Cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng

Nhiều khách hàng thường thắc mắc không biết mình đang sử dụng những dịch vụ gì, tại sao vừa nạp thẻ vào đã bị trừ hết tiền. Để có thể chủ động quản lý tài khoản của mình bạn cần phải nắm được danh sách các dịch vụ mình đã tham gia. Tham khảo bài viết này bạn sẽ biết cách kiểm tra các dịch vụ Mobifone đang sử dụng.

Các dịch vụ của điện thoại có thể là do khách hàng chủ động hay vô tình đăng ký hoặc khách hàng tham gia tham chương trình khuyến mãi của nhà mạng mà quên hủy sau khi hết khuyến mãi dẫn đến tình trạng phát sinh cước phí hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Để có xóa bỏ tình trạng này, bạn cần tra cứu các dịch vụ GTGT thuê bao Mobifone đang sử dụng và hủy những dịch vụ không cần thiết để tránh bị trừ tiền ngoài mong muốn.

Cách tra cứu cách dịch vụ Mobifone có thể trừ tiền điện thoại của bạn

Cách tra cứu các dịch vụ Mobifone có thể trừ tiền điện thoại của bạn

Cách tra cứu các dịch vụ GTGT thuê bao Mobifone đang sử dụng

Để hủy thành công các dịch vụ mình đang sử dụng bạn cần phải xác định chính xác đó là những dịch vụ gì, vì mỗi dịch vụ đều có 1 cú pháp hủy và 1 đầu số hủy riêng. Bạn có thể tra cứu các dịch vụ đang sử dụng bằng những cách sau:

Cách 1: Kiểm tra dịch vụ Mobifone bằng tin nhắn

Để nhận được danh sách các dịch vụ mà thuê bao mình đang sử dụng bạn chỉ cần soạn tin KT gửi 994. Mobifone sẽ trả về cho bạn tin nhắn chứa thông tin các dịch vụ bạn đã đăng ký.

Cách 2: Kiểm tra bằng thao tác bàn phím

Chỉ cần thực hiện thao tác  *901*4*6# hoặc *901*4*7# và nhấn phím GỌI hoặc OK bạn sẽ cập nhật được ngay những dịch vụ mình đang sử dụng.

Cách 3: Hỗ trợ trực tuyến bằng cách gọi đến tổng đài mobifone

Bạn có thể kiểm tra những dịch vụ mình đang sử dụng bạn có thể gọi đến 9090 Mobifone để được các điện thoại viên hỗ trợ thông tin.

Tra cứu các dịch vụ thường xuyên sẽ tránh tình trạng phát sinh cước phí ngoài ý muốn

Tra cứu các dịch vụ thường xuyên sẽ tránh tình trạng phát sinh cước phí ngoài ý muốn

Để tránh mất cước phí cho những dịch vụ không cần thiết, bạn cần tìm hiểu những tính năng của dịch vụ đó trước khi đăng ký. Hãy cài đặt 3G cho Mobifone cho điện thoại của mình để có thể truy cập Internet tìm kiếm những thông tin về dịch vụ mình muốn sử dụng. Bằng cách này bạn sẽ có thể chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất và thật sự cần thiết cho thuê bao của mình.

Mong rằng với hướng dẫn tra cứu các dịch vụ giá trị gia tăng sẽ giúp bạn luôn chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản của mình. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm hấp dẫn và luôn hài lòng với các dịch vụ của Mobifone!

Có thể bạn quan tâm

Bình luận

Các gói 3G Mobifone HOT

GÓI M70 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 1.6 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON M70 gửi 9084

GÓI M90 MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 2.1 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Ngưng kết nối
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 90.000 VNĐ

Soạn ON M90 gửi 9084

GÓI MIU MOBIFONE

 • Data tốc độ cao: 600 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng:30 ngày
 • Giá: 70.000 VNĐ

Soạn ON MIU gửi 9084