Sửa lỗi Tài khoản của quý khách tạm thời không truy cập được

Khi thực hiện nhiều giao dịch trên sim như bắn tiền MobiFone hay tra cứu tài khoản bạn đều bị báo tài khoản của quý khách tạm thời không truy cập được. Thì nguyên nhân có thể xuất phát từ nhà mạng hoặc có thể từ sim của bạn và thao tác đã thực hiện. Lỗi này sửa rất dễ và đều miễn phí, bạn có thể khắc phục nhanh tại nhà hoặc nhờ đến sự hỗ trợ từ tổng đài, cửa hàng Mobi nhé.

Lỗi tài khoản quý khách tạm thời không truy cập được không phải là sim bị chặn nên đừng lo lắng. Khi bị lỗi này chỉ có dịch vụ USSD sẽ không dùng được các những dịch vụ khác như gọi, nhắn tin, đăng ký các gói cước 4G MobiFone đều không bị ảnh hưởng.

Cú pháp đăng ký 4G mạng MobiFone thành công ngay

Cách đăng ký mạng 5G cho di động MobiFone

Bắn tiền của MobiFone sang số khác

tai khoan tam thoi khong truy cap duoc

Vì sao tài khoản quý khách tạm thời không truy cập được?

1.Nguyên nhân bị lỗi tài khoản quý khách tạm thời không truy cập được

Có một số nguyên nhân thường gặp dưới đây khiến bạn bị báo lỗi tài  khoản không truy cập được:

1.1 Do sim hoặc khe cắm sim bạn bị lỗi

Có thể trong quá trình sử dụng sim của bạn đã bị lỗi nên dẫn đến không thực hiện được thao tác USSD. Ngoài ra khe cắm sim có vấn đề cũng khiến cho sim không thể hoạt động ổn định được.

1.2 Mạng MobiFone bị lỗi

Thỉnh thoảng khi mạng Mobi bị lỗi sẽ khiến cho đồng loạt nhiều sim số rơi vào tình trạng không dùng được. Bạn không chỉ vị lỗi tài khoản tạm thời không truy cập được mà có thể còn không có sóng, không gọi được, không dùng gói 4G Mobi đã đăng ký được.

1.3 Bạn mới chuyển mạng giữ số hoặc chuyển đổi đầu số MobiFone

Dịch vụ chuyển mạng giữ số hiện nay vẫn đang có quá trình xử lý phức tạp. Nên khi bạn đã được thông báo chuyển mạng thành công thì có thể hệ thống vẫn chưa cập nhật hết dẫn đến tra cứu tài khoản không được.

1.4 Bạn thực hiện chuyển tiền MobiFone sai cú pháp hoặc  cho số ngoại mạng

Khi thực hiện chuyển tiền MobiFone cho sim ngoại mạng hoặc thực hiện không đúng cú pháp có thể cũng sẽ bị báo lỗi tài khoản tạm thời không truy cập được. Nhiều khách hàng vẫn đang bị lỗi này khi thao tác chuyển tiền qua USSD.

Hiện dịch vụ bắn tiền Mobi chỉ áp dụng bắn từ sim Mobi sang Mobi mà thôi nhé!

Cách khắc phục lỗi sim không được đăng ký vào mạng MobiFone

2.Cách khắc phục lỗi tài khoản tạm thời không truy cập được siêu nhanh

Có nhiều cách giúp bạn thoát lỗi TK MobiFone tạm thời không truy cập được. Cùng theo dõi hướng dẫn ngay sau đây và thực hiện nhé!

2.2.Tháo lắp lại sim

Hãy thử tháo sim và vệ sinh sạch khe sắm sau đó lắp lại vào điện thoại. Bạn có thể sẽ thoát được lỗi tài khoản tạm thời không truy cập được ngay. Nhiều người đã thực hiện và cho biết đã thoát  lỗi thành công.

2.2. Gọi tổng đài MobiFone để được kiểm tra và xử lý

Trong trường hợp lỗi tài khoản tạm thời không truy cập được bạn không biết có phải do mình hay nhà mạng thì  có thể gọi đến trực tiếp số tổng đài cskh MobiFone để được kiểm tra. Nhân viên sẽ tra cứu trên hệ thống và ghi nhận lỗi xử lý giúp bạn ngay.

Kênh chăm sóc khách hàng MobiFone online giải đáp thắc mắc ngay

2.3. Khởi động lại thiết bị và thử lại

Bạn hãy thử khởi động lại thiết bị và thao tác lại cú pháp USSD. Sau khi khởi động sim cũng sẽ được reset lại nên sẽ có thể hết lỗi ngay và bạn có thể tiếp tục tra cứu tài khoản hay dùng các dịch vụ khác.

2.4 Kiểm tra xung quanh có ai bị giống bạn không và chờ đợi

Thỉnh thoảng mạng MobiFone sẽ bị lỗi nên cùng lúc nhiều người sẽ bị lỗi này. Bạn có thể xem xung quanh có ai bị lỗi giống mình không và chờ đợi nhà mạng sửa lỗi trong vài phút đến vài tiếng.

2.5 Đợi qua hôm sau

Trong trường hợp bạn mới chuyển mạng sang Mobi hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một hôm để hệ thống cập nhật thông tin. Qua vài ngày bạn sẽ có thể tra cứu USSD bình thường.

2.6 Đến cửa hàng MobiFone để được hỗ trợ

Hãynhanh tay mang sim và thiết bị của mình đến cửa hàng giao dịch của MobiFone để nhân viên kiểm tra giúp bạn lỗi phát sinh này. Ngay tại cửa hàng bạn sẽ được hỗ trợ sửa lỗi nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

2.7 Kiểm tra lại thao tác bắn tiền và thực hiện lại

Nếu bạn đang thực hiện bắn tiền mạng MobiFone qua USSD hãy thực hiện bấm đúng cú pháp sau:

  • Dịch vụ M2U: Bấm *119*SĐT-nhận*Số-tiền*Mật-khẩu# bấm phím Gọi
  • Dịch vụ lì xì: *9368*Sđt-nhận*số – tiền*Mật-khẩu# gọi

Chú ý phải bắn cho sim MobiFone mới thành công nhé!

3. Lưu ý khi khắc phục lỗi tài khoản tạm thời không truy cập được

  • Nếu tình trạng lỗi tài  khoản không truy cập được xảy ra thường xuyên tốt nhất bạn nên thay sim mới.
  • Không tốn phí sửa chữa lỗi này dù tại nhà, cửa hàng hay qua tổng đài.

Các gói cước 3G MobFone không giới hạn data đang hot

Trên đây là cách sửa lỗi tài khoản không truy cập được hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và thoát lỗi thành công. Tiếp tục dùng sim của mình không còn bị lỗi khó chịu này nữa nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments