Có thể bạn chưa biết: Gói cước MobiFone nghe gọi mãi mãi

Gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone hay còn gọi là gói cước MobiQ được khách hàng quan tâm và sử dụng khá nhiều hiện nay. Với gói cước này khách hàng có thể nghe gọi mãi mãi mà không lo bị hết hạn sim trong suốt quá trình sử dụng.

Hiện nay, MobiFone triển khai khá nhiều loại hình sim để khách hàng sử dụng. Trong đó sim MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng được khách hàng ưa chuộng nhất. Vậy gói cước không thời hạn của MobiFone là gói cước nào ? và làm sao để được sử dụng gói cước đó? Tất cả sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

>>>Xem ngay: Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone của mình nhanh nhất

Gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone

Gói cước nghe gọi mãi mãi MobiFone tiện ích

Gói cước MobiFone nghe gọi mãi mãi là gói cước nào?

Gói cước MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng là gói cước MobiQ. Tính chất của gói MobiQ là khi khách hàng có phát sinh cước gọi nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone, đăng ký dịch vụ MobiFone…. hoặc nạp thẻ sẽ tự động được cộng thêm 60 ngày sử dụng. Chính vì vậy, chỉ cần khách hàng có sử dụng sim MobiFone của mình liên lạc, nạp thẻ, giải trí sẽ được dùng mãi mãi không giới hạn ngày.

Chi tiết về gói cước MobiQ của MobiFone

  • Cước nhắn tin: 200đ/sms nội mạng, 250đ/ sms ngoại mạng.
  • Cước gọi: 1580đ/phút gọi nội mạng, 1780đ/phút gọi ngoại mạng.

Cước đăng ký các dịch vụ MobiFone vẫn tuân thủ theo quy định của từng dịch vụ.

Gói cước MobiFone nghe gọi mãi mãi

Liên lạc thoải mái cùng gói cước MobiQ

Làm sao để được sử dụng gói cước MobiQ của MobiFone

Nhiều thuê bao muốn sử dụng gói cước MobiFone nghe gọi mãi mãi nhưng không biết phải làm như thế nào. Có phải cần mua sim MobiQ mới để dùng không?

Trên thực tế, khách hàng có thể chuyển gói cước gọi mãi mãi MobiFone sử dụng từ sim của mình một cách đơn giản.

Trước tiên, khách hàng cần kiểm tra xem mình đang dùng gói cước gì bằng cách bấm trên bàn phím *101#. Nếu là MobiQ khách hàng hãy an tâm sử dụng. Nếu là những loại hình thuê bao MobiFone khác hãy thực hiện chuyển đối gói cước MobiFone sử dụng.

>>> Click ngay: Cách chuyển đổi hình thức thuê bao của MobiFone

LƯU Ý: Chuyển đổi gói cước MobiFone có tốn cước và khách hàng cần so sánh cẩn thận chi tiết cước sử dụng của gói cước đang dùng và MobiQ để chọn được gói cước phù hợp nhất sử dụng.

Cách chuyển đổi gói cước gọi mãi mãi MobiFone rất đơn giản. Khách hàng có thể bấm trên bàn phím *111#Ok làm theo hướng dẫn hoặc soạn MobiQ gửi 900 và làm theo hướng dẫn. Tham khảo chi tiết tại cách chuyển đổi gói cước MobiFone.

Hãy an tâm sử dụng sim MobiFone của mình dài lâu cùng gói cước nghe gọi mãi mãi của MobiFone nhé!

Có thể bạn quan tâm