Điều khoản sử dụng

Quy chế cung cấp và trao đổi thông tin trên MobiFone3g.info

Website mobifone3g.info là một trong những website thuộc quyền sở hữu của Công ty CTNET Digital. Khi truy cập xem và sử dụng website khách hàng đã đồng ý với các điều khoản và điều kiện được chúng tôi nêu ra ở đây. Nên khách hàng cần đọc và nghiên cứu kỹ các điều khoản trước khi sử dụng tiếp tục.

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Chấp thuận các điều khoản để sử dụng

Khi truy cập vào website mobifone3g.info quý khách hàng đã mặc định chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết những sửa đổi mới nhất, quý khách nên truy cập vào “Điều khoản sử dụng” của chúng tôi để kiểm tra. Chúng tôi có quyền được chỉnh đổi, bổ sung, thêm hay bớt các nội dung của “Điều khoản sử dụng” website của mình sở hữu vào bất kỳ thời điểm nào.

Thông tin hiển thị

Các nội dung, thông tin được viết trên website mobifone3g.info nhằm cung cấp đến người dùng những thông tin hay nhất liên quan đến gói cước, tin tức, khuyến mãi của MobiFone hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Các thông tin từ gói cước, dịch vụ được phối hợp chặt chẽ với bộ phận kiểm duyệt thông tin và từ MobiFone để đảm bảo tính chính xác.

Dịch vụ của chúng tôi

Cung cấp thông tin giúp người dùng nắm bắt thông tin liên quan đến dịch vụ MobiFone mình đang sử dụng chính xác nhất. Bao gồm các thông tin dưới dạng văn bản, hình ảnh, video, …

Chúng tôi là đại lý cấp 1 của MobiFone, cung cấp các dịch vụ đăng ký gói cước 4G, 5G qua tin nhắn với cú pháp được MobiFone uỷ quyền ON Tên-gói gửi 9084. Với mục đích giúp khách hàng đăng ký gói cước dễ dàng hơn qua tin nhắn thuộc hệ thống của MobiFone.

Thông tin về dịch vụ, giá cước trên website chúng tôi áp dụng được thống nhất với MobiFone. Trong mọi trường hợp khiếu nại về giá, dịch vụ chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Trách nhiệm của người dùng

Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ, gói cước từ chúng tôi cung cấp thông qua cú pháp nhà mạng bạn cần tìm hiểu kỹ về giá cả, cách đăng ký để tránh xảy ra những sai sót không đáng có.

Truy cập website của chúng tôi với mục đích đọc và tìm hiểu thông tin cho cá nhân trong quá trình sử dụng. Không bôi nhọ, chia sẻ, có những ý kiến trái chiều làm thiệt hại đến uy tín của mobifone3g.info.

Trách nhiệm cá nhân của bạn được xác lập theo Khoản 2, Điều 12, Nghị định 97/2008/NĐ-CP, Nghị định 97/2008/NĐ-CP ban hành ngày 28 tháng 8 năm 2008 của Chính Phủ về Quản lý Internet và Thông tư 07/2008/TT-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành ngày 18 tháng 12 năm 2008 hướng dẫn về hoạt động cung cấp thông tin trên trang thông tin điện tử cá nhân: “người sử dụng phải chịu trách nhiệm về những nội dung thông tin do mình đưa vào, lưu trữ, truyền đi trên Internet theo quy định của pháp luật”.

Các liên kết đến website khác

Để thuận tiện cho người dùng, trong một số trường hợp mobifone3g.info sẽ cung cấp một số thông tin ở những website liên kết đến. Tuy nhiên, mọi trách nhiệm thuộc về thông tin, dịch vụ, liên kết nội dung hay mã độc từ các website khác thì mobifone3g.info không hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 

Gói cước di động