Hướng dẫn mở khóa PUK của MobiFone

Mã PUK là gì và cách để mở khóa PUK của MobiFone như thế nào? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng chưa rõ kh bị khóa mã PUK. Có 1 cách duy nhất để khách hàng mở khóa PUK MobiFone yêu cầu khách hàng phải có đầy đủ các thông tin cần thiết để mở được khóa. Mã PUK khách hàng không thể tự ý nhập và nếu nhập sai 10 lần thì sim sẽ bị hỏng và phải làm lại sim mới.

Mã PUK của MobiFone là gì? là một câu hỏi rất thắc mắc của khách hàng nhất là khi khách hàng bị khóa mã PUK. Trên màn hình điện thoại của khách hàng sẽ chỉ hiện “Nhập mã PUK” khách hàng không thể làm gì được, dù bỏ sim sang máy khác cũng sẽ hỏi tương tự. Hướng dẫn mở khóa PUK của MobiFone dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể ngay lập tức mở được sim điện thoại của mình hoạt động bình thường.

Điện thoại bị khóa mã PUK

Điện thoại bị khóa mã PUK

Lưu ý trước khi mở khóa PUK MobiFone

  • Khách hàng không tự nhập mã PUK, nếu tự tiện nhập sai quá 10 lần sẽ không được nhập nữa, sim số sẽ không dùng được và phải làm lại sim với giá 25.000đ
  • Mã PUK của MobiFone là mã khóa sim dùng để bảo vệ sim của khách hàng. Khi khách hàng nhập sai mã pin 3 lần trên máy, điện thoại sẽ hỏi mã PUK dù bạn đổi sim sang máy khác cũng sẽ gặp câu hỏi nhập mã PUK tương tự. Chỉ khi bạn nhập mã PUK chính xác sim của bạn mới hoạt động lại bình thường
  • Bạn cần rút sim ra khỏi máy trước khi tiến hành các bước mở khóa PUK MobiFone
ma-puk-mobifone

Gọi tổng đài để cấp lại mã PUK

Hướng dẫn mở khóa PUK của MobiFone

  • Cách duy nhất để lấy mã PUK MobiFone là gọi tổng đài MobiFone để nhân viên chăm sóc khách hàng cấp lại mã PUK cho bạn nhập vào trong máy.
    • Gọi từ số MobiFone: Bấm 18001090 trên bàn phím miễn phí hoặc 9090 (200đ/ phút).
    • Gọi từ số ngoại mạng : Gọi một trong số các hotline tương ứng  0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam)
  • Khi gọi tổng đài của Mobifone bạn cần cung cấp chính xác 4 dãy số seri sim MobiFone (nằm phía sau mặt sim) để nhân viên tổng đài kiểm tra. Nếu đúng nhân viên sẽ cấp cho bạn mã số PUK để bạn nhập lại trên máy của mình.
  • Hãy nhớ chuẩn bị giấy bút để ghi lại mã PUK tương ứng của sim bạn và lắp sim lại vào máy nhập số cho chính xác

Hãy thật cẩn thận khi nhập mã PUK của MobiFone nếu không bạn sẽ bị hỏng sim phải tốn công sức, thời gian, tiền bạc để làm lại sim.

Sau khi đã lấy mã PUK của MobiFone thành công, bạn có thể mở khóa và sử dụng điện thoại như bình thường. Tiếp tục liên lạc với mọi người cũng như trải nghiệm dịch vụ tiện ích 3G của MobiFone, nhạc chờ MobiFone và nhớ cẩn thận để không bị trường hợp khóa mã PUK lần 2.

Chúc bạn mở khóa PUK MobiFone thành công và có thời gian sử dụng sim vui vẻ!

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone cho di động rẻ hơn 20 lần

Có thể bạn quan tâm

Bình luận