Gói cước M0 của Mobifone là gì? Cách tính phí như thế nào?

Khi khách hàng không đăng ký, cài đặt gói cước 3G MobiFone nào thì sẽ được tính cước 3G theo gói cước mặc định M0 của MobiFone với mức 75đ/50KB. Bạn đã hiểu rõ về gói M0 của MobiFone? Bạn có nên sử dụng gói M0 của MobiFone không? Bạn cần đăng ký 3G MobiFone gói cước khác để sử dụng không? Tham khảo chi tiết bên dưới và tìm lời giải đáp nhé!

Gói cước M0 của MobiFone là gói cước như thế nào?

Gói cước M0 của MobiFone là gói cước như thế nào?

Gói cước M0 là gói cước như thế nào?

Gói M0 là gói cước mặc định của hệ thống dành cho bạn khi bạn vừa đăng ký dịch vụ 3G MobiFone thành công. Với gói cước này bạn sẽ không mất cước phí tháng cũng không có được dung lượng miễn phí truy cập tốc độ cao. Bạn truy cập bao nhiêu bạn sẽ trả tiền bấy nhiêu với mức giá là 75đ/50KB.

Bạn đã biết về gói cước M0 của MobiFone?

  • Gói cước M0 của MobiFone là gói cước 3G mặc định MobiFone, khi bạn cài đặt thành công cấu hình GPRS cho điện thoại hoặc bật 3G thành công trên máy hệ thống sẽ mặc định gói cước M0 cho bạn.
  • Nếu bạn không đăng ký bất cứ một gói cước 3G MobiFone nào, bạn sẽ được tính cước truy cập theo gói M0 là 75đ/50KB.
Sử dụng 3G MobiFone với gói cước phù hợp

Sử dụng 3G MobiFone với gói cước phù hợp

Có nên sử dụng gói cước M0 MobiFone

Gói cước M0 của MobiFone chỉ nên sử dụng cho những khách hàng có nhu cầu truy cập rất ít, chỉ sử dụng 3G cho nhu cầu cấp bách, không thường xuyên. Bạn chỉ cần bật 3G trên máy và truy cập sẽ được hệ thống tính cước 75đ/50KB. Tuy nhiên, đồng thời bạn cũng sẽ nhận thấy tài khoản của mình ngốn đi rất nhanh vì việc truy cập.

Hầu như hiện nay, tất cả thuê bao có nhu cầu truy cập internet đều rất ít sử dụng gói M0 mà thường đăng ký 3G MobiFone các gói cước hiện hành. Bởi vì các gói cước 3G MobiFone hiện nay đều rất ưu đãi, cước đăng ký hợp lý, dung lượng data cao phục vụ cho nhu cầu giải trí và công việc hiệu quả mà không tốn quá nhiều cước phí.

Nên hay không nên sử dụng gói cước mặc định M0 MobiFone

+Nên sử dụng M0: Nếu bạn không có nhu cầu truy cập internet hoặc có nhu cầu nhưng rất ít, bạn nên giữ nguyên gói cước mặc định M0 MobiFone. Bởi vì với gói cước này bạn dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu nên bạn dùng càng ít cước phí càng ít, không phải trả tiền theo tháng.

Nhưng trong thời đại phát triển ngày nay, đa số điện thoại đều có hỗ trợ Internet và công nghệ thông tin đã đang và ngày càng có ảnh hưởng lớn đến đời sống của chúng ta. Việc truy cập internet là một nhu cầu thiết yếu của đa số khách hàng nên nếu bạn dùng gói cước mặc định M0 sẽ có khá nhiều hạn chế thậm chí tổn hại.

+Không nên sử dụng M0: Nếu bạn có nhu cầu truy cập internet ít, bình thường và đặc biệt nhiều bạn không nên giữ nguyên các gói mặc định M0 mà nên đăng ký các gói cước 3G MobiFone. Vì gói mặc định M0 tính trên lượng truy cập và không giới hạn nên bạn thường xuyên truy cập Internet xem phim, facebook, tải ảnh, chơi game, nghe nhạc… sẽ tốn rất nhiều KB và như vậy cước phí phát sinh sẽ rất cao. Cao gấp 20 lần so với dùng các gói 3G bình thường.

Hơn nữa nếu bạn bật 3g và quên tắt đi khi dùng wifi, bạn sẽ bị tổn thất rất nhiều tiền, các ứng dụng chạy ngầm, các phần mềm download còn chạy trên 3G sẽ làm ngốn đi không ít tài khoản của bạn trong khi bạn lại cứ nghĩ rằng mình đang dùng wifi miễn phí.

Để dùng internet thuận tiện và an tâm hơn, mọi lúc mọi nơi bạn nên đăng ký các gói 3G bình thường MobiFone. Mặc dù có cước phí tháng nhưng bù lại các gói cước này cho bạn một số dung lượng data truy cập trên tốc độ cao nhất định, bạn có thể kiểm tra, quản lý dung lượng mình dùng và có phát sinh ngoài cước thì cũng sẽ được miễn phí hoặc trừ tiền với số tiền rất nhỏ. MobiFone3g.info sẽ giới thiệu đến bạn các gói cước 3G MobiFone bên dưới để bạn chọn lựa.

>>> Đừng bỏ lỡ: Đăng ký 4G của MobiFone giá rẻ tốc độ nhanh GẤP 20 LẦN 3G

Các gói cước 3G MobiFone nhiều người dùng nhất hiện nay

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 3G MobiFone, không nên bỏ qua các gói cước 3G đang được ưa chuộng dưới đây.

Tên góiGiá cước Cách đăng kýDung lượngCước phát sinhHạn sử dụng
MIU70.000đON MIU gửi 90843,8 GBHết data,dừng kết nối . Muốn tiếp tục soạn GH gửi 999 để gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng30 ngày
MIU9090.000đON MIU90 gửi 90845,5 GB
M7070.000đON M70 gửi 90843,8 GB
M9090.000đON M90 gửi 90845,5 GB

Hãy chọn lựa gói cước 3G MobiFone phù hợp nhất với mình và sử dụng để quá trình truy cập internet được dài lâu và trọn vẹn.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng 3G MobiFone vui vẻ!

>>>Xem ngay: Tốc độ 4G MobiFone là gì? Tốc độ 4G MobiFone có mạnh không?

Có thể bạn quan tâm