MobiCard là gì? Gói MobiCard gọi rẻ nhất có nên dùng?

Được mệnh danh là gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone nên MobiCard hiện là gói cước được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Dù vậy, gói cước này không phải thuê bao nào cũng phù hợp để sử dụng.  MobiCard MobiFone gọi chỉ 1.180đ/ phút giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê bao nhưng đây là gói có quy định hạn dùng rất ngắn. Bạn phải thường xuyên nạp thẻ để có thêm hạn dùng khá bất tiện. Chi tiết gói MobiCard MobiFone cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Gói 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Cách đăng ký 5G mạng MobiFone tốc độ cao

Ứng tiền 100k MobiFone vài tài khoản chính sử dụng

goi cuoc mobicard mobifone

MobiCard MobiFone là gói cước gì?

MobiCard là gói cước gì?

MobiCard là tên của 1 gói cước mặc định trên sim khi hoà mạng trả trước. MobiCard có cước gọi rất rẻ có nội mạng lẫn ngoại mạng nhưng có quy định hạn dùng theo mệnh giá nạp vào sim

Thông tin chi tiết gói cước MobiCard MobiFone

Nếu gói cước nghe gọi mãi mãi MobiFone là gói cước MobiQ thì gói cước MobiFone gọi rẻ nhất chính là gói cước MobiCard. Gói cước MobiCard có cước phí gọi rất hấp dẫn ưu đãi cả cho gọi nội mạng và ngoại mạng.

Bảng giá cước gọi trả trước MobiFone hiện hành

1. Chi tiết gói cước gọi rẻ nhất MobiFone – MobiCard

  • Cước gọi nội mạng: 1.180đ/phút
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút
  • Cước SMS nội mạng: 290 đồng/SMS
  • Cước SMS ngoại mạng: 350 đồng/SMS

2. Quy định vềhạn dùng của sim MobiCard

  • Gói cước MobiCard là gói gọi rẻ nhất tuy nhiên lại là gói cước giới hạn ngày sử dụng MobiFone. Hạn dùng sim sẽ phụ thuộc vào mệnh giá bạn nạp vào sim. Ví dụ nạp 10.000đ sẽ có 2 ngày dùng, 20.000đ có 4 ngày dùng…..
  • Khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của mình và dùng cách tăng thời hạn sử dụng sim MobiFone để an tâm dùng dài lâu nhé!

3. Ưu đãi khi đăng ký 3G MobiFone, gói khuyến mãi

  • Gói cước MobiCard cũng là một loại sim di động thông thường nên bạn có thể đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ MobiFone…. tận hưởng tiện ích trên sim.
  • Các khuyến  mãi gọi, nạp thẻ khác của sim bạn cũng được hưởng như các loại sim khác.

Cách đăng ký 4G MobiFone tháng ưu đãi thêm phút gọi khủng

Có nên sử dụng gói MobiCard MobiFone

MobiCard phù hợp cho khách hàng có nhu cầu gọi nhiều muốn tiết kiệm chi phí trên sim của mình. Tuy nhiên gói MobiCard có hạn dùng rất ngắn phụ thuộc và mệnh giá nạp. Nếu để hết hạn thì sim sẽ bị chặn 1C, chặn 2C và dễ bị huỷ số. Do đó nếu bạn dùng MobiCard phải xác định nạp thẻ thường xuyên gia tăng hạn dùng. Dù tài khoản còn vẫn phải nạp để thêm hạn dùng.

Nếu bạn không thường xuyên nạp thẻ hãy dùng MobiQ để thuận tiện cho việc dùng sim tránh bị chặn bất ngờ.

Làm sao để sử dụng gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone – MobiCard

Khách hàng muốn được sử dụng gói cước MobiCard của MobiFone có thể thực hiện chuyển đổi gói cước MobiFone. Chuyển sim của mình từ gói cước khác sang gói cước MobiCard. Tuy nhiên khách hàng hãy nhớ kiểm tra xem mình đang dùng gói cước nào bằng cách bấm *101#OK. Nếu đã là gói MobiCard thì không cần chuyển đổi nữa nhé.

Để chuyển đổi gói cước Mobifone khách hàng có thể thực hiện bấm *111#OK làm theo hướng dẫn hoặc soạn MobiCard gửi 900. Chi tiết về cước phí chuyển đổi cũng như lưu ý khi chuyển đổi hãy tham khảo thêm tại MobiFone3g.info.

Cách chuyển đổi gói cước MobiFone

Trên đây là chi tiết gói MobiCard MobiFone, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cơ bản về gói cước này. Bạn có thể an tâm sử dụng sim MobiCard của mình hoặc chuyển đổi sang MobiCard theo ý muốn. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm