2 cách gia hạn ngày sử dụng cho sim MobiFone đơn giản nhất

Kiểm tra thời hạn dùng sim của bạn còn quá ít nên muốn gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone ? Đừng lo lắng vì đã có cách cho bạn đây.  Để tăng thời hạn sử dụng sim MobiFone bạn có đến 2 cách thực hiện. Thao tác vô cùng đơn giản chỉ cần vài giây đã có thêm ngày dùng để an tâm trải nghiệm tiện ích dịch vụ của 3G MobiFone.

Làm sao để gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone>

Làm sao để gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone

Cách gia hạn ngày sử dụng của sim MobiFone đơn giản nhất

Có hai cách để bạn gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone. Cả hai cách đều rất đơn giản và dễ thực hiện. Tùy theo nhu cầu và tình trạng sim của bạn mà chọn cách thức phù hợp nhất để thực hiện.

Cách 1: Nạp tiền MobiFone vào tài khoản của bạn

Khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ lập tức cộng thêm ngày sử dụng cho bạn. Với mỗi mệnh giá nạp khác nhau sẽ được cộng số ngày sử dụng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo số ngày sử dụng khi nạp thẻ MobiFone tại MobiFone3g.info

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G MobiFone được hàng triệu khách hàng tin dùng, tại đây: https://mobifone3g.info/dang-ky-4g-mobifone

Gia hạn ngày dùng MobiFone an tâm sử dụng

Gia hạn ngày dùng MobiFone an tâm sử dụng

Cách 2: Chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone

Nếu tài khoản chính của bạn còn nhiều tiền mà hạn sử dụng lại sắp hết. Bạn có thể chọn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone để gia tăng ngày dùng

Chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone hay còn gọi là dịch vụ M2D sẽ giúp cho bạn nhanh nhất gia tăng ngày sử dụng của sim mình.

Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng của MobiFone:

  • Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm gọi
  • Sau đó bấm *121*mật khẩu# và bấm gọi rồi làm theo hướng dẫn để đổi tiền thành ngày dùng.

Số tiền chuyển cũng như cước phí chuyển tiền, bạn có thể tham khảo thêm tại cách đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone đơn giản nhất!

Trên đây là hướng dẫn cách gia hạn ngày sử dụng của MobiFone hi vọng đã giúp cho khách hàng có được thêm nhiều ngày sử dụng cho sim mình.

Chúc các bạn gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone thành công!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm