Cách làm lại sim MobiFone bị mất, bị hỏng nhanh chóng

Nếu trong quá trình sử dụng, sim của bạn bị mất, bị hỏng không thể tiếp tục liên lạc thì bạn đừng quá lo lắng. Hiện nay MobiFone đã hỗ trợ khách hàng cách làm lại sim MobiFone bị mất, bị hỏng một cách đơn giản, nhanh chóng. Sau 30 phút là khách hàng đã có thể làm sử dụng lại sim như bình thường.

Các cửa hàng của MobiFone hỗ trợ khách hàng đổi, làm lại sim nếu trong quá trình sử dụng gặp trục trặc với sim của mình và không thể sử dụng được nữa. Sau khi làm lại sim tài khoản và thông tin thuê bao của bạn sẽ được phục hồi như lúc còn đang sử dụng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G của Mobi được hàng triệu khách hàng tin dùng

Đến các điểm giao dịch của MobiFone để khôi phục lại sim

Đến các điểm giao dịch của MobiFone để khôi phục lại sim

Thủ tục khôi phục sim MobiFone bị mất bị hỏng

Để khôi phục lại sim bạn cần đến các điểm giao dịch của MobiFone và mang theo các thủ tục cần thiết sau:

Thủ tục khôi phục sim MobiFone trả sau

  • Thuê bao MobiFone trả sau chính chủ: Khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND của mình. Trường hợp bạn nhờ người thân của mình làm giúp thì cần phải có giấy ủy quyền.
  • Thuê bao MobiFone trả sau không chính chủ và không có giấy ủy quyền: Với trường hợp này bạn cần phải có sim cũ thì mới làm lại sim được.

Thủ tục khôi phục sim MobiFone trả trước

  • Để làm lại sim MobiFone trả trước khách hàng cần mang theo CMND chính chủ thuê bao để đăng ký làm lại sim (nếu không chính chủ phải có giấy ủy quyền).
  • Ngoài ra khách hàng cần cung cấp thêm những thông tin theo yêu cầu như: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian hòa mạng thuê bao, giá trị nạp thẻ, hình thức nạp tiền… (tùy từng trường hợp), nếu không cung cấp chính xác yêu cầu thì sẽ không thể làm lại sim.
  • Cước phí khôi phục lại sim: 25.000đ/số thuê bao.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone cho mọi thuê bao

Thủ tục cấp/đổi sim mới của MobiFone đơn giản và nhanh gọn

Thủ tục cấp/đổi sim mới của MobiFone đơn giản và nhanh gọn

Những thủ tục để khôi phục lại sim MobiFone khi bị hỏng, bị mất rất đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ quy trình thực hiện. Bạn nên ghi chú lại những thủ tục này lại để xử lý những vấn đề gặp phải khi sử dụng sim số của MobiFone!

>>>Chi tiết: Cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp

Hy vọng rằng bài viết này sẽ hữu ích với mỗi khách hàng và giúp những khách hàng đang gặp phải những sự cố về sim số có thể khắc phục và sử dụng lại các dịch vụ của MobiFone trong thời gian nhanh nhất có thể!

>>>Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone cho di động cước rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm