Hủy thuê bao trả sau sim MobiFone online, tại cửa hàng

Hủy thuê bao trả sau MobiFone là việc làm cần thiết khi bạn không còn nhu cầu dùng sim trả sau nữa để tránh phát sinh cước thuê bao hàng tháng. Tuy nhiên để hủy thành công sim khách hàng cá nhân, doanh nghiệp phải đáp ứng điều kiện và có đầy đủ các thủ tục theo quy định. Vậy điều kiện là gì? Cùng mobifone3g.info tìm hiểu chi tiết thông tin qua bài viết dưới đây ngay nhé.

Đăng ký 4G Mobi tháng cho thuê bao trả sau, trả trước

Cách mượn tiền sim MobiFone đơn giản nhất

Cách đăng ký 3G sim Mobi được quan tâm nhất

huy thue bao tra sau mobifone

Cách hủy sim trả sau MobiFone

Hủy thuê bao trả sau là gì?

Hủy thuê bao trả sau là việc làm chấm dứt hợp đồng sim trả sau của bạn với nhà mạng đã đăng ký. Điều này có nghĩa bạn sẽ không dùng thể dùng sim trả sau được nữa đồng thời cũng không phải thanh toán các khoản chi phí sử dụng dịch vụ trên sim.

Quý khách hàng chỉ nên quyết định hủy sim trả sau khi đã thực sự hết nhu cầu dùng sim, bởi sau khi hủy sim sẽ bị xóa theo, không thể dùng được nữa. Quy trình hủy sim khá đơn giản tuy nhiên bạn phải đáp ứng đủ một số điều kiện của MobiFone, cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bên dưới nhé.

Điều kiện để huỷ sim trả sau Mobi thành công

Để huỷ thuê bao trả sau MobiFone dù là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp cũng đều cần phải thoả mãn các điều kiện sau:

 • Đã hết thời hạn cam kết gói trả sau MobiFone đang dùng.
 • Đang không nợ cước thuê bao.
 • Không đang trong quá trình chuyển đổi chủ quyền.

Khi thỏa mãn các điều kiện trên bạn có thể hủy thuê bao trả sau MobiFone theo thủ tục dưới đây.

Kiểm tra nợ cước trả sau MobiFone

Hướng dẫn hủy thuê bao trả sau MobiFone chi tiết

Đối với thuê bao doanh nghiệp hay cá nhân muốn hủy thì có những thủ tục giấy tờ khác nhau nên bạn cần phải nắm rõ để làm thủ tục một lần nhé!

1. Cách hủy thuê bao trả sau MobiFone online

Cách hủy thuê bao trả sau MobiFone online như thế nào là thắc mắc của đa số khách hàng hiện nay. Bởi các cách thực hiện online khá đơn giản, tiện lợi lại không cần tốn thời gian ra cửa hàng. Tuy nhiên hiện tại MobiFone vẫn chưa triển khai tính năng hủy thuê bao trả sau MobiFone online. Để thực hiện bạn cần đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của MobiFone để làm thủ tục theo quy định của nhà mạng.

Chương trình hòa mạng trả trước của MobiFone với ưu đãi bất ngờ

2. Cách hủy thuê bao trả sau MobiFone tại cửa hàng

Đến cửa hàng MobiFone chính là cách duy nhất giúp bạn hủy thuê bao trả sau thành công, tùy vào hình thức thuê bao trả sau cá nhân hay doanh nghiệp mà cửa hàng yêu cầu các thủ tục khác nhau.

2.1 Cách hủy thuê bao trả sau MobiFone cá nhân

Bạn đang dùng sim Mobi trả sau cá nhân muốn huỷ, thì cần chuẩn bị những thủ tục sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị thủ tục hủy hợp đồng thuê bao cá nhân MobiFone:
  • Chính chủ mang Căn cước công dân bản gốc đến cửa hàng (nếu làm thay phải có giấy ủy quyền).
  • Hợp đồng thuê bao trả sau (nếu còn).
 • Bước 2: Sau đó mang thủ tục trên đến cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất nhờ hỗ trợ huỷ sim trả sau. Thực hiện điền thông tin vào phiếu hủy để hoàn tất.

Cửa hàng MobiFone làm việc đến mấy giờ?

2.2 Hủy sim trả sau MobiFone doanh nghiệp

Nếu đã đáp ứng được điều kiện huỷ thuê bao trả sau MobiFone doanh nghiệp, bạn tiến hành huỷ theo 2 bước:

 • Bước 1: Trước hết chuẩn bị thủ tục hủy thuê bao trả sau MobiFone doanh nghiệp:
  • Giấy giới thiệu của công ty.
  • Hợp đồng thuê bao trả sau.
  • Căn cước công dân chính chủ.
 • Bước 2: Đến trực tiếp điểm giao dịch Mobi và mang theo thủ tục trên. Sau đó ký tên, đóng dấu vào giấy hủy thuê bao trả sau MobiFone là xong.

Một số thắc mắc của người dùng khi hủy thuê bao trả sau

1. Thời gian xử lý hủy thuê bao trả sau là bao lâu?

Bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ xử lý hủy thuê bao trả sau bởi thời gian huỷ sim Mobi trả sau nhanh chỉ khoảng từ 15 – 30 phút. Tùy vào lượng khách đông hay ít tại cửa hàng.

2. Có mất phí khi hủy sim trả sau Mobi không?

Hãy yên tâm rằng việc hủy sim trả sau là hoàn toàn được miễn phí. Bạn sẽ không phải mất bất cứ tiền gì trong quá trình thực hiện hủy. Chỉ cần mang đầy đủ các giấy tờ thủ tục đến cửa hàng là đã có thể hủy được ngay.

3. Sau khi hủy thuê bao số điện thoại còn giữ hay xóa?

Sau khi thực hiện huỷ thuê bao trả sau MobiFone hoàn toàn thì số điện thoại của bạn sẽ bị xoá, không thể tiếp tục sử dụng. Chính vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định hủy sim trả sau nhé. Hoặc nếu có nhu cầu dùng sim trả trước bạn có thể chuyển đổi từ trả sau sang trả trước để tiếp tục dùng số đó.

Các gói cước 4G sim MobiFone dành cho thuê bao trả trước MobiFone

Cách hủy hợp đồng trả sau của MobiFone thật đơn giản đúng không nào? Nếu bạn không còn nhu cầu dùng số nữa có thể thực hiện ngay theo nhu cầu nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments