Không ứng tiền Mobifone được là tại sao?

Không ứng tiền Mobifone được là tại sao? chính là câu hỏi của nhiều khách hàng khi thuê bao bị “cháy túi”. Ứng tiền Mobifone là giải pháp đơn giản nhất để bạn có thể có được tiền sử dụng để tiếp tục liên lạc bạn bè, phục vụ cho công việc khi cấp bách không thể nạp ngay thẻ. Tuy nhiên, có những trường hợp khách hàng ứng tiền Mobifone không được, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp và khắc phục để có thể ứng được tiền Mobifone.

Không ứng tiền Mobifone được khách hàng sẽ cảm thấy rất khó chịu và không thể tiếp tục kết nối với mọi người. Lý do ứng tiền Mobifone không được bao gồm nhiều lý do và chỉ khi khắc phục được khách hàng mới được tiếp tục ứng tiền. Tham khảo chi tiết nguyên nhân bên dưới nhé!

Không ứng tiền Mobifone được là tại sao?

Không ứng tiền Mobifone được là tại sao?

Không ứng tiền Mobifone được là tại sao?

Có ba nguyên nhân cơ bản khiến bạn không ứng tiền Mobifone được, bao gồm các nguyên nhân sau:

1. Thuê bao của khách hàng không hoạt động hai chiều tại thời điểm ứng

Ứng tiền Mobifone 3000đ hay ứng tiền Fast Credit Mobifone khách hàng cũng cần phải là hoạt động hai chiều tại thời điểm ứng. Nếu thuê bao của bạn bị chặn 1 chiều hoặc bị chặn 2 chiều không thể ứng được.

Lúc này bạn chỉ có thể nạp tiền Mobifone vào tài khoản của mình để có được tài khoản sử dụng.

Ứng tiền Mobifone thoải mái sử dụng

Ứng tiền Mobifone thoải mái sử dụng

2. Khách hàng không đủ điều kiện ứng tiền Mobifone

Để ứng tiền của Mobifone khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản. Không phải thuê bao nào cũng có thể ứng tiền.

Đặc biệt, với ứng tiền Mobifone 5000đ, ứng tiền Mobifone 20000đ trở lên khách hàng cần phải nhận được tin nhắn mời ứng từ tổng đài Mobifone. Khách hàng không thể tự ứng.

Tham khảo thêm cách ứng tiền Mobifone để biết chi tiết nhé!

3. Khách hàng chưa trả hết tiền ứng trước đó

Trường hợp khách hàng chưa trả hết tiền ứng trước đó sẽ không thể ứng tiếp lần nữa. Vì vậy, khách hàng cần kiểm tra xem mình đã trả hết nợ ứng chưa để tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền của Mobifone.

Trên đây là những lý do bạn không ứng tiền Mobifone được, hãy ghi nhớ để không bị trường hợp ứng không được tiền nhé. Nếu không ứng được tiền, bạn có thể sử dụng 3G Mobifone để liên lạc trực tuyến cùng  mọi người giải quyết những việc quan trọng. Trường hợp chưa đăng ký 3G Mobifone hãy tham khảo các gói tại Mobifone3g.info và đăng ký nhé!

Chúc các bạn ứng tiền Mobifone thành công và có thời gian sử dụng sim Mobifone vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

  • Data tốc độ cao: 1.6 GB
  • Cước vượt lưu lượng: Ngừng truy cập
  • Thời hạn sử dụng:30 ngày
  • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI HD70 MOBIFONE

  • Data tốc độ cao: 2.4 GB
  • Cước vượt lưu lượng: Ngưng truy cập
  • Thời hạn sử dụng:30 ngày
  • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON HD70 gửi 9084