Cách kiểm tra số phút còn lại của Mobifone trả sau

Cách kiểm tra số phút còn lại của Mobifone trả sau rất đơn giản nên khách hàng có thể thoải mái thực hiện an tâm dùng sim của mình. Đây là thao tác quan trọng trong việc sử dụng ưu đãi Mobifone liên lạc cùng mọi người nên khách hàng hãy ghi nhớ. Kiểm tra số phút còn lại của Mobifone trả sau sẽ giúp bạn biết được số phút ưu đãi miễn phí còn lại để an tâm liên lạc, quản lý tốt tài khoản của mình, tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

Những khách hàng đang sử dụng các gói cước trả sau Mobifone ưu đãi có thể thoải mái kiểm tra phút gọi còn lại cũng như ưu đãi gọi khác của sim mình bằng cách cực đơn giản. Khách hàng không cần gọi tổng đài Mobifone, không cần đến cửa hàng chỉ cần soạn tin nhắn.

Liên lạc thoải mái với ưu đãi gọi trả sau Mobifone

Cách kiểm tra số phút còn lại của Mobifone trả sau

Để kiểm tra số phút còn lại của Mobifone trả sau, khách hàng có thể thực hiện thao tác như sau

Soạn KT KN gửi 999

  • Cước gửi tin: 200đ/ sms
  • Sau khi gửi SMS thành công, hệ thống sẽ nhắn tin về cho bạn biết lượng ưu đãi còn lại của gói trả sau Mobifone bạn đang dùng. Dựa trên đó, bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng hoặc hạn chế liên lạc để tránh phát sinh cước cao.
  • Bạn cũng có thể soạn KT ALL gửi 999 để biết đang dùng gói khuyến mãi gọi nào của Mobifone

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra các gói khuyến mãi Mobifone cho thuê bao trả sau mình được nhận bằng cách soạn tin nhắn theo hướng dẫn bên dưới.

Kiểm tra số phút gọi còn lại đơn giản trên điện thoại Mobifone

Kiểm tra các gói khuyến mãi trả sau Mobifone được nhận

Nếu bạn đang dùng sim trả sau Mobifone và muốn biết thuê bao của mình đang được hưởng những ưu đãi gọi nào, khách hàng có thể soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp

KT DSKM gửi 999

  • Cước nhắn tin: 200đ/sms.
  • Sau khi gửi SMS thành công, hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết những gói trả sau Mobifone khuyến mãi bạn được nhận bao gồm cả gọi, sms, data 3G Mobifone.

Với hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại Mobifone trả sau trên đây, hi vọng bạn đã có thể tra được số phút ưu đãi của mình và thoải mái sử dụng. Đồng thời biết thêm được những gói ưu đãi khác dành cho sim của mình.

Chúc các bạn kiểm tra số phút còn lại Mobifone thành công!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận