Mẹo kiểm tra số phút gọi MobiFone trả sau đơn giản

Kiểm tra số phút còn lại của MobiFone trả sau là việc làm cần thiết đối với khách hàng đang sử dụng gói cước trả sau MobiFone. Bởi điều này giúp bạn biết được số phút ưu đãi miễn phí còn lại để an tâm liên lạc, quản lý tốt tài khoản của mình, tránh phát sinh cước ngoài ý muốn. Để tra cứu số phút gọi còn lại, bạn không cần gọi tổng đài MobiFone, hay đến cửa hàng mà chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp KT KN gửi 999. Hãy cùng mobifone3g.info xem chi tiết cách kiểm tra dưới đây nhé!

cach kiem tra so phut goi mien phi mobifone

Kiểm tra số phút gọi MobiFone trả sau

Mẹo kiểm tra số phút gọi MobiFone trả sau đơn giản

Để kiểm tra số phút gọi của MobiFone trả sau, khách hàng có thể soạn tin theo cú pháp sau đây:

KT KN gửi 999

Sau khi gửi SMS thành công, hệ thống sẽ nhắn tin về cho bạn biết lượng ưu đãi còn lại của gói trả sau MobiFone bạn đang dùng. Dựa trên đó, bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng hoặc hạn chế liên lạc để tránh phát sinh cước cao.

» Tham Khảo: Cách đăng ký 3G MobiFone trả sau nhận data KHỦNG

Lưu ý khi tra cứu số phút gọi còn lại của thuê bao MobiFone trả sau:

  • Khách hàng có thể kiểm tra nhiều lần để quản lý tốt thuê bao của mình.
  • Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/ sms.
  • Bạn cũng có thể soạn KT ALL gửi 999 để biết đang dùng gói khuyến mãi gọi nào của MobiFone. Sau khi gửi tin nhắn, hệ thống sẽ báo về cho bạn biết chi tiết khuyến mãi gọi MobiFone, SMS, 3G MobiFone thuê bao đã đăng ký.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra dung lượng 3G MobiFone còn lại đơn giản

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone cho thuê bao trả sau mình được nhận bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn bên dưới.

Cách kiểm tra các gói khuyến mãi trả sau MobiFone được đăng ký:

Nếu bạn đang dùng sim trả sau MobiFone và muốn biết thuê bao của mình đang được hưởng những ưu đãi gọi nào, khách hàng có thể soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp

KT DSKM gửi 999

  • Cước nhắn tin: 200đ/sms.
  • Sau khi gửi SMS thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết những gói trả sau MobiFone khuyến mãi bạn được tham gia bao gồm cả gói gọi, sms và data.

» Xem Thêm: Cách kiểm tra số điện thoại MobiFone của mình nhanh nhất

Với hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại MobiFone trả sau trên đây, hi vọng bạn đã có thể tra cứu được số phút ưu đãi của mình và thoải mái sử dụng. Đồng thời biết thêm được những gói ưu đãi khác dành cho sim của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!

Có thể bạn quan tâm