6 Cách nạp tiền trả sau MobiFone bằng nhiều hình thức

Bạn có thể nạp tiền trả sau MobiFone qua 6 cách khác nhau nên hãy nhanh tay xem chi tiết và chọn lựa. Chỉ cần thực hiện đúng cách thì bạn sẽ có thể trả cước nhanh chóng và an tâm dùng sim của mình không lo nợ cước chặn chiều. Các cách thực hiện đều miễn phí và siêu nhanh chóng nên hãy tìm hiểu ngay cùng mobifone3g.info.

Nếu vẫn thường xuyên thanh toán cước trả sau MobiFone bằng hình thức thu tại nhà. Thì nay bạn có thể đổi qua một hình thức khác để thuận tiện hơn cho mình không phải chờ đợi nhân viên nữa. Bạn có thể đăng ký 4G mạng MobiFone thanh toán online, nạp thẻ cào trả sau thanh toán cước, ủy nhiệm chi- thu, nạp tại cửa hàng, hoặc qua mã QR.

Đăng ký 4G của MobiFone tháng

Các gói 4G 50k MobiFone ưu đãi 120GB

Cước phát sinh ngoài gói MobiFone

cach nap tien tra sau mobifone

Làm sao để nạp tiền trả sau MobiFone?

Bạn đã biết hết các hình thức thanh toán cước trả sau MobiFone

Cách nạp tiền trả sau MobiFone nào đơn giản nhất? Cách trả cước nào thuận tiện với bạn nhất? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây.

1/ Thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào

Trả cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ FastPay của MobiFone. Với dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền vào điện thoại như thuê bao trả trước, hệ thống sẽ chủ động trừ cước khi đến hạn thanh toán. Dịch vụ được mở tự động cho các sim trả sau để thanh toán thì từ bàn phím điện thoại, bấm *100* mã- thẻ #OK để tiến hành nạp thẻ như bình thường nhé.

» Tham khảo: Cách ứng tiền mạng MobiFone cho thuê bao cháy túi

2/ Thanh toán cước trả sau MobiFone online

Thanh toán cước trả sau MobiFone trực tuyến là cách thức được khá nhiều khách hàng thực hiện. Cách thanh toán đơn giản và có thể trả cước mọi lúc mọi nơi bạn muốn. Thanh toán online còn được gọi là thanh toán cước trả sau MobiFone qua ATM. Có nghĩa là chỉ cần có thẻ ATM đã đăng ký internet banking bạn có thể truy cập ngay MobiFone.vn để thanh toán cước khi đến kỳ hạn.

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập web MobiFone.vn và đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 2: Chọn My MobiFone trên thanh menu chọn mục Nạp tiền, Thanh toán.

cach nap tien truc tuyen mobi

  • Bước 3: Trong mục Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng bạn nhập số thuê bao (số điện thoại cần nạp tiền) >>> nhập mã xác thực >>> tích chọn đồng ý >>> chọn nút Thanh toán.
  • Bước 4:  Chọn số tiền và chọn ngân hàng >>> Chọn thanh toán.
  • Bước 5:  Nhập các thông tin về tài khoản ngân hàng của bạn và chọn Thanh Toán.

» Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán cước trả sau MobiFone online

3/ Thanh toán ủy nhiệm thu – ủy nhiệm chi, thu tự động:

Đây là hình thức được thực hiện thông qua ngân hàng. Đến kỳ hạn cước ngân hàng sẽ chủ động trích tài khoản của bạn để trừ nợ qua cước trả sau MobiFone, không cần MobiFone gửi yêu cầu trả cước.

Để đăng ký thanh toán ủy nhiệm thu – chi, tự động bạn cần đến cửa hàng MobiFone và ngân hàng để đăng ký.

» Tham khảo: Cách chuyển tiền cho mạng MobiFone cho thuê bao khác

4/ Thu tại nhà

Hình thức thu tại nhà là hình thức truyền thống nhất để thanh toán cước trả sau MobiFone. Khi hòa mạng bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ thanh toán cước, đến kỳ hạn thanh toán sẽ có nhân viên đến trực tiếp địa chỉ bạn đã đăng ký để gửi thông báo cước và thu tiền cước.

5/ Thu tại cửa hàng

Nhiều khách hàng muốn có hóa đơn chứng từ nên đã chọn hình thức thu tại cửa hàng. Cứ đến kỳ hạn thanh toán, khách hàng sẽ chủ động đến cửa hàng của MobiFone để thanh toán cước trả sau.

6/ Thanh toán cước trả sau MobiFone qua QR

Để đáp ứng nhu cầu chạm là thanh toán của người dùng MobiFone triển khai thêm kênh thanh toán cước bằng mã QR cực thuận tiện. Trong thông báo cước gửi cho khách hàng sẽ có mã QR riêng biệt cho từng thuê bao và khách hàng có thể sử dụng app mobile banking của các ngân hàng để thanh toán qua QRPay.

6 cách nạp tiền trả sau của MobiFone trên đây hi vọng đã giúp bạn tìm được cho mình cách thuận tiện nhất. Chúc các bạn trả cước MobiFone thành công và có thời gian sử dụng hài lòng.

» Click ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone để nhận dung lượng khủng 30 ngày

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments