Cách hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone không bị gia hạn mới

Ngay sau khi đăng ký gói 3G 4G 5G mà sợ gia hạn trừ phí chu kỳ tiếp theo hoặc bạn đã không còn nhu cầu dùng gói 3G 4G 5G nữa thì đều có thể thực hiện hủy nhanh. Cách hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone đơn giản và cực kỳ nhanh chóng là soạn tin nhắn HUY Tên-gói gửi 999 (200đ/sms) hoặc HUY Tên-gói gửi 789 (miễn phí) gói cước sẽ bị hủy ngay lập tức không còn trên sim nữa.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cách hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone qua ứng dụng, qua tổng đài, tại cửa hàng nhà mạng. Đặc biệt, có cú pháp không gia hạn gói 4G MobiFone là KGH Tên-gói gửi 999 (200đ/sm) hoặc KGH Tên-gói gửi 789 (miễn phí) hãy áp dụng ngay nếu gói còn nhiều dung lượng.

Gói KC90 của MobiFone ưu đãi 30GB, miễn phí gọi

Các gói combo MobiFone ưu đãi tốc độ khủng

Ứng tiền trên sim MobiFone như thế nào?

cach huy goi cuoc 3G 4G 5Gmobifone bang tin nhan

Cach hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone siêu đơn giản

1. Khi nào thì cần huỷ gói cước data 3G 4G 5G MobiFone ?

Huỷ gói cước 3G 4G 5G MobiFone là cách để khách hàng ngưng sử dụng gói data cho di động của mình không bị gia hạn tiếp tục ở những chu kỳ tiếp theo. Sau khi đăng ký 4G MobiFone để sử dụng trong 1 thời gian, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình cách huỷ phù hợp. Khi huỷ thành công gói cước 4G khách hàng sẽ không bị trừ cước, không bị gia hạn gói khi đã hết nhu cầu, và có thể lựa chọn đăng ký gói data khác theo nhu cầu mới của mình.

Khách hàng nên hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone trong các trường hợp như:

 • Không còn nhu cầu dùng nữa: Việc hủy gói giúp bạn tránh bị gia hạn trừ phí.
 • Muốn đổi sang gói khác dùng : Việc hủy gói để giúp sim không còn gói 3G 4G 5G và có thể soạn tin nhắn đăng ký gói cước 3G 4G 5G khác ngay.
 • Chỉ muốn dùng 1 chu kỳ không muốn bị gia hạn chu kỳ tiếp theo.

2. Các cách hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone, không gia hạn 3G 4G 5G thành công ngay lập tức

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi nhiều cùng tốc độ truy cập mạnh đã được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dài lâu. Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước đã được đăng ký bạn có thể hủy 3G 4G 5G ngày theo cách hủy gói cước 3G 4G 5G hoàn toàn ngay lập tức hoặc hủy gia hạn data MobiFone. Trong đó:

 • Hủy gói 3G 4G 5G hoàn toàn ngay lập tức: Là hủy gói ngay không bảo lưu bất kỳ ưu đãi data, phút gọi, sms, tiện ích, hạn dùng nào. Gói sẽ không còn trên sim và có thể đăng ký gói cước 4G khác dùng ngay
 • Hủy gia hạn 3G 4G 5G MobiFone: Là chỉ hủy đi tính năng gia hạn của gói. Gói vẫn bảo lưu ưu đãi data, phút gọi, sms tiện ích hạn dùng và được dùng đến hết chu kỳ gói. Sau đó gói tự động hủy trên sim không gia hạn. Trong thời gian chờ gói tự hủy bạn không được đăng ký gói cước 4G MobiFone khác sử dụng (áp dụng cho gói data 1 tháng, gói dài kỳ)

2.1 Hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone hoàn toàn ngay lập tức

Huỷ gói cước 3G 4G 5G khách hàng có thể chủ động thực hiện bằng cách gửi tin nhắn, huỷ qua ứng dụng của MobiFone hoặc liên hệ đến tổng đài viên để được hỗ trợ. Chi tiết cách thực hiện cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

a. Hủy 3G 4G 5G Mobi qua tin nhắn nhanh

Cú pháp hủy gói cước 3G 4G 5G của MobiFone đơn giản là soạn tin nhắn gửi tổng đài 999 hoặc 789. Cụ thể

Soạn HUY Tên-gói gửi 999 (200đ/sm) hoặc HUY Tên-gói gửi 789 (miễn phí)

Sau khi thực hiện hủy hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn. Nếu có yêu cầu xác nhận hủy bạn cần soạn Y gửi 999 (hoặc 789) để hoàn tất quá trình hủy gói

huong dan cach huy goi d10

Huỷ gói cước 3G 4G 5G MobiFone cần xác nhận nếu có yêu cầu

Câu hỏi liên quan

+ Làm sao biết tên gói cước mình đang dùng là gì để hủy?

Nếu không biết tên gói cước mình đang dùng là gì hãy soạn KT ALL gửi 999 (200đ/sms) hệ thống sẽ phản hồi ngay tên gói và ưu đãi còn lại cho bạn nắm

+ Làm sao biết gói cước nào gửi tổng đài 789, gói cước nào gửi tổng đài 999?

Mỗi gói khác nhau sẽ có cách hủy 4G Mobi gửi đến tổng đài khác nhau là 999 hoặc 789. Hãy kiểm tra hộp thư của bạn trong SMS phản hồi đăng ký gói có thông tin ưu đãi gói và cách hủy gói gửi tổng đài nào.. Ví dụ một số gói hủy gửi đến 999 và 789 như sau:

 • Hủy gói gửi đến 999: HD70, HD90, NA70, NA90, D5, D7, D10, D15, D30…
 • Hủy gói gửi đến 789: KC90, KC120, MXH100 MobiFone, PT70, PT90, TK135 Mobi….

+ Có nên hủy gói khi còn data không?

Hãy kiểm tra dung lượng 4G MobiFone còn lại trước khi hủy các gói cước đang dùng để tránh bị mất đi đáng tiếc dung lượng cao. Đợi khi gói sắp hết hạn hoặc sắp hết dung lượng rồi mới hủy sẽ tốt nhất cho bạn.

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là hủy gói cước và đăng ký lại để có data sử dụng. Bạn không cần hủy gói mà chỉ cần mua thêm dung lượng 4G MobiFone hoặc thực hiện gia hạn gói 4G Mobi là được nhé.

Cú pháp huỷ một số gói cước 3G 4G 5G MobiFone phổ biến hiện nay

Tên góiCách hủy gói hoàn toàn
Cách hủy gói MXH100 MobiFoneHUY MXH100 gửi 789
Cách huỷ gói PT70HUY PT70 gửi 789
Cách hủy gói KF của MobiFoneHUY KF gửi 999
Cách hủy gói cước MBF30 MobiFone HUY MBF30 gửi 789
Cách hủy gói cước C90N MobiFone HUY C90N gửi 999
Cách hủy gói cước KC90 MobiFone HUY KC90 gửi 999

Sau khi hủy hãy nhanh tay chọn lựa các gói cước 5G mạng MobiFone ưu đãi khác cho sim bạn dùng để tiếp tục giải trí làm việc và học tập nhé!

Các gói cước 3G Mobi giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí lướt web

b. Cách hủy gói cước trên My MobiFone cực nhanh

Ngay trên ứng dụng My MobiFone bạn cũng có thể thực hiện cách hủy 3G 4G 5G Mobi đơn giản theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập My MobiFone và đăng nhập tài khoản của bạn bằng mã OTP.
 • Bước 2: Trên giao diện chính có mục thông tin data  chọn vào tên gói cước đang hiện thị và chọn hủy
cach huy 4g mobi

Chọn nút hủy

Bước 3: Hệ thốngyêu cầu xác nhận hủy bạn chọn đồng ý để hủy gói

cach huy goi 4g mobifone

Chọn đồng ý

Ngay sau khi thực hiện gói cước sẽ được hủy ngay lập tức không bảo lưu ưu đãi gì. Bạn cần phải tắt 3G/4G và dùng WiFi cho mọi nhu cầu truy cập của mình nhé!

Lưu ý: Hiện trên ứng dụng My MobiFone bạn chỉ có thể hủy một số gói cước data hiện hành. Không phải gói nào cũng hủy được trên My MobiFone. Nếu không có nút hủy gói bạn phải chọn cách khác để thực hiện hủy

Huỷ các dịch vụ MobiFone đang đăng ký tiết kiệm chi phí cho sim

c. Cách hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone bằng cách gọi tổng đài Mobi

Một cách hủy 3G 4G 5G Mobi được khá nhiều khách hàng chọn lựa chính là liên hệ tổng đài CSKH MobiFone 18001090 để yêu cầu hủy gói. Nhân viên sẽ kiểm tra và giúp bạn hủy ngay trên hệ thống nhà mạng cực kỳ nhanh chóng.

Lưu ý:

 • Bạn phải dùng chính số đang dùng gói 3G 4G 5G đó gọi tổng đài và cung cấp đúng thông tin chính chủ mới được hỗ trợ.
 • Trên tổng đài bạn có thể yêu cầu hủy gia hạn hoặc hủy hoàn toàn gói.

d. Đến trực tiếp cửa hàng Mobi hủy gói

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp các trung tâm giao dịch MobiFone trên toàn quốc để yêu cầu hủy gói trên sim của mình. Khi đi mang theo CMND/CCCD để nhân viên kiểm tra thông tin thuê bao và hỗ trợ bạn hủy gói hoàn toàn miễn phí.

2.2 Hủy gia hạn 3G 4G 5G MobiFone- Không gia hạn 3G 4G 5G MobiFone

Nếu gói cước còn hạn dùng dài và data còn nhiều hãy chọn cách không gia hạn 3G 4G 5G MobiFone để có thể tiếp tục dùng gói đến hết chu kỳ sau đó gói sẽ tự hủy khi đến hạn. Có 2 cách để hủy gia hạn 3G 4G 5G MobiFone là soạn tin nhắn hoặc liên hệ tổng đài nhà mạng cực kỳ nhanh chóng.

a. Cách hủy gia hạn 3G 4G 5G MobiFone qua tin nhắn

Để không gia hạn gói cước 3G 4G 5G MobiFone bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp KGH Tên-gói gửi 999 (200đ/sm) hoặc KGH Tên-gói gửi 789 (miễn phí). Ngay khi gửi SMS hệ thống sẽ phản hồi thông báo gói cước đã được hủy tính năng gia hạn và sẽ bị hủy vào lúc xxxx (thời điểm hết hạn gói)

huy gia han 4g mobifone

Soạn tin hủy gia hạn

Đến thời điểm gói hết hạn hệ thống sẽ có một tin nhắn gửi đến sim bạn từ tổng đài 999 hoặc 789 thông báo gói đã được hủy vì bạn đã yêu cầu không gia hạn. Hoàn toàn yên tâm không bị trừ cước vì gói cước không còn nhu cầu nữa.

huy gia han 4g mobifone

Thông báo gói tự hủy

b. Cách không gia hạn gói cước 3G 4G 5G MobiFone trên tổng đài

Bạn có thể gọi ngay đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone là 18001091 và yêu cầu hủy gói. Gọi từ chính số bạn đang dùng và nói rõ “muốn hủy gia hạn gói cước 3G 4G 5G MobiFone trên sim” để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ bạn.

Gói cước không gia hạn là gì?

Hiện nay trong thông tin một số gói cước 3G 4G 5G MobiFone có nội dung gói cước không gia hạn điều này có nghĩa là gói cước data đó không có tính năng tự động gia hạn. Với những gói này khi hết hạn sẽ tự hủy bạn không cần phải thực hiện cú pháp hủy gói.

3. Quy định hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone nên biết

Khi hủy gói bạn cần phải biết quy định về bảo lưu ưu đãi cũng như hoàn tiền cho sim. Theo quy định của MobiFone thì như sau:

3.1 Quy định bảo lưu data

 • Nếu bạn chọn cách hủy 3G 4G 5G Mobi qua tin nhắn với cú pháp KGH Tên-gói gửi 999 hoặc 789 thì dung lượng ưu đãi sẽ được bảo lưu để dùng đến hết chu kỳ gói.
 • Các cách hủy gói khác đều sẽ hủy hoàn toàn gói không bảo lưu ưu đãi mà mất ngay khi thực hiện.

3.2 Hủy gói cước có được hoàn tiền MobiFone

Thực hiện hủy gói cước 3G 4G 5G của MobiFone dù chỉ vừa đăng ký chưa dùng thì nhà mạng cũng KHÔNG hoàn tiền đã đăng ký gói cho bạn. Vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi hủy gói cước vừa đăng ký nhé!

4. Tại sao hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone không được và cách sửa lỗi

Trường hợp bạn đã thực hiện cách hủy 3G 4G 5G Mobi nhưng hệ thống luôn báo lỗi không đúng cú pháp, sai, không thực hiện được, lỗi… thì gói cước sẽ không hủy thành công. Nguyên nhân của điều này có thể là do:

 • Bạn soạn sai cú pháp:  Có thể bạn đã soạn tin nhắn không đúng cú pháp nhà mạng quy định nên đã bị báo lỗi. Hãy kiểm tra lại cú pháp mình vừa gửi và soạn tin đúng hướng dẫn.
 • Bạn đã chặn gửi tin nhắn đến đầu số ngắn: Nhiều khách hàng đã chặn gửi tin đến đầu số ngắn vì vậy dù đúng cú pháp cũng sẽ gửi không thành công. Hãy thực hiện mở chặn ngay bằng cách:
  • Trên iOS: Cài đặt ⇒ Chọn tin nhắn ⇒ Chọn tắt lọc  người gửi không xác định
  • Trên Android: Chọn Cài đặt ⇒ Chọn Ứng dụng ⇒ Chọn dấu ba chấm đứng ⇒ Chọn Truy cập đặc biệt ⇒ Chọn dùng dịch vụ tin nhắn SMS Premium và chọn tin nhắn luôn cho phép
 • Hệ thống MobiFone lỗi: Thỉnh thoảng mạng MobiFone lỗi cũng ảnh hưởng đến hoạt động của các thuê bao dẫn đến không hủy được gói. Bạn hãy đợi tầm 10-15 phút thực hiện lại cách hủy 3G 4G 5G Mobi hoặc liên hệ tổng đài MobiFone kiểm tra nhé!
 • Điện thoại bị hết tiền: Khi bạn chọn cách hủy qua tin nhắn thì cần đảm bảo tài khoản có đủ cước hủy gói vì hủy gói 3G 4G 5G MobiFone gửi 999 sẽ tốn 200đ/sms. Hãy nạp tiền vào tài khoản trước khi hủy gói.
 • Thiết bị lỗi: Một số điện thoại bị lỗi gửi tin vì vậy bạn sẽ không gửi SMS được. Hãy thay sim qua một thiết bị khác để thực hiện hủy gói nhé!

4. Cú pháp HUY GPRS gửi 994 MobiFone là gì? Có nên thực hiện

Cú pháp HUY GPRS gửi 994 là cú pháp tắt GPRS trên sim MobiFone, khi bạn thực hiện cú pháp này thì sim sẽ KHÔNG dùng được internet nữa dù bạn có bật 3G 4G 5G cũng không lên và không dùng được mạng.

Nếu bạn chỉ muốn hủy gói cước 4G thì không nên dùng cú pháp HUY GPRS gửi 994. Trường hợp không còn nhu cầu dùng internet nữa, không muốn sim có chức năng lướt web thì hãy dùng cú pháp này nhé!

5. Cách tắt 3G 4G 5G MobiFone theo nhu cầu khi không sử dụng

Thay vì hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone bạn có thể chọn cách tắt 3G 4G 5G trên máy để không bị phát sinh cước data truy cập internet ngoài ý muốn. Bạn có thể bật tắt 4G mọi lúc theo nhu cầu của mình  nên đừng chần chừ thao tác ngay. Trên điện thoại Android và iOS có cách tắt 3G 4G 5G đơn giản như sau:

Trên Android

Cách 1: Vuốt từ trên màn hình xuống chọn vào biểu tượng dữ liệu di động (2 mũi tên ngược) sẽ tắt 3G 4G 5G

tat 4g mobifone

Nhấn vào dữ liệu di động để tắt

Cách 2: Vào cài đặt và chọn kết nối sau đó chọn sử dụng dữ liệutắt dữ liệu di động

tat 4g mobifone

Chọn tắt dữ liệu di động

Trên iOS : Vào cài đặt chọn di động và chọn tắt dữ liệu di động là tắt 4G thành công

tat 4g mobifone

Chọn tắt dữ liệu di động

6. Giới thiệu các gói cước 3G 4G 5G MobiFone giá rẻ đang được tin dùng hiện nay

Sau khi đã thưc hiện cách hủy gói cước 3G 4G 5G MobiFone thành công hãy chọn lựa ngay những gói ưu đãi khác phù hợp hơn với sim bạn dùng nhé! Dưới đây là những gói đang hot hãy chọn lựa ngay

Tên gói – Ưu đãi – Giá Cú phápĐăng ký nhanh
Gói PT7030GB – 70.000đ – 30 ngàyON PT70 gửi 9084Đăng ký
Gói PT90 45GB – 90.000đ – 30 ngàyON PT90 gửi 9084Đăng ký

Gói MXH100 – 100.000đ – 30 ngày

 • 1GB/ngày => 30GB/tháng.
 • Không giới hạn data dùng Tiktok, Facebook, Youtube
ON MXH100 gửi 9084Đăng ký
Gói TK135 – 210GB – 135.000đ – 30 ngàyON TK135 gửi 9084Đăng ký

Gói KC120 – 90.000đ – 30 ngày

 • 1,5GB/ngày => 45GB/tháng.
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng.
ON KC120 gửi 9084Đăng ký

Gói TK159 – 159.000đ – 30 ngày

 • 6GB/ngày => 180GB/tháng.
 • Miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút.
 • 100 phút ngoại mạng
 • Không giới hạn data dùng Facebook, YouTube
ON TK159 gửi 9084Đăng ký

Các gói cước 4G MobiFone ngày cho thuê bao có nhu cầu ngắn ngày

7. Cách hủy gói cước Local – mạng ảo mượn sóng MobiFone

Nếu bạn đang sử dụng các gói cước của Local mạng ảo mượn sóng MobiFone sử dụng bạn có thể hủy nhanh chóng bằng cách soạn tin nhắn gửi tổng đài 789

 • Hủy hoàn toàn gói: Soạn HUY Tên-gói gửi 789.
 • Hủy gia hạn gói 3G 4G 5G Local: Soạn KGH tên-gói gửi 789.

Cú pháp gửi 789 hoàn toàn miễn phí và sau khi thực hiện gói sẽ bị hủy ngay theo nhu cầu của bạn. Nhanh tay thao tác để an tâm dùng sim nhé!

Hãy thực hiện cách hủy 3G 4G 5G MobiFone khi không còn nhu cầu dùng nữa với cú pháp trên đây. Đừng quên tìm kiếm những gói cước 4G khác sử dụng phù hợp hơn với nhu cầu và tiết kiệm chi phí thuê bao nhé. Chúc các bạn hủy các gói cước 4G MobiFone thành công!

Gói cước di động