Cách chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone

Cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone như thế nào  điều này rất được người dùng quan tâm. Việc có thể chuyển online tại nhà sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng thao tác và không tốn thời gian như ra cửa hàng. Nhưng theo quy định hiện hành của nhà mạng thì chuyển từ trả sau sang trả trước chỉ có thể làm tại cửa hàng Mobi mà thôi. Tại sao lại như vậy? Thủ tục như thế nào?

Hãy cùng mobifone3g.info làm rõ thông thủ tục chuyển đổi sim trả sau sang trả trước của MobiFone ngay bên dưới nhé. Bạn sẽ biết được cách thao tác nhanh nhất và có ngay sim mới dùng đúng hình thức trả trước.

Đăng ký 4G của MobiFone giá rẻ ưu đãi 120GB

Các gói cước gọi nội mạng MobiFone chỉ từ 2.000đ

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày ưu đãi dung lượng 2GB

cach chuyen thue bao tra sau sang tra truoc mobifone

Làm sao chuyển sim trả sau sang trả trước MobiFone?

1. Thủ tục chuyển đổi từ trả sau sang trả trước MobiFone

Bạn có thể thực hiện  cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone ngay tại nhà hoặc tại cửa hàng theo quy định như sau:

1.1 Cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone online tại nhà

Nhiều giao dịch hiện nay đều có thể thực hiện online như đăng ký 4G MobiFone, đăng ký thông tin chính chủ… còn chuyển đổi sim thì sao?

Hiện KHÔNG CÓ cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone online do sim trả sau là thuê bao đặc thù phải thực hiện mọi giao dịch tại cửa hàng. Hơn nữa việc chuyển đổi phải thao tác trên hệ thống nên cần có nhân viên hỗ trợ bạn.

1.2. Hướng dẫn chuyển sim trả sau sang trả trước Mobi tại cửa hàng

Muốn chuyển sim Mobi từ trả sau sang trả trước hãy thực hiện ngay các bước sau đây

 • Địa điểm chuyển đổi: Đến cửa hàng giao dịch chính của MobiFone.
 • Thủ tục chuyển trả sau sang trả trước MobiFone.
  • Đối với thuê bao trả sau cá nhân: Chính chủ mang theo chứng minh nhân dân + sim trả sau cần chuyển đổi.
  • Đối với thuê bao trả sau doanh nghiệp: Người đi thực hiện thủ tục mang theo chứng minh của mình + Giấy giới thiệu có xác nhận của công ty, đơn vị + sim trả sau cần chuyển đổi.
 • Khách hàng cần thanh toán toàn bộ nợ cước và cước tạm tính của thuê bao và điền vào giấy yêu cầu chuyển đổi.
 • Thời gian chuyển đổi: Chỉ trong khoảng thời gian 30 phút hoặc trong ngày đã có thể chuyển đổi thành công.

Các gói cước 4G MobiFone 90K ưu đãi dung lượng khủng

2. Lưu ý khi chuyển trả sau sang trả trước MobiFone

 • Cách chuyển thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone chỉ áp dụng cho khách hàng đã Hết thời hạn cam kết sử dụng trong hợp đồng trả sau
 • Khi chuyển đổi khách hàng cần chọn lựa hình thức trả trước MobiFone phù hợp với mình. Hiện nay có ba hình thức cơ bản là gói cước MobiFone nghe gọi mãi mãi MobiQ, gói cước MobiFone gọi rẻ nhất MobiCard, gói cước gọi trong vùng MobiZone.
 • Nếu khách hàng đang có đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng như nhạc chờ MobiFone, báo cuộc gọi nhỡ MobiFone khách hàng sẽ được bảo lưu dùng sang trả trước. Nếu sim của bạn đang có đăng ký 3G mạng MobiFone các gói cước cơ bản hiện hành, hệ thống sẽ không bảo lưu khi chuyển đổi.
 • Khách hàng không cần thay sim khi chuyển đổi. Nếu muốn thay sim cước phí sẽ tính là 25.000đ/sim.

Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ cho mọi thuê bao

Với hướng dẫn chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone trên đây, chắc chắn bạn đã có thể nắm được thủ tục và an tâm chuyển đổi. Chúc các bạn chuyển đổi thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm