Quy định thu hồi, khoá sim của MobiFone như thế nào ?

Trong quá trình dùng sim mạng MobiFone nếu bạn không thanh toán cước, không phát sinh cước – nạp tiền… sẽ khiến sim hết hạn dùng, bị khoá chiều. Nếu sim đã bị khoá 1 chiều, 2 chiều mà người dùng vẫn không mở khoá thì nhà mạng MobiFone sẽ thu hồi về kho số. Tuỳ sim trả trước hay trả sau sẽ có quy định thu hồi sim MobiFone khác nhau. Cùng MobiFone3G.info  xem chi tiết quy định này ngay bên dưới nhé!

Hướng dẫn đăng ký 3G cho sim MobiFone

Các gói cước 4G cộng 4GB ngày của MobiFone

Cách gọi điện khi hết tiền MobiFone

quy dinh thu hoi sim cua mobifone

Sim MobiFone không sử dụng bao lâu thì bị khoá, thu hồi?

1. Chi tiết quy định thu hồi sim MobiFone mới nhất

Bạn có thể tìm hiểu quy định chặn chiều, giữ số, thu hồi sim của MobiFone trên từng hình thức thuê bao và cách mở chặn theo gợi ý dưới đây:

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa trong mọi trường hợp

1.1 Quy định thu hồi, khoá sim trả trước của MobiFone

Sim trả trước MobiFone có thời gian chặn 1 chiều và chặn 2 chiều và thu hồi như sau:

  • Thời gian chặn 1 chiều: Khi hết thời gian sử dụng tài khoản thuê bao nếu bạn không thực hiện 1 trong các giao dịch phát sinh cước, nạp tiền sẽ bị chặn 01 chiều. Thời gian chặn 01 chiều là 10 ngày.
  • Thời gian chặn 2 chiều: Hết thời hạn chặn 1 chiều, nếu bạn không nạp tiền thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều. Thời hạn khóa 2 chiều (giữ số) là 30 ngày.
  • Thời gian thu hồi số, xoá số MobiFone: Sau thời gian chặn 2 chiều – giữ số nếu bạn không nạp tiền để mở chặn thì nhà mạng sẽ thu hồi sim Mobi của bạn về hệ thống. Nếu đã bị thu hồi số thì cần phải liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ làm lại sim (nếu được).

Cách làm lại sim MobiFone đã bị khóa thu hồi về số

1.2 Sim Mobi không thanh toán cước bao lâu thì bị thu hồi trả sau?

Quy định thu hồi sim của MobiFone với hình thức trả sau có điểm khác biệt với trả trước, cụ thể:

  • Thời gian chặn 1 chiều: Khi bạn không thanh toán cước trả sau MobiFone theo đúng thời hạn quy định sẽ bị chặn 01 chiều. Thời gian chặn 01 chiều là 30 ngày.
  • Thời gian chặn 2 chiều: Hết thời gian chặn 1 chiều bạn vẫn không thanh toán cước thì nhà mạng sẽ chặn 02 chiều giữ số. Thời gian chặn 02 chiều, giữ số là 30 ngày.
  • Thời gian thu hồi số, xoá số MobiFone: Sau thời gian chặn chiều giữ số nếu khách hàng không thanh toán cước để mở chiều sẽ bị hủy số, thu hồi. Khi sim đã bị thu hồi số thì cần phải thanh toán cước và liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ hòa mạng lại thuê bao.

Cách dùng sim MobiFone không bị thu hồi hiệu quả

2. Sim bị thu hồi có lấy lại được không MobiFone?

Thông tin đến bạn sim bị thu hồi có thể lấy lại được bằng cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

  • Nếu số điện thoại MobiFone đã bị thu hồi về kho số và bán ra nhưng chưa đấu nối mới ⇒ Bạn đến trực tiếp cửa hàng Mobi gần nhất để mua lại sim đó. Hãy gọi tổng đài MobiFone để nhờ kiểm tra tình trạng sim thu hồi của mình.
  • Nếu sim bị thu hồi và đã đấu nối mới cho người khác ⇒ Trường hợp này nhà mạng sẽ không can thiệp, bạn liên hệ với chủ nhân mới của sim để thoả thuận mua lại số thuê bao đó và thực hiện sang tên sim để bạn làm chủ.

Đăng ký 4G cho sim MobiFone dùng mạng khi lấy lại sim thành công

Hãy ghi nhớ rõ thời gian quy định sim MobiFone không dùng bao lâu thì bị khoá thu hồi. Hãy tuân thủ theo các quy định sử dụng sim của Mobi để không bị thu hồi gây gián đoạn liên lạc, kết nối Internet nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm