Nạp tiền thuê bao trả sau của MobiFone thanh toán cước nhanh

Có nhiều cách nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone để bạn thanh toán cước sử dụng cho sim hằng tháng. Cụ thể bạn có thể nạp bằng thẻ cào, đăng ký 4G MobiFone thanh toán online, ủy nhiệm chi- thu, nạp tại cửa hàng hoặc qua mã QR… Các cách thực hiện đều miễn phí và siêu nhanh chóng nên hãy tìm hiểu ngay cùng mobifone3g.info trong bài viết sau.

Đăng ký 4G của MobiFone tháng

Các gói 4G 50k MobiFone 120GB

Cước phát sinh ngoài gói MobiFone

nap tien thue bao tra sau mobifone

Tổng hợp các cách nạp tiền trả sau MobiFone thanh toán cước

1. Tổng hợp các cách nạp tiền thuê bao trả sau MobiFone mới nhất

Nạp tiền trả sau MobiFonelà hình thức bổ sung số dư cho sim để thanh toán cước trả sau. Bạn có thể nạp thẻ MobiFone trả sau để hệ thống trừ phí hoặc thanh toán cước trả sau MobiFone trực tiếp theo hướng dẫn dưới đây:

1.1 Nạp tiền trả sau MobiFone qua thẻ cào

Cũng như sim trả trước, sim trả sau MobiFone có thể nạp tiền bằng thẻ cào để thanh toán hoá đơn cước. Thuê bao trả sau MobiFone nạp card đơn giản chỉ với thao tác bàn phím:

*100* mã- thẻ #OK

Sau khi hoàn tất hệ thống sẽ thông báo biến động số dư đến bạn và tự động trừ cước trả sau trên sim Mobi.

Cách ứng tiền mạng MobiFone cho thuê bao cháy túi

1.2 Thanh toán cước trả sau MobiFone qua website

Thanh toán cước trả sau MobiFone trực tuyến trên website nhà mạng là cách thức được khá nhiều khách hàng thực hiện. Cách thanh toán đơn giản và có thể trả cước mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập thanh toán cước MobiFone.vn online qua địa chỉ web sauhttps://www.mobifone.vn/tien-ich?hinh-thuc=thanh-toan-truc-tuyen.
  • Bước 2: Tiến đếp bạn Nhập số điện thoại, chọn Số tiền thanh toán ⇒ Lựa chọn Phương thức thanh toán phù hợp, bấm tick chọn Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản và quy định và bấm Tiếp tục.

thanh toan cuoc mobifone tra sau

  • Bước 3: Nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và chọn Thanh Toán.

*** Bạn cũng có thể truy cập ứng dụng My MobiFone để nạp tiền, thanh toán cước Mobi trả sau.

Hướng dẫn nạp tiền trả sau MobiFone online khác đang triển khai

1.3 Thanh toán trả sau Mobi ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động

Ủy nhiệm thu không chờ chấp thuận là dịch vụ ‘thu hộ cước’ của ngân hàng, giúp người dùng có thể dùng tài khoản ngân hàng để thanh toán tiền điện thoại nhanh chóng. Khách hàng sẽ ủy thác cho ngân hàng trích tiền trong tài khoản của mình để thanh toán cước trả sau MobiFone khi ngân hàng nhận được chứng từ đề nghị thanh toán từ MobiFone.

Để đăng ký thanh toán ủy nhiệm thu – chi, tự động bạn cần đến cửa hàng MobiFone và ngân hàng đã có tài khoản để đăng ký. Khách hàng chỉ được đăng ký dịch vụ uỷ nhiệm thu ở những ngân hàng có triển khai dịch vụ này.

Cách chuyển tiền cho mạng MobiFone cho thuê bao khác

1.4 Cách thanh toán cước trả sau MobiFone thu tại nhà

Hình thức thu tại nhà là hình thức truyền thống nhất để thanh toán cước trả sau MobiFone. Khi hòa mạng bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ thanh toán cước, đến kỳ hạn thanh toán sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ bạn đã đăng ký để gửi thông báo cước và thu tiền cước.

1.5 Thu cước MobiFone trả sau tại cửa hàng

Nhiều khách hàng muốn có hóa đơn chứng từ nên đã chọn hình thức thu tại cửa hàng. Cứ đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng chỉ cần đến cửa hàng của MobiFone để thanh toán cước trả sau.

1.6 Thanh toán cước trả sau MobiFone qua QR

Để đáp ứng nhu cầu chạm là thanh toán của người dùng MobiFone triển khai thêm kênh thanh toán cước bằng mã QR cực thuận tiện. Trong thông báo cước gửi cho khách hàng sẽ có mã QR riêng biệt cho từng thuê bao và khách hàng. Theo đó bạn chỉ cần truy cập app Mobile Banking của các ngân hàng để quét mã QR thanh toán cước trả sau MobiFone nhanh chóng:

thanh toan cuoc mobifone tra sau

Đăng ký 3G mạng MobiFone nhận data khủng lướt web

2. Những lưu ý khi nạp trả sau Mobi, thanh toán cước

  • Các cách thanh toán cước trả sau của MobiFone trên đều miễn phí cước thực hiện.
  • Với những cách nạp tiền, thanh toán online bạn cần có kết nối mạng online.
  • Ngoài ra, bạn có thể truy cập các ví điện tử như MoMo, Shopee, ZaloPay… để thanh toán nợ cước từ nhà mạng.

Vừa rồi là toàn bộ các cách nạp tiền, thanh toán cước trả sau MobiFone đang triển khai. Chúc các bạn trả cước MobiFone thành công và có thời gian sử dụng hài lòng.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments