Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone

Dịch vụ chuyển tiền của Mobifone đã dần dần được nhiều khách hàng sử dụng và trở thành công cụ hữu ích cho khách hàng giữ liên lạc với người thân của mình. Trong quá trình sử dụng dịch vụ tình trạng quên mật khẩu chuyển tiền Mobifone diễn ra ngày càng nhiều và khách hàng không biết phải làm sao để lấy lại. Chính vì vậy, làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone được nhiều khách hàng quan tâm dò hỏi.

Mobifone3G.info hôm nay sẽ giúp cho bạn giải quyết vấn đề lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone nhanh chóng. Hãy dành ít phút theo dõi và thực hiện ngay để an tâm sử dụng dịch vụ Mobifone và tiếp tục chia sẻ tài khoản của mình cho người khác.

Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone

Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng Mobifone

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau đây.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone bằng cách gọi tổng đài

Bạn có thể gọi tổng đài 9090 (200đ/phút) hoặc gọi tổng đài Mobifone 18001090 (miễn phí) để nhanh nhất lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone của mình.

Cần lưu ý chuẩn bị trước 5 số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc để cung cấp cho nhân viên tổng đài kiểm tra. Nhân viên tổng đài Mobifone sẽ hỗ trợ bạn Reset hay cấp lại mật khẩu bắn tiền Mobifone cho bạn.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu bắn tiền Mobifone bằng cách truy cập http://mobifone.vn

Bạn chỉ cần đăng ký 3G Mobifone và truy cập http://mobifone.vn , sau đó bạn đăng nhập, làm theo hướng dẫn của hệ thống Mobifone.

Với hai cách đơn giản trên đây, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại mật khẩu chuyển tiền cho thuê bao của mình. Tuy nhiên cũng cần lưu ý những chi tiết dưới đây để thực hiện thành công

Thoải mái chuyển tiền cho người thân bạn bè khi có được mật khẩu

Thoải mái chuyển tiền cho người thân bạn bè khi có được mật khẩu

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu bắn tiền mạng Mobifone

– Trước đây, bạn có thể gọi tổng đài 9244 Mobifone để được cấp lại mật khẩu chuyển tiền. Tuy nhiên, hiện nay bạn chỉ có thể dùng theo 2 cách trên mà Mobifone3g.info đã hướng dẫn mới có thể lấy lại mật khẩu

– Lấy lại mật khẩu chuyển tiền Mobifone thành công bạn có thể đổi lại mật khẩu mới cho dễ nhớ theo cú pháp *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới#

– Bạn có thể lưu lại mật khẩu của mình dưới dạng  1 số điện thoại trên thuê bao của mình hoặc ghi ra sổ để không bị quên lần sau.

Với hướng dẫn trên đây hi vọng bạn đã có thể lấy lại mật khẩu bắn tiền mạng Mobifone thành công và thoải mái tiếp tục chia sẻ tài khoản, sử dụng dịch vụ Mobifone!

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084