Cách gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone đơn giản nhất

Sim của bạn hết ngày sử dụng nhưng tài khoản còn khá nhiều. Bạn muốn tiếp tục sử dụng sim MobiFone thì phải làm thế nào? Ngay trong bài viết dưới đây, mobifone3g.info sẽ hướng dẫn bạn cách gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone đơn giản, dễ thực hiện nhất.

cach gia han tien thanh ngay su dung mobifone

Cách gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone đơn giản nhất

Có hai cách để bạn gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone. Cả hai cách đều rất đơn giản và dễ thực hiện. Tùy theo nhu cầu và tình trạng sim của bạn mà chọn cách thức phù hợp nhất để thực hiện.

» Tham khảo: Số ngày sử dụng được cộng khi nạp thẻ MobiFone

Cách 1: Nạp tiền MobiFone vào tài khoản của bạn

Khi khách hàng nạp tiền vào tài khoản, hệ thống sẽ lập tức cộng thêm ngày sử dụng cho bạn. Với mỗi mệnh giá nạp khác nhau sẽ được cộng số ngày sử dụng khác nhau.

Bạn có thể tham khảo số ngày sử dụng khi nạp thẻ MobiFone tại MobiFone3g.info

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi dung lượng 60GB

Cách 2: Chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone

Nếu tài khoản chính của bạn còn nhiều tiền mà hạn sử dụng lại sắp hết. Bạn có thể chọn cách chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone để gia tăng ngày dùng

Chuyển tiền thành ngày sử dụng MobiFone hay còn gọi là dịch vụ M2D sẽ giúp cho bạn nhanh nhất gia tăng ngày sử dụng của sim mình.

Cách chuyển tiền thành ngày sử dụng của MobiFone:

  • Bấm *117*mật khẩu*mật khẩu# và bấm gọi
  • Sau đó bấm *121*mật khẩu# và bấm gọi rồi làm theo hướng dẫn để đổi tiền thành ngày dùng.

Số tiền chuyển cũng như cước phí chuyển tiền, bạn có thể tham khảo thêm tại cách đổi tiền thành ngày sử dụng MobiFone đơn giản nhất!

Trên đây là hướng dẫn cách gia hạn ngày sử dụng của MobiFone hi vọng đã giúp cho khách hàng có được thêm nhiều ngày sử dụng cho sim mình. Chúc các bạn gia hạn ngày sử dụng sim MobiFone thành công!

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ ưu đãi giá chỉ từ 10.000đ

Có thể bạn quan tâm