Thanh toán cước trả sau MobiFone qua 6 cách phổ biến nhất

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả sau và cần thanh toán cước hàng tháng nhưng lại chưa biết rõ về các hình thức thanh toán sẽ rấ thiệt thòi. Có 6 hình thức thanh toán cước trả sau MobiFone bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức phù hợp và tiện lợi nhất như bằng thẻ cào, thanh toán online, thanh toán tại nhà ủy nhiệm chi, thu tự động, thu tại cửa hàng.

Bạn đã biết về 5 hình thức thanh toán cước trả sau của MobiFone

Thanh toán cước trả sau có những hình thức nào?

Bạn đã biết hết các hình thức thanh toán cước trả sau MobiFone

Cách thanh toán cước trả sau MobiFone nào đơn giản nhất? Cách trả cước nào thuận tiện với bạn nhất? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

1/ Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Trả cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ PastPay của MobiFone. Với dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền vào điện thoại như thuê bao trả trước, hệ thống sẽ chủ động trừ cước khi đến hạn thanh toán

» Xem ngay: Dịch vụ Past Pay MobiFone là gì? Cách sử dụng ra sao?

2/ Thanh toán cước trả sau MobiFone online

Thanh toán cước trả sau MobiFone trực tuyến là cách thức được khá nhiều khách hàng thực hiện. Cách thanh toán đơn giản và có thể trả cước mọi lúc mọi nơi bạn muốn.

Thanh toán online còn được gọi là thanh toán cước trả sau MobiFone qua ATM. Có nghĩa là chỉ cần có thẻ ATM đã đăng ký internet banking bạn có thể truy cập ngay MobiFone.vn để thanh toán cước khi đến kỳ hạn.

Thanh toán trả sau đơn giản với nhiều hình thức

Bạn không biết cách thanh toán online? Cách thực hiện như thế nào? Có phức tạp không?

» Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán cước trả sau MobiFone online

3/ Thanh toán ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động:

Đây là hình thức được thực hiện thông qua ngân hàng. Đến kỳ hạn cước ngân hàng sẽ chủ động trích tài khoản của bạn để trừ nợ qua cước trả sau MobiFone, không cần MobiFone gửi yêu cầu trả cước.

Để đăng ký thanh toán ủy nhiệm thu – chi, tự động bạn cần đến cửa hàng MobiFone và ngân hàng để đăng ký.

4/ Thu tại nhà

Hình thức thu tại nhà là hình thức truyền thống nhất để thanh toán cước trả sau MobiFone. Khi hòa mạng bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ thanh toán cước, đến kỳ hạn thanh toán sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ bạn đã đăng ký để gửi thông báo cước và thu tiền cước.

5/ Thu tại cửa hàng

Nhiều khách hàng muốn có hóa đơn chứng từ nên đã chọn hình thức thu tại cửa hàng. Cứ đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng sẽ chủ động đến cửa hàng MobiFone để thanh toán cước trả sau.

6/ Thanh toán cước trả sau MobiFone qua QR

Để đáp ứng nhu cầu chạm là thanh toán của người dùng MobiFone triển khai thêm kênh thanh toán cước bằng mã QR cực thuận tiện. Trong thông báo cước gửi cho khách hàng sẽ có mã QR riêng biệt cho từng thuê bao và khách hàng có thể sử dụng app mobile banking của các ngân hàng để thanh toán qua QRPay.

6 cách thanh toán cước trả sau MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn tìm được cho mình cách thuận tiện nhất. Chúc các bạn trả cước MobiFone thành công và có thời gian sử dụng hài lòng.

» Click ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone tốc độ nhanh hơn 20 lần tốc độ truy cập thông thường

Có thể bạn quan tâm