Gọi thuê bao là sao? Số quý khách vừa gọi không liên lạc được

Tuỳ từng tình huống không kết nối được cuộc gọi MobiFone sẽ có những thông báo khác nhau. Vậy câu thông báo thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được là sao? Có phải đối phương đã chặn mình hay không? Hay do sim của mình, sim của họ có vấn đề? Bài viết dưới đây của MobiFone3g.info sẽ giải đáp tại sao thuê bao không liên lạc được để bạn nắm rõ.

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone 30 ngày giá hấp dẫn

Cách đăng ký 5G của MobiFone tốc độ nhanh vượt trội

Ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

thue bao quy khach vua goi hien khong lien lac duoc

Giải đáp nhanh: Gọi thuê bao là sao?

1. Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được là sao?

Thông báo “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được” hiểu đơn giản là bạn không thể kết nối cuộc gọi qua sim với người khác. Khi nhận được thông báo này có thể đối phương đã chặn bạn hoặc sim của họ gặp vấn đề.

Thuê bao quý khách vừa gọi hiện đang bận là sao?

2. Nguyên nhân khiến thuê bao không liên lạc được?

Thường có các nguyên nhân sau đây khiến bạn gọi cho người khác bị báo không liên lạc được:

2.1. Do người kia đã chặn bạn

Khi sim khác chặn số bạn thì bạn gọi đến sẽ bị báo thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được. Hãy thử dùng các cách khác để liên lạc với họ như đăng ký 3G mạng MobiFone truy cập vào Messenger, Zalo, Skype… gửi tin nhắn, gọi điện.

2.2. Do người kia đang tắt máy, hết pin

Một nguyên nhân khác cũng khiến cho bạn gọi người khác bị báo thuê bao không liên lạc được là do người kia đã tắt máy, hết pin. Sim ở trong trạng thái không thể nhận sóng nên sẽ không gọi được. Hãy thử gọi lại cho người đó vào khoảng thời gian khác để có thể liên lạc bình thường.

2.3. Do sim đang hoạt động ngoài vùng phủ sóng

Ở nhiều khu vực như vùng núi, biển… sim có thể sẽ ngoài vùng phủ sóng và bị mất sóng. Lúc này, bạn gọi đến sẽ bị báo thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được.

2.4. Do sim bị khoá 2 chiều MobiFone

Nếu thuê bao nhận cuộc gọi của bạn đang bị khoá 2 chiều sẽ khiến cuộc gọi bị báo thuê bao không liên lạc được. Sim bị chặn 2 chiều có thể do hết hạn dùng, lâu không nạp thẻ hoặc bị nợ cước quá lâu. Khi đối phương mở khoá 2 chiều bạn có thể tiếp tục gọi đến để trò chuyện.

Cách mở khoá sim MobiFone trong mọi trường hợp

2.5. Đối phương cài đặt nhạc chờ TB không liên lạc được

Một vài người dùng muốn troll người khác đã đăng ký bài hát nhạc chờ Mobi thuê bao không liên lạc được. Với trường hợp này khi nghe thông báo không liên lạc được sẽ kèm với 1 đoạn nhạc, 1 giọng đọchài hước… Bạn hãy nghe hết câu thông báo để biết đó có phải là bài nhạc chờ không và đợi đối phương nghe máy.

Ắt hẳn với những thông tin chia sẻ trên bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc gọi thuê bao là sao? Hãy tìm cách liên lạc khác qua các mạng xã hội để có thể kết nối khi điện thoại bị thuê bao nhé!

Gói cước di động