Chi tiết gói cước MobiCard MobiFone- Gói cước gọi rẻ nhất?

Gọi là nhu cầu của mỗi khách hàng khi sử dụng điện thoại, vấn đề khách hàng quan tâm là gói cước gọi nào của MobiFone là rẻ nhất để sử dụng cho hợp lý. Ngoài gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone thì việc tìm kiếm gói cước có cước phí gọi rẻ là một trong những quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí liên lạc cho thuê bao của mình. Mỗi cuộc gọi phát sinh cho nội mạng của gói cước rẻ nhất chỉ 1.180đ/phút, cho liên mạng chỉ 1.380đ/phút. Với cước phí này bạn sẽ thả ga liên lạc cùng mọi người mà không lo lắng về việc tài khoản hết tiền hay ngắt liên lạc. Vậy gói cước nào của MobiFone gọi rẻ nhất?

>>>Xem ngay: Chi tiết Gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone

Liên lạc thoải mái với gói cước MobiFone gọi rẻ nhất

Liên lạc thoải mái với gói cước MobiFone gọi rẻ nhất

Gói cước nào của MobiFone gọi rẻ nhất?

Nếu gói cước nghe gọi mãi mãi MobiFone là gói cước MobiQ thì gói cước MobiFone gọi rẻ nhất chính là gói cước MobiCard. Gói cước MobiCard có cước phí gọi rất hấp dẫn ưu đãi cả cho gọi nội mạng và ngoại mạng.

Chi tiết gói cước gọi rẻ nhất MobiFone – MobiCard

  • Cước gọi nội mạng: 1.180đ/phút
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút
  • Cước SMS nội mạng: 290 đồng/SMS
  • Cước SMS ngoại mạng: 350 đồng/SMS
Tận hưởng gói cước MobiCard MobiFone gọi giá rẻ

Tận hưởng gói cước MobiCard MobiFone gọi giá rẻ

Làm sao để sử dụng gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone – MobiCard

Khách hàng muốn được sử dụng gói cước MobiCard của MobiFone có thể thực hiện chuyển đổi gói cước MobiFone. Chuyển sim của mình từ gói cước khác sang gói cước MobiCard. Tuy nhiên khách hàng hãy nhớ kiểm tra xem mình đang dùng gói cước nào bằng cách bấm *101#OK. Nếu đã là gói MobiCard thì không cần chuyển đổi nữa nhé.

Để chuyển đổi gói cước Mobifone khách hàng có thể thực hiện bấm *111#OK làm theo hướng dẫn hoặc soạn MobiCard gửi 900. Chi tiết về cước phí chuyển đổi cũng như lưu ý khi chuyển đổi hãy tham khảo thêm tại MobiFone3g.info.

>>>Chi tiết: Hướng dẫn cách chuyển đổi gói cước MobiFone

Lưu ý khi sử dụng gói cước MobiCard của MobiFone

  • Khách hàng có thể tham khảo thêm gói cước MobiFone khác để chọn được gói cước đúng như ý muốn trước khi chuyển đổi sang MobiCard.
  • Gói cước MobiCard là gói gọi rẻ nhất tuy nhiên lại là gói cước giới hạn ngày sử dụng MobiFone. Khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của mình và dùng cách tăng thời hạn sử dụng sim MobiFone để an tâm dùng dài lâu.
  • Gói cước MobiCard cũng là một loại sim di động thông thường nên bạn có thể đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ MobiFone…. tận hưởng tiện ích trên sim.

Trên đây là chi tiết gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cơ bản về gói cước này. Bạn có thể an tâm sử dụng sim MobiCard của mình hoặc chuyển đổi sang MobiCard theo ý muốn.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

>>>Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone cho di động cước rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm