Cách dùng sim MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng

Bất kỳ người dùng nào cũng lo lắng tình trạng sim bị chặn và bị thu hồi do hết hạn dùng. Nắm rõ cách để dùng sim MobiFone không giới hạn ngày sử dụng sẽ khiến bạn không còn phải lo nghĩ nữa. Từ đó sim của bạn sẽ luôn hoạt động, luôn có ngày dùng dài hạn dù không dùng, không gọi điện. Cùng MobiFone3G.info xem chi tiết cách thực hiện bên dưới để an tâm sử dụng sim dài lâu.

cach dung sim mobifone khong gioi han thoi gian su dung

Hướng dẫn dùng sim MobiFone vĩnh viễn không bị thu hồi

1. Gói cước MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng?

Nhiều khách hàng tìm kiếm gói MobiFone không giới hạn thời gian để hoà mạng sử dụng. Thông tin đến bạn gói cước MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng hiện nay là gói cước MobiQ. Đây là gói cước tự động gia hạn 60 ngày dùng mỗi khi bạn có phát sinh các giao dịch nạp tiền hoặc cuộc gọi, tin nhắn… có tính cước phí.

Thông tin gói cước nghe gọi mãi mãi MobiQ MobiFone đầy đủ nhất

2. Cách dùng sim MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng

Cách dùng sim MobiFone không giới hạn thời gian sử dụng bạn chỉ cần mua hoặc chuyển đổi sang gói MobiQ sử dụng, kiểm tra hạn dùng của sim và nạp thẻ/phát sinh cước, đăng ký chính chủ cho sim… Chi tiết như sau:

2.1 Mua sim MobiFone gán gói MobiQ sử dụng

Nếu bạn đang tìm kiếm sim MobiFone không giới hạn ngày dùng thì hãy hoà mạng ngay sim MobiQ. Đến trực tiếp các cửa hàng MobiFone gần nhất và mang theo CCCD chính chủ để mua sim MobiQ không giới hạn thời gian sử dụng. Với cước phí rẻ chỉ 50.000 đồng/sim (Giá bán sim: 25.000 đồng + cước hòa mạng: 25.000 đồng).

Gọi tổng đài MobiFone CSKH khi có thắc mắc

2.2 Chuyển đổi sang gói MobiQ MobiFone

Dùng sim MobiQ bạn sẽ được tận hưởng chính sách tự động gia hạn 60 ngày sử dụng. Bởi chỉ cần có phát sinh cước hoặc nạp thẻ đều sẽ được cộng thêm ngày dùng để đủ 60 ngày giúp sim không bao giờ bị chặn. Nếu đang dùng gói cước khác bạn có thể chuyển samg MobiQ dùng ngay để được giữ sim mãi mãi bằng cách soạn:

MobiQ gửi 900 và làm theo hướng dẫn

dung sim mobifone khong gioi han thoi gian su dung

*** Cước phí chuyển đổi sang gói MobiQ là 5.000đ/ lần nếu tài khoản dưới 50.000đ. Trường hợp tài khoản của bạn có trên 50.000đ cước phí chuyển là 10% số tiền đang có trên thuê bao.

Thủ tục làm lại sim MobiFone nhanh nhất

2.3 Luôn kiểm tra hạn dùng sim Mobi và nạp thẻ

Cần kiểm tra hạn dùng của sim MobiFone trả trước thường xuyên bằng cách bấm *101#gọi. Với sim MobiCard nạp thẻ để tăng hạn dùng, sim MobiQ, MobiZone ngoài cách nạp thẻ thì có thể thực hiện các giao dịch phát sinh cước như gọi, nhắn tin, đăng ký 4G của MobiFone để được cộng 60 ngày dùng.

kiem tra han su dung sim mobifone

Với thuê bao trả sau khách hàng cần thanh toán tất cả nợ cước. Nên thanh toán theo đúng kỳ hạn quy định của nhà mạng để tránh bị chặn chiều sử dụng.

Quy định thời gian chặn chiều giữ số MobiFone tránh bị khóa

2.4 Đăng ký chính chủ MobiFone cho sim 

Tất cả các sim MobiFone cần được đăng ký chính chủ theo quy định hiện hành nếu không sẽ bị khóa bất ngờ. Vì vậy hãy kiểm tra thông tin chính chủ thuê bao của bạn bằng cú pháp TTTB  [Số-giấy-tờ] gửi 1414 ⇒ Nếu sai thông tin hãy đến cửa hàng Mobi đăng ký lại để dùng sim lâu dài.

Hướng dẫn đăng ký chính chủ sim MobiFone mới nhất

2.5 Đăng ký gói cước giữ số của MobiFone

Tất cả thuê bao trả trước Mobi đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký gói giữ số của nhà mạng để cộng 180 – 360 ngày dùng cho sim trong trường hợp đi công tác nước ngoài, hay ít khi sử dụng sim. Chi tiết cách đăng ký, ưu đãi cùng cước phí mỗi gói:

Tên gói/ Giá cướcCách đăng kýƯu đãi
GS30
(30.000đ/lần)
Soạn DK GS30 gửi 999Cộng thêm 180 ngày sử dụng cho sim
GS50
(50.000đ/lần)
Soạn DK GS50 gửi 999Cộng thêm 360 ngày sử dụng cho sim

Cách đăng ký 3G MobiFone khuyến mãi dành cho mọi thuê bao

Như vậy, để sử dụng sim MobiFone mãi mãi không bị giới hạn ngày dùng không hề khó. Mọi người chỉ cần chuyển đổi sang dùng sim MobiQ, luôn đảm bảo các điều kiện về thời gian sử dụng, đăng ký chính chủ thuê bao hoặc đăng ký gói giữ số là được.

Gói cước di động