước cũng như tình trạng gói cước hiện tại của bạn. Đối với gói cước Mobifone 3G không giới hạn thì bạn có thể yên tâm bởi cước phát sinh ngoài dung lượng tốc độ cao miễn phí các bạn đều được miễn phí và dùng mạng với tốc độ thấp hơn. Đối với các gói cước 3G bị giới hạn, khi hết dung lượng miễn phí các bạn truy cập mạng tiếp tục sẽ tính phí là 25đ/50KB.

– Với việc kiểm tra dung lượng 3G thường xuyên, giờ đây khách hàng đã có thể quản lý kiểm soát được việc sử dụng internet của mình hàng ngày, tránh việc phát sinh cước ngoài ý muốn. Mọi chi tiết thắc mắc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài mobifone 9090 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể hơn.

Chúc khách hàng thành công!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng Mobifone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận