Thông tin chi tiết gói cước M0 của MobiFone

Gói cước M0 của MobiFone là gói cước data đang có trên sim của nhiều thuê bao khác nhau. Nhưng ít khách hàng hiểu rõ về gói cước này nên vẫn luôn lo lắng tài khoản bị trừ tiền vì gói. Gói cước mặc định M0 MobiFone thường nhà mạng sẽ tự động đăng ký cho bạn mà không cần cài đặt vì sao vậy? Quy định dùng gói như thế nào? Hãy cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

M0 không có cước phí ngày/tuần/tháng như những gói cước 3G MobiFone khác mà sẽ trừ 75đ/50KB theo truy cập của sim. Vì vậy bạn phải cực kỳ cẩn thận khi dùng gói hoặc tìm cách hủy gói M0 MobiFone ngay để dùng gói khác giá rẻ hơn nhé!

goi cuoc m0 mobifone

Bạn có biết gói cước M0 MobiFone là gì?

Gói cước M0 là gì?

Gói M0 là gói cước mặc định của hệ thống dành cho bạn khi bạn không đăng ký 3G/4G/5G MobiFone nhưng vẫn truy cập mạng. Với gói cước này bạn sẽ không mất cước phí tháng cũng không có được dung lượng miễn phí truy cập tốc độ cao. Bạn truy cập bao nhiêu bạn sẽ trả tiền bấy nhiêu với mức giá là 75đ/50KB.

Quy định dùng gói cước M0 MobiFone nên biết

  • Gói cước M0 của MobiFone là sẽ có trên sim khi bạn mở 3G/4G lên truy cập mà không đăng ký gói cước nào.
  • Khi bạn hủy gói cước 4G MobiFone/5G MobiFone mà không đăng ký gói khác thì sim cũng sẽ hiển thị là gói M0
  • Nếu bạn không đăng ký bất cứ một gói cước 3G MobiFone nào, bạn sẽ được tính cước truy cập theo gói M0. M0 MobiFone là gói cước dùng bao nhiêu, trả cước bao nhiêu với cước phí quy định là 75đ/50KB.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của MobiFone tháng ưu đãi chỉ từ 10.000đ

Có nên sử dụng gói cước M0 MobiFone?

Nên sử dụng gói cước M0 MobiFone nếu:

Gói cước M0 của MobiFone chỉ nên sử dụng cho những khách hàng có nhu cầu truy cập rất ít, chỉ sử dụng 3G cho nhu cầu cấp bách, không thường xuyên. Bởi vì với gói cước này bạn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu nên bạn dùng càng ít cước phí càng ít, không phải trả tiền theo tháng.

Không nên sử dụng gói M0 vì:

Dùng M0 bạn chỉ cần bật 3G trên máy và truy cập sẽ được hệ thống tính cước 75đ/50KB cước phí này là cực nhiều bạn bạn cũng sẽ nhận thấy tài khoản của mình ngốn đi rất nhanh. Vì gói mặc định M0 tính trên lượng truy cập và không giới hạn nên bạn thường xuyên truy cập Internet xem phim, facebook, tải ảnh, chơi game, nghe nhạc… sẽ tốn rất nhiều KB và như vậy cước phí phát sinh sẽ rất cao. Cao gấp 20 lần so với dùng các gói 3G bình thường.

Hơn nữa nếu bạn bật 3G và quên tắt đi khi dùng wifi, bạn sẽ bị tổn thất rất nhiều tiền, các ứng dụng chạy ngầm, các phần mềm download còn chạy trên 3G sẽ làm ngốn đi không ít tài khoản của bạn trong khi bạn lại cứ nghĩ rằng mình đang dùng wifi miễn phí.

Do đó, hầu như hiện nay tất cả thuê bao có nhu cầu truy cập internet đều rất ít sử dụng gói M0 mà thường đăng ký 3G MobiFone các gói cước hiện hành.

Các gói cước 3G MobiFone hiện nay đều rất ưu đãi, cước đăng ký hợp lý, dung lượng data cao phục vụ cho nhu cầu giải trí và công việc hiệu quả mà không tốn quá nhiều cước phí.

Để dùng internet thuận tiện và an tâm hơn, mọi lúc mọi nơi bạn nên đăng ký các gói 3G bình thường MobiFone. Mặc dù có cước phí tháng nhưng bù lại các gói cước này cho bạn một số dung lượng data truy cập trên tốc độ cao nhất định, bạn có thể kiểm tra, quản lý dung lượng mình dùng và có phát sinh ngoài cước thì cũng sẽ được miễn phí hoặc trừ tiền với số tiền rất nhỏ. MobiFone3g.info sẽ giới thiệu đến bạn các gói cước 3G MobiFone bên dưới để bạn chọn lựa.

» Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký 4G Mobi tháng ưu đãi đến 60GB giá rẻ

Các gói cước 4G MobiFone được đăng ký nhiều hiện nay

Nên lựa chọn đăng ký gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng cực khủng giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Tên gói/Chu kỳCú pháp sms/Ưu đãiĐăng ký/Giá cước
D30
(30.000đ/7 ngày)
ON D30 gửi 9084Đăng ký
7GB/7 ngày
KC90
(90.000đ/30 ngày)
ON KC90 gửi 9084Đăng ký
  • 1GB/ngày =>30GB/tháng.
  • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • Miễn phí 30 phút gọi ngoại mạng.
KC120
(120.000đ/30 ngày)
ON KC120 gửi 9084Đăng ký
  • 1,5 GB/ngày => 45GB/tháng.
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.
  • 50 phút gọi ngoại mạng.
NA90 
(90.000đ/30 ngày)
ON NA90 gửi 9084Đăng ký
15 GB
NA70
(70.000đ/30 ngày)
ON NA70 gửi 9084Đăng ký
10 GB

Qua nội dung trên đây, hy vọng bạn có thể hiểu hơn về gói cước M0 của MobiFone, cách sử dụng cũng như cách tính phí của gói. Hy vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho thuê bao của mình nhé.

» Xem ngay: Tốc độ 4G MobiFone là gì? Tốc độ 4G MobiFone có mạnh không?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments