Cách lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone

Cách lấy hoá cước trả sau MobiFone giúp khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp nắm được những khoản tiêu dùng của thuê bao trong tháng. Đối với các tổ chức là doanh nghiệp hoá đơn cước hàng tháng quan trọng để báo cáo chi tiêu, vậy làm sao để lấy hoá đơn cước trả sau MobiFone ? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

cach lay hoa don thanh toan cuoc tra sau mobifone

Cách lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone

Có nhiều cách giúp bạn lấy hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone. Và tùy vào hình thức bạn chọn thanh toán mà các cách lấy hóa đơn cũng sẽ khác nhau. Có 3 cách lấy hóa đơn đó là:

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G Mobifone trả sau ưu đãi dung lượng khủng

1/ Lấy hóa đơn cước MobiFone bằng cách thanh toán cước tại cửa hàng 

Khách hàng chỉ cần đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để thanh toán cước trả sau cho thuê bao của mình là bạn có thể nhận được ngay hóa đơn thanh toán cước.

2/ Nhận hóa đơn cước khi thanh toán tại địa chỉ đăng ký

Với những thuê bao đăng ký thu tiền tại nhà hoặc các địa chỉ theo yêu cầu thì bạn chỉ cần nạp tiền cho nhân viên thu cước và nhận hóa đơn 1 cách dễ dàng.

» Xem ngay: Nên dùng thuê bao trả trước hay trả sau của MobiFone

3/ Cách lấy hóa đơn cước MobiFone khi thanh toán online 

Bạn thường xuyên thực hiện thanh toán cước online trên các ứng dụng MobiFone hay các ứng dụng Mobile Banking ngân hàng, qua Ví Momo hoặc các ứng dụng thanh toán có liên kết với nhà mạng… Sau khi thanh toán cước thành công bạn chỉ cần thực hiện nhắn tin yêu cầu cấp hóa đơn.

Với các ứng dụng của MobiFone hoặc ứng dụng thanh toán có liên kết bạn thực hiện như sau:

  • Cú pháp nhắn tin yêu cầu cấp hóa đơn như sau: NHAN gửi 9223 (miễn phí).
  • Bạn cần thực hiện nhắn tin trong thời gian là: Từ sau khi thanh toán – 24h cùng ngày thanh toán. Nếu nhắn tin sau thời điểm đó thì bạn sẽ không nhận được hóa đơn.
  • Thời gian nhận được hóa đơn là 10 ngày – kể từ lúc thanh toán.
  • Nhà mạng sẽ chủ động gửi hóa đơn về địa chỉ đăng ký của bạn khi hòa mạng.

» Bạn đã biết: Các gói cước 3G MobiFone tốc độ cao để kết nối mạng và thanh toán cước online dễ dàng hơn.

Nếu bạn thực hiện thanh toán qua các ứng dụng ngân hàng thì trong quá trình thanh toán bạn chọn vào nút “Đăng ký nhận hóa đơn” và điền đầy đủ thông tin địa chỉ gửi hóa đơn.

Lưu ý: Nếu bạn thanh toán cước trả sau MobiFone bằng thẻ cào thì bạn sẽ không nhận được hóa đơn.

Trên đây là chi tiết các cách nhận hóa đơn thanh toán cước trả sau MobiFone. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình cách phù hợp nhất để có thể nhận được hóa đơn theo ý muốn!