3 cách gia hạn ngày sử dụng của MobiFone cực nhanh

Nếu thuê bao của bạn đã gần hết ngày dùng bạn muốn có thêm ngày sử dụng hãy thực hiện ngay 1 trong 3 cách gia hạn ngày sử dụng của mạng MobiFone bên dưới. Các cách thực hiện siêu đơn giản nhanh chóng và giúp bạn gia hạn lên đến 180 ngày dùng sim. Thoải mái tiếp tục sử dụng sim số của mình không lo chặn cắt.

Bạn không cần phải vào web/app hay ra cửa hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn hoặc nạp thẻ vào sim theo đúng hướng dẫn của mobifone3g.info thì ngày dùng sẽ được cộng thêm. Cùng xem chi tiết và thao tác nhé!

Gói cước 4G của MobiFone giá rẻ 

Cách đăng ký mạng 5G MobiFone tốc độ cao

Đăng ký gói 4G MobiFone theo ngày nhận 2GB

cach gia han ngay su dung mobifone

Làm sao để gia hạn ngay sử dụng sim MobiFone?

Cách gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone đơn giản nhất

Có 3 cách để bạn gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone. Cả 3 cách đều rất đơn giản và dễ thực hiện. Tùy theo nhu cầu và tình trạng sim của bạn mà chọn cách thức phù hợp nhất để thực hiện.

» Tham khảo: Số ngày sử dụng được cộng khi nạp thẻ MobiFone

Cách 1: Nạp tiền MobiFone vào tài khoản của bạn

Khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ lập tức cộng thêm ngày sử dụng cho bạn. Với mỗi mệnh giá nạp khác nhau sẽ được cộng số ngày sử dụng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo số ngày sử dụng khi nạp thẻ MobiFone tại MobiFone3g.info

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone ưu đãi dung lượng 60GB

Cách 2: Chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone

Nếu tài khoản chính của bạn còn nhiều tiền mà hạn sử dụng lại sắp hết. Bạn có thể chọn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone để gia tăng ngày dùng

Chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone hay còn gọi là dịch vụ M2D sẽ giúp cho bạn nhanh nhất gia tăng ngày sử dụng của sim mình.

Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng của MobiFone:

  • Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm gọi
  • Sau đó bấm *121*mật khẩu# và bấm gọi rồi làm theo hướng dẫn để đổi tiền thành ngày dùng.

Số tiền chuyển cũng như cước phí chuyển tiền, bạn có thể tham khảo thêm tại cách đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone đơn giản nhất!

3. Cách gia hạn ngày sử dụng bằng cách mua gói GS30, G50

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký gói GS30, GS50cho thuê bao của mình để được cộng thêm 180 ngày đến 360 ngày sử dụng. Cách gia hạn sim MobiFone với gói GS như sau

Tên gói/ Giá cướcCách đăng kýƯu đãi
GS30
(30.000đ/lần)
Soạn GS30 gửi 999Cộng thêm 180 ngày sử dụng cho sim
GS50
(50.000đ/lần)
Soạn GS50 gửi 999Cộng thêm 360 ngày sử dụng cho sim

Sau khi mua gói thì sim bạn sẽ được cộng ngay 180 ngày  đến 360 ngày dùng để thoải mái dùng tiếp cho những nhu cầu liên lạc, giải trí của mình.

Trên đây là hướng dẫn cách gia hạn ngày sử dụng của MobiFone hi vọng đã giúp cho khách hàng có được thêm nhiều ngày sử dụng cho sim mình. Chúc các bạn gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ ưu đãi giá chỉ từ 10.000đ