Hướng dẫn đổi tiền thành ngày sử dụng M2D Mobifone

Một số sim thường gặp phải trường hợp tài khoản còn khá nhiều nhưng sim đã hết ngày sử dụng và không tiếp tục sử dụng được nữa. Giúp khách hàng khắc phục tình trạng này, thì có thể sử dụng tiền trong tài khoản để mua ngày sử dụng cho mình. Vậy để chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone thì khách hàng phải làm sao?

Dịch vụ M2D của Mobifone quy định là cứ 500đ bạn có thể đổi được 1 ngày sử dụng giúp bạn tăng ngày sử dụng của mình để tiếp tục sử dụng dịch vụ. Cách mua ngày sử dụng Mobifone sẽ được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây. Cùng Mobifone tìm hiểu ngay nhé!

Cách thức chuyển tiền thành ngày sử dụng

Cách thức chuyển tiền thành ngày sử dụng

Hướng dẫn đổi tiền thành ngày sử dụng M2D Mobifone

Chuyển tiền thành ngày sử dụng Mobifone khách hàng cần phải có mật khẩu. Để lấy mật khẩu chuyển tiền bạn hãy chủ động thao tác Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm phím gọi. (Mật khẩu do bạn tự chọn gồm có 5 chữ số)

Ví dụ: bạn muốn đăng ký mật khẩu là 12345 bạn chỉ cần bấm *117*12345*12345#

Sau khi lấy mật khẩu thành công, bạn có thể bắt đầu thực hiện thao tác chuyển tiền và đừng quên ghi nhớ lại mật khẩu để sử dụng cho những lần sau

Để thực hiện chuyển đổi tiền thành ngày sử dụng bạn chỉ cần thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Bấm *121*mật khẩu# và chọn phím gọi .

Bước 2: Trên màn hình hiển thị nội dung “Tai khoan cua Qui khach:…, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de mua ngay su dung.” >>> Bạn bấm 1 và  chọn gửi.

Bước 3: Trên màn hình thông báo nội dung “Phi giao dich la 1000d, phi chuyen doi la 500d cho 1 ngay su dung. Moi qui khach nhap so tien muon chuyen.” >>> Bạn nhập số tiền mình muốn chuyển (số tiền chẵn, chưa tính phí giao dịch).

Bước 4: Trên màn hình hiển thị nội dung “So tien con lai la…. VND, duoc su dung den dd/mm/yyyy. Gui 1 de xac nhan, gui 2 de tu choi giao dich.” >>> Bạn bấm 1 và chọn gửi.

>>>Xem ngay: Cách đăng ký nhận khuyến mãi của Mobifone để không bỏ lỡ bất kì chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào

M2D giúp cân đối tài khoản và ngày sử dụng

M2D giúp cân đối tài khoản và ngày sử dụng

Những lợi ích mà dịch vụ M2D Mobifone mang lại cho bạn

Dịch vụ M2D Mobifone sẽ giúp bạn có thể chủ động mua thêm ngày sử dụng cho tài khoản của mình.

Những lúc bạn công tác ở những nơi khó có điều kiện mua thẻ để có thêm ngày sử dụng thì M2D là một trong những giải pháp hữu ích nhất giúp đảm bảo quá trình liên lạc của bạn.

Những khách hàng ít nạp thẻ cho điện thoại mình có thể sử dụng tính năng này để cân đối tài khoản cũng như ngày sử dụng của mình để có nhiều cơ hội sử dụng các dịch vụ của Mobifone hơn!

Thông tin cần nhớ khi thực hiện chuyển tiền M2D Mobifone

 • Đối tượng được thực hiện đổi tiền thành ngày sử dụng Mobifone: Thuê bao trả trước thuộc gói cước MobiCard, MobiZone, Mobi365 đang hoạt động 2 chiều trên hệ thống. Không áp dụng cho thuê bao MobiQ.
 • Cước phí chuyển tiền: 500đ bạn sẽ chuyển đổi được 1 ngày sử dụng, phí 1 lần giao dịch là 1000đ/lần.
 • Để thay đổi mật khẩu chuyển tiền bạn chỉ cần bấm *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới# .

Mong rằng dịch vụ M2D của Mobifone sẽ mang đến cho bạn những lợi ích thiết thực nhất. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng dịch vụ M2D cũng như các dịch vụ khác của Mobifone!

>>>Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobifone cho di động cước rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngừng truy cập
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI HD70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.4 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng truy cập
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON HD70 gửi 9084