Cách kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone trên sim có thể đăng ký

Nhiều gói cước khuyến mãi khủng hiện nay như C120, C90, D90 … với ưu đãi lên đến 4GB mỗi ngày, miễn phí gọi. Tuy nhiên, những gói cước hấp dẫn thường giới hạn đối tượng đăng ký. Cách kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone có thể đăng ký giúp bạn biết được thuê bao của mình đang được khuyến mãi gói cước nào để có lựa chọn tiết kiệm nhất.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi nạp thẻ, khuyến mãi sinh nhật tặng quà khách hàng hàng tháng thì nhà mạng còn thường xuyên triển khai các gói cước có ưu đãi hấp dẫn. Nên thuê bao thường xuyên kiểm tra ưu đãi dành riêng cho thuê bao của mình nhé.

cach kiem tra goi cuoc khuyen mai mobifone co the dang ky

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone có thể đăng ký

Cách kiểm tra gói khuyến mãi gọi, 4G MobiFone có thể đăng ký

Muốn biết sim của bạn được đăng ký gói khuyến mãi MobiFone gọi, SMS, data nào bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách: gửi tin nhắn kiểm tra, thao tác ngay trên bàn phím hoặc liên hệ tổng đài.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone 30 ngày không giới hạn thuê bao đăng ký

1. Soạn tin nhắn kiểm tra gói khuyến mãi Mobi được đăng ký

Gửi tin nhắn là thao tác kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone gọi, SMS, data đơn giản nhất cho mọi thuê bao. Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

KT DSKM gửi 999 (200đ/sms)

Sau khi thực hiện thành công sẽ có tin nhắn từ MobiFone phản hồi cho bạn biết thuê bao của bạn đang được ưu đãi những gói cước nào. Thông tin sơ lược về gói để đăng ký dùng.

cach kiem tra goi cuoc mobifone co the dang ky

» Tham khảo: Danh sách các gói cước khuyến mãi gọi MobiFone được triển khai

Cách 2: Thao tác qua USSD để kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

 Bên cạnh thao tác soạn tin bạn cũng có thể kiểm tra gói khuyến mãi Mobi bằng cách thao tác ngay trên bàn phím thông qua USSD. Cách thực hiện đơn giản là:

Bấm trên bàn phím *090#

Sau khi thực hiện trên bàn phím sẽ có hiển thị  nội dung”Chương trình ưu đãi nhất dành riêng cho quy khách, vui lòng chọn:”

  1. Gói cước HOT
  2. Gói Combo, Thoại, SMS
  3. Gói DATA
  4. Dịch vụ giá trị gia tăng
  5. Tra cứu dung lượng gói

kiem tra cac goi cuoc dich vu mobifone khuyen mai

Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn chọn phím tương ứng để thực hiện. Thao tác trên bàn phím phải thực hiện qua nhiều phím bấm nên hãy chú ý thực hiện đúng để không phải làm lại từ đầu.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone 90K nhận đến 120GB

Cách 3: Gọi tổng đài MobiFone để được hỗ trợ

Nếu bạn không muốn tự thực hiện, có thể liên hệ tổng đài MobiFone 9090 để được tư vấn trực tiếp 24/24. Khi gọi sử dụng sim MobiFone đang dùng để liên lạc tổng đài và cung cấp thêm tên thuê bao để được tra cứu chính xác.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng

Cách kiểm tra gói khuyến mãi MobiFone gọi, SMS, data được đăng ký được giản nên hãy thực hiện ngay nhé! Chúc các bạn kiểm tra gói khuyến mãi Mobi thành công!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments