Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng MobiFone

Chuyển tiền MobiFone là một trong những dịch vụ giúp người dùng có thể sẻ chia tài khoản của mình với người thân, bạn bè khi cần. Để chuyển tiền MobiFone cho thuê bao khác, MobiFone sẽ cho bạn chủ động tạo mật khẩu và mật khẩu đó sẽ được sử dụng cố định trong những lần chuyển tiền sau mà không phải tạo mới.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nhiều khách hàng lại không nhớ được mật khẩu của mình đã tạo để thực hiện cho lần chuyển tiền tiếp theo. Vậy đối với trường hợp này, MobiFone sẽ không cho bạn tạo mật khẩu mới mà sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone mà bạn từng sử dụng.

Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone

Làm sao để lấy lại mật khẩu chuyển tiền mạng MobiFone

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau đây.

Cách 1: Lấy lại mật khẩu bắn tiền MobiFone bằng cách gọi tổng đài

Bạn có thể gọi tổng đài 9090 (200đ/phút) hoặc gọi tổng đài MobiFone 18001090 (miễn phí) để nhanh nhất lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone của mình.

Cần lưu ý chuẩn bị trước 5 số điện thoại bạn thường xuyên liên lạc để cung cấp cho nhân viên tổng đài kiểm tra. Nhân viên tổng đài MobiFone sẽ hỗ trợ bạn Reset hay cấp lại mật khẩu bắn tiền MobiFone cho bạn.

>>> Xem ngayCác số điện thoại tổng đài MobiFone hỗ trợ khách hàng tức thì những thắc mắc

Cách 2: Lấy lại mật khẩu bắn tiền MobiFone bằng cách truy cập http://mobifone.vn

  • Bạn chỉ cần đăng ký 3G MobiFone và truy cập http://mobifone.vn
  • Tại đây các bạn đăng nhập vào tài khoản, nếu chưa có các bạn có thể đăng ký một tài khoản mới. Sau đó các bạn vào Thông tin cá nhân Thông tin thuê bao > Tra cứu thông tin thuê bao . Cuối cùng các bạn dùng điện thoại gọi tổng đài 9090 của MobiFone rồi đọc các khung màu đỏ để cho nhân viên tổng đài MobiFone check thông tin rồi phản hồi lại cho bạn ngay sau đó ít phút.
Thoải mái chuyển tiền cho người thân bạn bè khi có được mật khẩu

Thoải mái chuyển tiền cho người thân bạn bè khi có được mật khẩu

Lưu ý khi lấy lại mật khẩu bắn tiền mạng MobiFone

– Trước đây, bạn có thể thông qua tổng đài 9244 để yêu cầu cấp lại mật khẩu, tuy nhiên hiện tại tổng đài này không còn được triển khai dịch vụ này nữa nên bạn chỉ có thể gọi 900/18001090 hoặc truy cập vào trang chủ MobiFone để lấy lại mật khẩu chuyển tiền. (tại sao tổng đài 9244 MobiFone là gì?)
– Sau khi bạn đã lấy lại được mật khẩu chuyển tiền của MobiFone, nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu bạn có thể thay ngay trên bàn phím của mình *118*Mật khẩu cũ*Mật khẩu mới*Mật khẩu mới#.
– Để tránh trường hợp quên mật khẩu lần nữa, các bạn có thể lưu lại thông tin trên file note điện thoại hay sổ ghi chép cá nhân, và tất nhiên là phải giữ kín không cho người khác biết.
>>> Xem ngay: Chi tiết cách chuyển tiền của MobiFone cho người mới sử dụng

Với hướng dẫn trên đây hi vọng bạn đã có thể lấy lại mật khẩu bắn tiền mạng MobiFone thành công và thoải mái tiếp tục chia sẻ tài khoản, sử dụng dịch vụ MobiFone!

Có thể bạn quan tâm