Cách duy trì sim MobiFone, giữ sim MobiFone khi không dùng

Tất cả các sim MobiFone hiện nay đều có hạn sử dụng và nếu bạn không dùng bị hết hạn sim sẽ bị khóa, hủy, thu hồi. Nếu không muốn điều này diễn ra bạn hãy nắm bắt ngay cách giữ sim không bị khóa khi không dùng trong thời gian dài. Bạn sẽ có thể thoải mái ra nước ngoài, du học hoặc để sim trong ví không dùng mà không lo bị mất số.

Có 4 cách để giữ sim MobiFone không dùng trong thời gian dài. Hãy xem ngay chi tiết hướng dẫn của MobiFone3g.info để thực hiện an tâm giữ sim số của mình nhé!

Hướng dẫn cách ứng tiền sim MobiFone

Cách nhận data MobiFone miễn phí sử dụng

cach giu sim mobifone khi khong dung trong thoi gian dai

Làm sao để giữ sim MobiFone không bị khóa?

Bật mí cách giữ sim MobiFone không bị khóa khi không sử dụng trong thời gian dài

1. Thường xuyên nạp tiền vào sim vào cố định ngày trong tháng

Bạn hãy chọn một ngày nào đó trong tháng để luôn cố định nạp tiền vào sim của mình tránh quên. Nạp với bất kỳ mệnh giá lẻ hoặc mệnh giá nào bạn muốn để giữ sim luôn có thêm ngày sử dụng. Dù bạn không dùng sim cũng không bị khóa.

Nếu bạn không bỏ sim vào máy bạn có thể chọn cách nạp tiền online MobiFone để gia tăng số dư cho sim.

Trong trường hợp bạn ra nước ngoài thì có thể đăng ký chuyển vùng cho sim MobiFone của mình để liên lạc cùng mọi người và nạp tiền dễ hơn.

» Tham khảo: Quy định thời gian chặn chiều giữ số của MobiFone

2. Chuyển đổi sang gói cước MobiFone không giới hạn ngày dùng

Gói cước MobiFone gọi mãi mãi chính là gói cước MobiQ. Nếu bạn đang không sử dụng gói cước này hãy chuyển đổi sang MobiQ ngay để được nhận chính sách giữ sim số tốt nhất.

» Hướng dẫn: Cách kiểm tra gói cước MobiFone đang dùng là MobiQ hay MobiCard

Khi dùng sim MobiQ thì chỉ cần có phát sinh cước từ giao dịch đăng ký 3G của MobiFone hay gọi thoại nhắn tin, nạp thẻ…. hệ thống sẽ cộng thêm 60 ngày sử dụng cho sim. Sim sẽ không bao giờ bị chặn dù bạn không dùng sim đó trong thời gian dài.

Cách chuyển đổi sang MobiQSoạn MobiQ gửi 900 hoặc thao tác *111#OK
Cước phí chuyển đổi
  • Thuê bao trả trước có tài khoản chính nhỏ hơn hoặc bằng 50.000đ: Phí chuyển đổi là 5000đ
  • Tài khoản lớn hơn 50.000đ thì phí chuyển đổi là 10% số tiền trong tài khoản và được bảo lưu số tiền còn lại.

3. Đăng ký chính chủ cho sim MobiFone của bạn

Mọi thuê bao đều bắt buộc phải đăng ký chính chủ MobiFone. Nếu bạn không dùng sim trong thời gian dài bạn càng cần phải đăng ký chính chủ cho sim của mình ngay. Phòng trường hợp hệ thống phát hiện sim không đăng ký thông tin, sim rác sẽ gửi tin nhắn thông báo yêu cầu đăng ký chính chủ. Mà bạn không bỏ sim vào máy nên không biết để quá hạn sẽ bị chặn 1 chiều sau đó chặn 2 chiều và hủy số

4. Đăng ký gói cước 3G MobiFone hoặc gói gọi, dịch vụ để giữ sim MobiFone

Hãy chọn lựa cho mình một gói cước 4G MobiFone khuyến mãi phù hợp hoặc gói gọi, dịch vụ tiện ích… đăng ký cho sim. Để mỗi tháng hệ thống đều sẽ gia hạn trừ phí , việc phát sinh cước này sẽ giúp cho hệ thống nhận biết sim còn hoạt động và không hủy số.

» Bật mí: Các gói cước combo 4G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/ tháng

Trên đây là các cách giữ sim số MobiFone khi không dùng trong tg dài hi vọng bạn đã nắm rõ. Thực hiện ngay trước khi muốn lấy sim ra khỏi máy hoặc ra nước ngoài du học, làm việc nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments