TIẾT LỘ RIÊNG BẠN cách lấy mã OTP khi bị mất sim siêu nhanh

Sim bạn bị mất nhưng bạn lại đang cần mã OTP cho những giao dịch của mình. Vậy cách lấy mã OTP khi sim bị mất như thế nào? Chắc hẳn chưa ai giải đáp câu hỏi này cho bạn đúng không? Xem ngay hướng dẫn bên dưới của MobiFone3g.info để có thể giải đáp và thực hiện lấy mã nhanh nhất nhé!

Rất nhiều giao dịch khác bạn đều cần đến mã OTP như giao dịch ngân hàng, tra cứu lịch sử cuộc gọi MobiFone, kiểm tra chi tiết cước….Nếu sim đang mất bạn sẽ không thể lấy được mã OTP để hoàn thành các thủ tục đó. Ảnh hưởng đến hoạt động dùng sim và cả các hoạt động khác của đời sống.

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 4GB/ngày

Gói cước C120 của MobiFone ưu đãi 120GB mỗi ngày

cach lay ma otp khi sim bi mat

Cách lấy mã OTP khi sim bị mất siêu đơn giản

Cách lấy mã OTP khi bị mất sim siêu đơn giản

Bạn có 2 cách để lấy mã OTP khi sim bị mất. Cụ thể như hướng dẫn dưới đây:

1. Chọn lấy mã OTP qua email

Vì sim bị mất rồi nên bạn sẽ không thể nào nhận được OTP nên hãy chọn lấy mã OTP qua email. Chỉ cần đăng ký 4G mạng MobiFone và truy cập vào email của bạn là đã có mã để nhập vào theo yêu cầu của giao dịch đang thực hiện

Tuy nhiên, cách này để hữu dụng khi giao dịch của bạn có hỗ trợ lấy mã OTP qua email mà thôi nhé! Nếu giao dịch không hỗ trợ hãy tham khảo ngay cách 2.

» Xem thêm: Danh sách các gói cước 4G MobiFone giá rẻ đang được tin dùng

2. Làm lại sim bị mất để lấy mã OTP

Hãy đến cửa hàng MobiFone gần nhất để làm lại sim bị mất của mình. Chỉ trong vòng chưa đầy 20 phút bạn sẽ có thể nhận được sim ngay lập tức. Số điện thoại vẫn là số cũ, các gói 3G Mobi đang dùng không bị mất, tài khoản không ảnh hưởng

Bạn chỉ cần thực hiện lấy mã OTP là sẽ nhận được ngay trên sim mới làm đó.

» Hướng dẫn: Thủ tục làm lại sim MobiFone cực nhanh

Trên đây là hướng dẫn lấy mã OTP khi sim bị mất bạn đã nắm rõ rồi đúng không. Hãy nhanh tay thực hiện để có thể nhận được mã dùng nhé!

cach dang ky 3g cua mobifone theo thang

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments