Lịch làm việc của MobiFone các ngày nghỉ, lễ, tết dương, tết âm 2019

MobiFone có làm việc ngày lễ không? là điều mà khá nhiều khách hàng quan tâm. Do không có nhiều thời gian vậy nên rất nhiều người dùng lựa chọn thực hiện các giao dịch vào những ngày nghỉ hoặc dịp lễ tết. Vậy cửa hàng MobiFone có làm việc trong thời gian này hay không, thời gian làm việc như thế nào?

Lịch làm việc MobiFone các ngày lễ, tết

Lịch làm việc của MobiFone các ngày nghỉ, lễ, tết dương, tết âm 2019

Lịch làm việc của MobiFone các ngày nghỉ lễ, tết dương, tết âm

Để đảm bảo tốt việc hỗ trợ cũng như giải đáp, xử lý các vấn đề khách hàng gặp phải 1 cách nhanh chóng và chính xác nhất nhà mạng MobiFone đã triển khai các kênh chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo.

Thời gian hoạt động của tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone ngày lễ, tết 2019

Tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone hoạt động 24/24 trong tất cả các ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết dương lịch, tết âm lịch. Vậy nên bạn có thể liên hệ đến tổng đài bất kỳ lúc nào để được hỗ trợ tốt nhất.

» Xem ngay: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc

Lịch làm việc của MobiFone các ngày lễ

An tâm liên hệ với MobiFone khi cần hỗ trợ

Lịch hoạt động của cửa hàng MobiFone ngày nghỉ, lễ, tết dương, tết âm 2019

Với những khách hàng có nhu cầu hỗ trợ các lỗi hay thực hiện các giao dịch mua sim, mua điện thoại, đăng ký thông tin,… thì bạn hoàn toàn có thể đến các cửa hàng MobiFone trong ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết.

Tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước hệ thống cửa hàng MobiFone đều làm việc trong ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết dương lịch, tết âm lịch. Thời gian làm việc của các cửa hàng từ  07h30 -> 17h30 hoặc đến 19h 30 hoặc 22h00 tùy vào cửa hàng.

Các cửa hàng mở cửa vào ngày lễ, ngày nghỉ là cửa hàng chính/ cửa hàng lớn của MobiFone. Tại cửa hàng vừa có các giao dịch chăm sóc khách hàng vừa kèm bán điện thoại, các phụ kiện điện thoại,…

Để biết cửa hàng nào ở gần địa chỉ của mình có lịch trực bạn nên liên hệ tổng đài MobiFone để được hỗ trợ tra cứu chi tiết nhất.

» Xem thêm: Danh sách các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc làm việc ngày nghỉ, lễ.

Chắc hẳn sau khi nắm rõ Lịch làm việc của MobiFone các ngày lễ, tết 2019 bạn có thể an tâm hơn trong việc sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng. Hãy liên hệ ngay với MobiFone để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất bạn nhé!