Chi tiết gói cước MobiCard MobiFone- Gói cước gọi rẻ nhất?

Gói cước MobiCard MobiFone là một trong những gói cước có ưu đãi thấp, hấp dẫn hiện nay. Đây là một trong những gói cước có ưu đãi gọi hấp dẫn nhất hiện nay được người dùng lựa chọn. Gói cước MobiCrad hay còn gọi là gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone giúp khách hàng giữ liên lạc khi tài khoản đã cạn kiệt. Vậy làm sao để đăng ký gói cước sử dụng, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí liên lạc cho thuê bao của mình. Mỗi cuộc gọi phát sinh cho nội mạng của gói cước rẻ nhất chỉ 1.180đ/phút, cho liên mạng chỉ 1.380đ/phút. Với cước phí này bạn sẽ thả ga liên lạc cùng mọi người mà không lo lắng về việc tài khoản hết tiền hay ngắt liên lạc. Vậy gói cước nào của MobiFone gọi rẻ nhất?

cac goi cuoc goi re nhat mobifone

Chi tiết gói cước MobiCard MobiFone- Gói cước gọi rẻ nhất?

Nếu gói cước nghe gọi mãi mãi MobiFone là gói cước MobiQ thì gói cước MobiFone gọi rẻ nhất chính là gói cước MobiCard. Gói cước MobiCard có cước phí gọi rất hấp dẫn ưu đãi cả cho gọi nội mạng và ngoại mạng.

» Tham khảo: Bảng giá cước gọi trả trước MobiFone hiện hành

1/ Chi tiết gói cước gọi rẻ nhất MobiFone – MobiCard

  • Cước gọi nội mạng: 1.180đ/phút
  • Cước gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút
  • Cước SMS nội mạng: 290 đồng/SMS
  • Cước SMS ngoại mạng: 350 đồng/SMS

2/ Làm sao để sử dụng gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone – MobiCard

Khách hàng muốn được sử dụng gói cước MobiCard của MobiFone có thể thực hiện chuyển đổi gói cước MobiFone. Chuyển sim của mình từ gói cước khác sang gói cước MobiCard. Tuy nhiên khách hàng hãy nhớ kiểm tra xem mình đang dùng gói cước nào bằng cách bấm *101#OK. Nếu đã là gói MobiCard thì không cần chuyển đổi nữa nhé.

Để chuyển đổi gói cước Mobifone khách hàng có thể thực hiện bấm *111#OK làm theo hướng dẫn hoặc soạn MobiCard gửi 900. Chi tiết về cước phí chuyển đổi cũng như lưu ý khi chuyển đổi hãy tham khảo thêm tại MobiFone3g.info.

» Chi tiết: Cách chuyển đổi gói cước MobiFone

3/ Lưu ý khi sử dụng gói cước MobiCard của MobiFone

  • Khách hàng có thể tham khảo thêm gói cước MobiFone khác để chọn được gói cước đúng như ý muốn trước khi chuyển đổi sang MobiCard.
  • Gói cước MobiCard là gói gọi rẻ nhất tuy nhiên lại là gói cước giới hạn ngày sử dụng MobiFone. Khách hàng cần phải thường xuyên kiểm tra hạn sử dụng của mình và dùng cách tăng thời hạn sử dụng sim MobiFone để an tâm dùng dài lâu.
  • Gói cước MobiCard cũng là một loại sim di động thông thường nên bạn có thể đăng ký 3G MobiFone, cài nhạc chờ MobiFone…. tận hưởng tiện ích trên sim.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone tháng ưu đãi thêm phút gọi khủng

Trên đây là chi tiết gói cước gọi rẻ nhất của MobiFone, hi vọng đã giúp bạn nắm được các thông tin cơ bản về gói cước này. Bạn có thể an tâm sử dụng sim MobiCard của mình hoặc chuyển đổi sang MobiCard theo ý muốn. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm