2 Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone khi quên

Chỉ cần gọi tổng đài MobiFone 18001090 (miễn phí) và cung cấp đúng thông tin chính chủ, số điện thoại thường liên lạc bạn sẽ lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone khi quên thành công mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Mọi khách hàng đều có thể thực hiện ngay tại nhà cực kỳ nhanh chóng để có lại mã pin chuyển tiền của mình

Đừng lo lắng khi bạn quên mật khẩu chuyển tiền MobiFone bởi vì bạn có thể lấy lại nhanh chóng chỉ trong vài giây mà thôi. Ngoài cách gọi tổng đài cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng nhà mạng để lấy.

Cách ứng tiền cho thuê bao Mobi cháy túi

Cách đăng ký 3G cho MobiFone giá rẻ chỉ 10K

cach lay lai mat khau chuyen tien mobifone

lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone siêu đơn giản

1. Mật khẩu chuyển tiền Mobi là gì? Mật khẩu chuyển tiền Mobi mấy số

Mật khẩu chuyển tiền MobiFone hay còn gọi là mã Pin chuyển tiền là một dạng mật khẩu dùng để xác nhận chính chủ thực hiện giao dịch chuyển tiền trên sim MobiFone cho thuê bao khác. Mật khẩu chuyển tiền Mobi có tối đa là 6 ký tự số do chính người dùng cài đặt khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền MobiFone

mat khau chuyen tien mobifone

Mật khẩu chuyển tiền của MobiFone dịch vụ lì xì

Cách lấy mật khẩu chuyển tiền MobiFone lần đầu

Khi lần đầu tiên đăng ký dịch vụ chuyển tiền bạn sẽ cần lấy mật khẩu dùng theo cú pháp sau đây:

  • Bắn tiền M2U MobiFone:  Bấm *117*Mật-khẩu*Mật-khẩu# bấm phím Gọi
  • Dịch vụ lì xì: Từ bàn phím bấm: *9368# và làm theo hướng dẫn

2. Cách kiểm tra/ xem mật khẩu bắn tiền mạng MobiFone

Hiện nay KHÔNG CÓ cách để xem mật khẩu chuyển tiền MobiFone bởi nhà mạng không lưu và cung cấp. Người dùng phải tự ghi nhớ mật khẩu của mình và xem lại khi có nhu cầu không thể nhờ nhà mạng tra số mật khẩu khách hàng được do đây là thông tin bảo mật riêng của khách hàng. Để tránh bị lộ thông tin chỉ có khách hàng mới biết mật khẩu của mình không thể tra ở bất cứ đâu.

Nếu bạn quên mật khẩu chuyển tiền của mình thì cần phải thực hiện cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone ngay dưới đây nhé!

3. Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone đơn giản nhất hiện nay

Để lấy lại mật khẩu chuyển tiền MobiFone, bạn có thể thực hiện theo một trong hai cách sau đây cực kỳ đơn giản và nhanh chóng cũng hoàn toàn miễn phí.

3.1 Gọi tổng đài MobiFone để lấy lại mật khẩu bắn tiền

Cách đơn giản nhất và nhanh nhất để lấy mk chuyển tiền là hãy gọi trực tiếp cho tổng đài MobiFone. 18001090 cước gọi hoàn toàn miễn phí. Bấm phím 1 để gặp nhân viên và cần cung cấp thông tin số điện thoại, thông tin chính chủ sim (họ tên thuê bao, CMND,CCCD)  và 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thông tin gói 4G MobiFone đang sử dụng, mệnh giá nạp gần nhất… để nhân viên xác minh và cấp lại mật khẩu mới cho bạn qua tin nhắn. Sau cuộc gọi hãy kiểm tra hộp thư SMS của mình sẽ có tin nhắn mã mới gửi về.

cach lay lai mat khau chuyen tien mobifone

Gọi tổng đài 18001090 MobiFone

Bạn nên gọi từ chính số cần lấy lại mật khẩu chuyển tiền để được kiểm tra nhanh và hỗ trợ tốt nhất. Nếu gọi từ số điện thoại khác bạn phải đúng chính xác tất cả các thông tin và chờ xác minh thông tin mới được hỗ trợ.

