MỚI: Chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Hẳn không ít lần bạn muốn biết cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính của MobiFone để sử dụng thoải mái hơn. Khi chuyển qua tài khoản chính thì bạn có thể đăng ký 4G mạng MobiFone hay gọi thoại, đăng ký dịch vụ tiện ích…. cực kỳ thuận tiện. Nhưng cách thực hiện như thế nào? Nhà mạng quy định chuyển ra sao? Hãy cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Số dư tài khoản khuyến mãi của nhiều khách hàng đang lớn hơn tài khoản chính. Nhưng tài khoản KM MobiFone sẽ có hạn dùng và quy định dùng cũng khắc khe hơn nên có thể bạn sẽ không thể dùng hết trước khi hết hạn. Hãy tìm hiểu ngay cách chuyển tiền KM MobiFone sang tài khoản chính và thực hiện nhé!

Cách ứng tiền vào tài khoản sim MobiFone

Đăng ký nhận tin khuyến mãi của MobiFone

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 1GB mỗi ngày

chuyen tien khuyen mai sang tai khoan chinh mobifone

Làm sao để chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone?

Chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone bằng cách nào

Đối với các loại tài khoản khác nhau thì nhà mạng sẽ có quy định chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone khác nhau. Cụ thể:

1. Chuyển tiền KM1, KM2, KM3 MobiFone sang tài khoản chính

  • Chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính là điều bạn không thể làm được. Hiện nay, MobiFone không cho phép thực hiện quá trình chuyển đổi này.
  • Tài khoản khuyến mãi cũng có nhiều chức năng sử dụng hữu ích vậy nên thay vì chuyển đổi bạn có thể tham khảo chức năng của các loại tài khoản để sử dụng hữu ích hơn như gọi, nhắn tin…

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi.

Mặc dù, không thể chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính được nhưng bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính để nâng cao số dư khi cần thiết.

2. Cách chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính

Tài khoản TK1 là tài khoản nguyên giá áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau. Chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính MobiFone như thế nào?

  • Trước đây bạn có thể thực hiện chuyển TK1 sang tài khoản chính bằng cách bấm : Bấm *128*1*số tiền*mật khẩu# nhưng hiện nay không thể thực hiện được nữa
  • Tài khoản này chỉ được dùng cho các nhu cầu thanh toán game và một số dịch vụ Giá trị gia tăng thôi

» Xem thêm: Thông tin chi tiết về tài khoản TK1 MobiFone.

Việc chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính Mobi là không thể thực hiện được vậy nên bạn hãy chủ động kiểm tra tài khoản của mình thường xuyên để có thể quản lý và lên kế hoạch sử dụng tài khoản hiệu quả và hợp lý hơn nhé.

Chúc bạn sẽ luôn có thật nhiều cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của MobiFone mà không phải lo lắng về tài khoản!

» Tham khảo: Bảng giá các gói cước 4G mạng MobiFone / các gói cước 3G của MobiFone hiện nay được quan tâm nhiều nhất

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments