Cách kiểm tra dịch vụ, gói cước MobiFone đang sử dụng

Cách kiểm tra các gói cước MobiFone đang dùng giúp bạn quản lý cước tốt hơn khi sử dụng. Với thao tác nhắn tin đến tổng đài bạn sẽ nhận được danh sách các dịch vụ thuê bao của mình đang đăng ký đầy đủ, bạn có thể thực hiện huỷ, gia hạn các gói cước hoặc đăng ký 4G Mobi đúng ngày để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn.

cach kiem tra dich vu mobifone dang dung

 

Cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Để hủy thành công các dịch vụ mình đang sử dụng bạn cần phải xác định chính xác đó là những dịch vụ gì, vì mỗi dịch vụ đều có 1 cú pháp hủy và 1 đầu số hủy riêng. Bạn có thể tra cứu các dịch vụ đang sử dụng bằng những cách sau:

» Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày nhận dung lượng cực khủng

Cách 1Soạn tin theo cú pháp KT gửi 994

Với cú pháp này, bạn sẽ nắm được các thông tin như:

Đây là cách kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng nên nếu bạn có đăng ký gói 3G MobiFone nào đó thì hệ thống sẽ cho bạn biết bạn đang dùng gói cước nào. Ngược lại, nếu trong tin nhắn trả về không có gói cước 3G nào thì nghĩa là bạn đang không sử dụng gói 3G MobiFone nào.

» Xem ngay: Chi tiết cú pháp hủy từng gói dịch vụ MobiFone thông dụng 

Cách 2: Soạn tin theo cú pháp:

KT ALL gửi 999 (200đ/sms)

Với cú pháp này, bạn sẽ nắm rõ được những thông tin như:

» Xem ngay: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Cách 3: Sử dụng giao thức USSD trên bàn phím

Bấm *901*4*6# OK hoặc *901*4*7# OK

Khi thao tác thành công khách hàng sẽ nhận được tin phản hồi trên màn hình điện thoại với nội dung: “Quy khach dang su dung cac dich vu GTGT: …..”

Cách 4: Hỗ trợ trực tuyến bằng cách gọi đến tổng đài MobiFone

Bạn có thể kiểm tra những dịch vụ mình đang sử dụng bạn có thể gọi đến 9090 MobiFone để được các điện thoại viên hỗ trợ thông tin chi tiết.

» Chi tiết: Các đầu số tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng

Để tránh mất cước phí cho những dịch vụ không cần thiết, bạn cần tìm hiểu những tính năng của dịch vụ đó trước khi đăng ký. Hãy cài đặt 3G cho MobiFone cho điện thoại của mình để có thể truy cập Internet tìm kiếm những thông tin về dịch vụ mình muốn sử dụng. Bằng cách này bạn sẽ có thể chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất và thật sự cần thiết cho thuê bao của mình.

Mong rằng với hướng dẫn tra cứu các dịch vụ giá trị gia tăng sẽ giúp bạn luôn chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản của mình. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm hấp dẫn và luôn hài lòng với các dịch vụ của MobiFone!

» Xem ngay: Kiểm tra các gói cước khuyến mãi MobiFone thuê bao bạn đang được đăng ký

Có thể bạn quan tâm