Cách đăng ký 4G MobiFone theo tháng

3.2 Đến cửa hàng MobiFone để lấy lại mật khẩu bắn tiền MobiFone

Một cách khác cũng cực dễ giúp bạn có lại mã pin chuyển tiền MobiFone khi quên là đến trực tiếp cửa hàng nhà mạng. Khi đi mang theo CMND/CCCD chính chủ và yêu cầu nhân viên cửa hàng MobiFone cấp lại mật khẩu chuyển tiền. Bạn cần điền vào phiếu yêu cầu lấy lại mật khẩu và điền đúng các thông tin chính chủ sim, 5 số thường liên lạc, gói 4G đang dùng, mệnh giá nạp gần nhất… theo hướng dẫn cửa hàng. Sau đó sẽ được cấp lại mật khẩu qua tin nhắn của sim tiếp tục thoải mái chuyển tiền cho người thân của mình nhé!

Theo dõi giờ làm việc của MobiFone để đến đúng giờ

4. Hướng dẫn đổi mật khẩu chuyển tiền MobiFone để dễ nhớ hơn

Sau khi được cấp lại mật khẩu chuyển tiền bạn cảm thấy mật khẩu quá khó nhớ hãy nhanh tay thực hiện đổi mật khẩu của mình. Cách đổi mật khẩu đơn giản như sau

  • Đổi mật khẩu dịch vụ M2U: Bấm *118*Mật-khẩu-cũ*Mật-khẩu-mới*Mật-khẩu-mới#Gọi.
  • Đổi mật khẩu DV Lì xì: Soạn DOI Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9368
doi mat khau chuyen tien mobifone

Thực hiện cú pháp đổi mật khẩu

Cách đổi mật khẩu qua USSD hay SMS đều hoàn toàn miễn phí nên hãy an tâm thực hiện theo nhu cầu của mình. Sau khi đổi hãy ghi lại mật khẩu của mình vào sổ, vào ghi chú… để không phải lấy lại khi quên nữa nhé!

Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn đang diễn ra

5. Cách chuyển tiền Mobi sang Mobi, Viettel, Vina không cần mật khẩu

Nếu không có mật khẩu hoặc không muốn lấy lại mật khẩu bạn có chuyển tiền được không? Cùng giải đáp trong nội dung ngay sau đây của MobiFone3g.info nhé!

5.1 Cách chuyển tiền Mobi sang MobiFone không cần mật khẩu

Thực tế bạn có thể chuyển tiền MobiFone không cần mật khẩu bằng dịch vụ hỗ trợ là Lì Xì

Điều kiện thực hiện : Bạn chưa từng sử dụng dịch vụ lì xì của MobiFone trước đó, là lần đầu tiên bắn tiền qua dịch vụ lì xì 9368

Cách bắn tiền MobiFone không cần mật khẩu đơn giản là soạn tin nhắn SốĐTnhận SốTiềnLìXì gửi 9368 hoặc bấm gọi 9368 và làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ được chuyển tiền không mk trong 1 lần đầu tiên và duy nhất. Sau lần này hệ thống sẽ tự tạo mật khẩu cho bạn và dùng cho những lần chuyển tiền sau này.

cach chuyen tien mobifone không can mat khau

Soạn tin nhắn chuyen tien

Quy định chuyển tiền không mk

  • Số tiền chuyển tối thiểu là 5000đ/ lần, tối đa là 100.000đ/lần – số tiền chuyển phải là bội số của 1000
  • Mức bắn tiền tối đa mỗi ngày là 300.000đ/ngày.
  • Phí dịch vụ là 15% số tiền bắn.

5.2 Cách chuyển tiền MobiFone sang Viettel, VinaPhone không cần mật khẩu

Nếu muốn chuyển tiền Mobi sang Viettel không cần mật khẩu hoặc chuyển sang Vina không mật khẩu bạn có thể dùng dịch vụ gì? Câu trả lời là kHÔNG CÓ dịch vụ nào hỗ trợ được cả. Hiện bạn chỉ có thể bắn tiền Mobi cho Mobi mà thôi không thể chuyển tiền khác mạng được.

Chuyển tiền khuyến mãi MobiFone sang tài khoản chính được không?

Trên đây là chi tiết cách lấy lại mật khẩu bắn tiền mạng MobiFone. Chúc bạn thực hiện thành công!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm