Phải làm gì khi quên mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone?

Cách lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone nhanh nhất như thế nào? Có bao nhiêu cách thực hiện? Có tốn cước phí lấy lại mật khẩu không? Khi vô tình quên mật khẩu mua ngày sử dụng qua dịch vụ M2D của MobiFone nhiều thuê bao lo lắng về những vấn đề trên.

Khi quên mật khẩu mua thêm ngày dùng sim Mobi khách hàng có thể lấy mật khẩu bắn tiền để dùng thay thế hoặc gọi lên tổng đài CSKH MobiFone để được hỗ trợ cấp lại mật khẩu. Với cách thực hiện nào thì nhà mạng cũng không thu phí nên bạn an tâm nhé! Đón xem hướng dẫn chi tiết bên dưới của mobifone3g.info.

cach lay mat khau mua ngay su dung mobifone

Quên mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone thì phải làm sao?

Cách lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone thành công 100%

Khi quên mật khẩu mua thêm ngày dùng sim MobiFone bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để lấy lại mật khẩu nhé! Thông tin các bước thực hiện như sau:

1. Sử dụng mật khẩu bắn tiền MobiFone để mua ngày dùng 

Hiện nay mật khẩu bắn tiền MobiFone cũng chính là mật khẩu sử dụng dịch vụ mua ngày sử dụng M2D. Do đó nếu bạn nhớ mật khẩu bắn tiền thì hãy dùng nó để thực hiện mua ngày sử dụng theo cú pháp quy định hiện hành.

» Xem thêm: Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone khi quên

2. Gọi tổng đài để lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone 

Trong trường hợp bạn quên cả mật khẩu bắn tiền hoặc chưa sử dụng dịch vụ bắn tiền thì cách duy nhất để lấy mật khẩu mua ngày sử dụng là gọi tổng đài MobiFone.

  • Bước 1: Bạn có thể gọi đến tổng đài MobiFone 9090 hoặc 18001090 và cung cấp các thông tin liên quan đến thuê bao để được các điện thoại viên cấp lại mật khẩu mua ngày dùng mới cho bạn. Các thông tin cần cung cấp cho tổng đài viên:
    • Cung cấp thông tin đăng ký thuê bao chính chủ: Số CMND, địa chỉ, nơi cấp…
    • Cung cấp 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc.
    • Cung cấp các thông tin sử dụng thuê bao như gói cước 3G hoặc gói cước 4G MobiFone, dịch vụ GTGT… đang sử dụng, mệnh giá thẻ nạp gần nhất…
  • Bước 2: Tiếp theo nhân viên tổng đài MobiFone sẽ check lại các thông tin đã cung cấp và hỗ trợ cấp lại mật khẩu mua ngày dùng M2D cho bạn.

» Tìm hiểu: Cách gia hạn sim MobiFone đơn giản nhất

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu mua ngày dùng của MobiFone

  • Sau khi có được mật khẩu mua ngày dùng bạn hãy ghi lại để tránh quên khi có nhu cầu dùng sau này.
  • Nếu cảm thấy khó nhớ bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu theo ý muốn bằng cách soạn: *118*mật khẩu cũ*mật khẩu mới*mật khẩu mới#Gọi.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết quên mật khẩu mua ngày sử dụng MobiFone phải làm sao rồi đúng không? Hãy thực hiện theo hướng dẫn trên để lấy lại mật khẩu mua ngày sử dụng khi quên nhanh chóng nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G của MobiFone nhận thêm phút gọi miễn phí

Gói cước di động