Vì sao sim Mobifone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được

Hiện nay, nhiều thuê bao Mobifone gặp phải tình trạng sim có sóng bình thường nhưng vẫn không nghe gọi được. Khi gọi đi sẽ báo “cuộc gọi kết thúc”, khi có thuê bao khác gọi đến hệ thống cũng báo “cuộc gọi kết thúc”, nhắn tin đi không được và không thể nhận tin nhắn, không sử dụng được 3G Mobifone. Điều làm này khách hàng vô cùng khó hiểu và không biết sim của mình đang bị gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ được nguyên nhân và cách để khắc phục.

Vì sao sim Mobifone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được chắc chắn sẽ làm cho khách hàng rất khó chịu. Ảnh hưởng đến liên lạc và công việc, giải trí của mình trên điện thoại. Hãy nắm bắt ngay thông tin bên dưới để hiểu được lý do và nhanh chóng khắc phục để sịm của mình hoạt động lại bình thường.

Vì sao sim Mobifone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được

Vì sao sim Mobifone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được

Vì sao sim Mobifone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được

Tình trạng sim Mobifone có sóng nhưng vẫn không nghe gọi được hoàn toàn không phải do lỗi mạng Mobifone hay do sim bị hỏng mà là do khách hàng bị chặn hai chiều trên hệ thống.

Bộ thông tin và truyền thông mới đây đã quy định, tất cả thuê bao di động đều cần phải đăng ký thông tin chính chủ. Vì vậy, những thuê bao không có thông tin chính xác hoặc chưa đăng ký thông  tin thuê bao Mobifone sẽ bị chặn hai chiều. Do đó, dù sim vẫn nhận sóng nhưng khách hàng không thể gọi, nhắn tin hay sử dụng dịch vụ 3G mạng Mobifone.

Trước khi chặn chiều khách hàng, Mobifone đã nhắn tin thông báo rõ ràng thời gian bị chặn nên nhiều khách hàng không để ý hoặc quên đã bị chặn theo đúng ngày trong tin nhắn.

Đăng ký chính chủ Mobifone để an tâm dùng sim của mình

Đăng ký chính chủ Mobifone để an tâm dùng sim của mình

Làm sao để sim Mobifone hoạt động lại bình thường

Để mở hai chiều sim Mobifone của mình bị chặn do không chính chủ khách hàng chỉ cần đến cửa hàng giao dịch chính của Mobifone đăng ký thông tin thuê bao đứng tên mình.

Khách hàng chỉ có thể đến cửa hàng để đăng ký, không thể thực hiện online trên internet.

Sau khi mở chiều thành công, thuê bao của bạn sẽ hoạt động bình thường, mọi gói cước 3G Mobifone, số tiền đang có… vẫn được bảo lưu.

Nếu bạn chưa nắm được thủ tục hãy tham khảo cách đăng ký chính chủ sim Mobifone và thực hiện ngay nhé!

Tình trạng sim Mobifone bị chặn hai chiều chắc hẳn sẽ khiến bạn rất khó chịu. Đừng chần chừ thực hiện thao tác đăng ký chính chủ để mở sim hoạt động lại bình thường nhé!

Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim Mobifone đúng nhu cầu!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Mobifone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Có thể bạn quan tâm

Bình luận