Hướng dẫn mở khóa sim Mobifone trong mọi trường hợp

Khi sử dụng điện thoại, không ít thuê bao Mobifone đã gặp phải trường hợp điện thoại bị khóa do nạp card nhiều lần bị sai, do mất sim, do hỏi mã PUK… thì khá lúng túng trong vấn đề này. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mở khóa sim Mobifone trong mọi trường hợp sim bị khóa đơn giản, dễ thực hiện, …

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc sim Mobifone bị khóa như khách hàng không nạp thẻ quá lâu, sim hết hạn sử dụng, nhập sai mã pin, nhập sai mã thẻ nạp… Mỗi trường hợp sẽ có cách mở khóa sim Mobifone khác nhau vì vậy khách hàng cần phải cẩn thận theo dõi từng chi tiết bên dưới để nhanh chóng lấy lại hoạt động thông suốt của sim.

Làm sao để mở khóa sim Mobifone

Làm sao để mở khóa sim Mobifone

Hướng dẫn mở khóa sim Mobifone trong mọi trường hợp

  • Cách mở khóa sim Mobifone bị chặn 1 chiều

Sim Mobifone bị chặn 1 chiều là do khách hàng bị hết ngày sử dụng của sim ( trả trước) hoặc bị chặn do quá hạn thanh toán cước (trả sau.) Để mở khóa sim Mobifone bị chặn 1 chiều khách hàng chỉ cần nạp thẻ vào điện thoại ( trả trước) hoặc thanh toán cước ( trả sau). Hệ thống sẽ lập tức cộng thêm ngày sử dụng cho thuê bao của bạn và mở chiều

 Thuê bao trả trước, nạp bất kỳ mệnh giá nào cũng sẽ được mở khóa sim Mobifone bị chặn 1 chiều. Với sim trả sau, khách hàng cần thanh toán toàn bộ cước mới mở chiều sử dụng.

  • Cách mở khóa sim Mobifone bị khóa 2 chiều

Thông thường, với thuê bao trả trước sau 10 ngày kể từ khi chặn 1 chiều mà thuê bao không tiến hành nạp thẻ hệ thống sẽ tiến hành chặn 2 chiều. Với thuê bao trả sau, quá thời hạn thanh toán quá lâu, không tiến hành trả cước khách hàng sẽ bị chặn 2 chiều

Để mở khóa sim Mobifone bị khóa 2 chiều khách hàng cũng chỉ cần nạp thẻ vào điện thoại ( trả trước), thanh toán cước (trả sau)

Lưu ý rằng hệ thống chỉ cho phép thời gian chờ nạp thẻ mở 2 chiều là trong vòng 31 ngày

Bạn nạp bất kỳ mệnh giá nào cũng sẽ được mở khóa sim Mobifone bị khóa 2 chiều

  • Cách mở khóa sim Mobifone do nạp thẻ sai 5 lần

Rất nhiều trường hợp thuê bao Mobifone bị khóa sim do nạp thẻ sai 5 lần. Khách hàng không thể thực hiện nạp tiền tiếp.

Để mở khóa sim Mobifone bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần khách hàng chỉ có thể gọi đến tổng đài Mobifone 18001090 (cước phí hoàn toàn miễn phí). Nhân viên tổng đài sẽ giúp cho bạn mở khóa ngay trong cuộc gọi và khi hết thúc cuộc gọi sim của bạn sẽ trở lại bình thường bạn có thể an tâm nạp thẻ vào sử dụng.

  • Cách mở khóa mã PUK sim Mobifone

Mã PUK Mobifone là mã bảo vệ sim của Mobifone. Khi nhập sai mã pin điện thoại sẽ hỏi mã PUK, khách hàng nếu nhập sai quá 10 lần sim sẽ bị hỏng không thể dùng được nữa.

Để mở khóa mã PUK sim Mobifone khách hàng chỉ cần gọi tổng đài 9090 (200đ/phút) hoặc 18001090 (miễn phí). Chỉ gọi được hai tổng đài này từ số nội mạng Mobifone

Nếu bạn không có số điện thoại Mobifone nào để gọi mở khóa, bạn có thể dùng số ngoại mạng gọi đến hotline 0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam)

Nhân viên tổng đài Mobifone sẽ cung cấp mã PUK cho bạn để mở khóa sim và an tâm dùng tiếp.

Mở khóa sim Mobifone dễ dàng an tâm sử dụng

Mở khóa sim Mobifone dễ dàng an tâm sử dụng

Một số trường hợp không thể mở khóa sim Mobifone

  • Sim Mobifone của bạn đã bị khóa 2 chiều quá lâu, quá thời gian cho phép sẽ không thể mở khóa nữa. Bạn phải ra cửa hàng Mobifone làm lại sim, trong trường hợp sim đã bị thu hồi bạn sẽ không thể dùng sim Mobifone này nữa. Tham khảo thêm quy định ngày chặn chiều, giữ số Mobifone tại Mobifone3g.info (Quy định chặn chiều, giữ số của Mobifone)
  • Sim Mobifone của bạn bị khóa mã PUK và đã nhập sai quá 10 lần, sim sẽ bị hỏng bạn không thể mở khóa được nữa mà phải ra cửa hàng Mobifone làm lại sim với giá 25.000đ

Trên đây là hướng dẫn mở khóa sim Mobifone trong mọi trường hợp hi vọng đã giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn của mình. Sau khi mở khóa thành công bạn có thể an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ Mobifone như cài đặt 3G Mobifone, đăng ký nhạc chờ Mobifone.., trải nghiệm tiện ích.

Chúc các bạn mở khóa sim Mobifone thành công.

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng Mobifone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận