Cách lấy mã OTP không cần số điện thoại qua email, app ngân hàng

Ngay cả khi sim bị hư hỏng, mất bạn cũng có thể thực hiện cách lấy mã OTP SMS khi bị mất sim thành công nên đừng quá lo lắng. Hiện nay các ví điện tử, ứng dụng ngân hàng hay các web/app có yêu cầu mã OTP đăng nhập, giao dịch đều hỗ trợ cấp mã qua nhiều cách khác nhau. Vì vậy nếu sim bị mất bạn vẫn có thể dùng cách khác để có được mã ngay lập tức.

Cùng xem nhanh chi tiết cách  lấy mã OTP không cần số điện thoại bên dưới và thực hiện ngay nhé. Bạn sẽ được mã OTP cho giao dịch ngân hàng gấp của mình, tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone, kiểm tra chi tiết cước….

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone 4GB 1 ngày

Gói cước C120 của MobiFone ưu đãi 120GB 

cach lay ma otp SMS khi bi mat sim

Cách lấy mã OTP khi sim bị mất siêu đơn giản

1. Cách lấy mã OTP không cần số điện thoại qua email

Vì sim bị mất rồi nên bạn sẽ không thể nào nhận được OTP nên hãy chọn lấy mã OTP qua email. Chỉ cần trên máy có đăng ký 4G mạng MobiFone bạn có thể mở lên và truy cập vào email của mình lấy mã sau đó nhập vào theo yêu cầu của giao dịch đang thực hiện.

*** Tuy nhiên, Cách lấy mã OTP SMS khi bị mất sim này để hữu dụng khi giao dịch của bạn có hỗ trợ lấy mã OTP qua email mà thôi nhé! Nếu giao dịch không hỗ trợ hãy tham khảo ngay cách 2.

Danh sách các gói cước 4G MobiFone giá rẻ đang được tin dùng

2. Cách lấy mã OTP SMS khi bị mất sim hữu dụng nhất là làm lại sim

Hãy đến cửa hàng MobiFone gần nhất để làm lại sim bị mất của mình ngay lập tức. Chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút bạn sẽ có thể nhận được sim tại quầy và sử dụng. Số điện thoại vẫn là số cũ, các gói 3G Mobi đang dùng không bị mất, tài khoản không ảnh hưởng và có thể lắp sim vào máy nhận OTP ngay.

Bạn chỉ cần thực hiện lấy mã OTP là sẽ nhận được ngay trên sim mới làm đó hoàn toàn như bình thường.

Thủ tục làm lại sim MobiFone cực nhanh

3. Hướng dẫn cách lấy mã OTP ngân hàng khi bị mất sim qua xác thực vân tay

Hiện nay các ngân hàng online và cả ví điện tử đều có tính năng xác thực vân tay. Bạn có thể kích hoạt tính năng này lên và sử dụng như 1 mã bảo mật thay cho mã OTP SMS. Khi thực hiện giao dịch hệ thống sẽ yêu cầu xác thực vân tay thay vì yêu cầu mã.

Mỗi ngân hàng có cách bật xác thực vân tay khác nhau nên hãy liên hệ tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ chi tiết nhé!

4. Lấy mã OTP SMS bằng Smart OTP

Smart OTP là dịch vụ giao dịch online trên các ứng dụng ngân hàng được tích hợp trực tiếp. Khi bạn bật Smart OTP thì lúc giao dịch hệ thống sẽ yêu cầu nhập mật khẩu Smart OTP và tự động nhập mã OTP vào ứng dụng giao dịch mà không cần mã OTP SMS nữa.

Cách bật Smart OTP mỗi ngân hàng khác nhau. Ví dụ với Vietcombank bạn có thể bật bằng cách vào ứng dụng VCBDigibank ⇒ Chọn tiện ích và chọn kích hoạt Smart OTP

5. Đến trực tiếp ngân hàng để đổi số điện thoại

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn cách lấy mã OTP SMS khi bị mất sim là đến trực tiếp ngân hàng và yêu cầu đổi 1 số điện thoại khác. Chỉ cần xác minh thông tin đăng ký thành công và điền vào biểu mẫu đổi số bạn sẽ có thể dùng 1 số điện thoại khác cho nhu cầu nhận mã OTP của mình.

Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ được quan tâm nhất

Trên đây là hướng dẫn cách lấy mã OTP không cần số điện thoại chi tiết nhất bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Hãy nhanh tay thực hiện để có thể nhận được mã dùng nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments