Tìm hiểu: Mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số?

Mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số? Dù đã dùng thẻ nhiều lần nhưng có thể bạn vẫn chưa biết rõ thông tin này. Hãy nhanh chóng giải đáp ngay thắc mắc này của mình để có thể an tâm nạp thẻ. Đặc biệt là tránh tình trạng thẻ giả đang tràn lan trên thị trường và thẻ bị lỗi do sản xuất.

Nếu bạn nạp thẻ sai nhiều lần thì có thể nguyên nhân là do mã thẻ cào đã không có đủ số theo đúng quy định. Xem chi tiết thông tin mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số để nắm rõ nhé!

Cách đăng ký 4G mạng MobiPhone mới nhất hiện nay

Cú pháp đăng ký mạng 5G Mobiphone theo tháng

Các gói cước 5G của MobiFone giá rẻ ưu đãi hàng tháng

 ma the cao mobifone co bao nhieu so

Mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số

Giải đáp thắc mắc mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số?

Hiện nay, cách nạp tiền MobiFone bằng thẻ cào vẫn là cách truyền thống và đơn giản được nhiều khách hàng sử dụng. Cũng vì vậy, có nhiều vẫn đề liên quan đến thẻ cào giấy khiến khách hàng thắc mắc. Một trong số đó chính là mã thẻ cào MobiFone có bao nhiêu số.

» Tìm hiểu thêm: Cách nạp thẻ MobiFone bị rách bị mất số

  • Trên thực tế, Mã thẻ cào của Mobi là dãy số gồm 12 chữ số liên tiếp.
  • Dãy số cũng chính là mã bí mật để bạn nạp tiền vào tài khoản theo cú pháp *100*mã thẻ#OK.

Nếu thẻ của bạn không có dãy số này thừa hoặc thiếu số thì có thể thẻ của bạn đã bị lỗi hoặc thẻ giả. Nếu bạn nạp quá 5 lần sẽ bị khóa quyền nạp thẻ ngay.

» Xem thêm: Cách mở khóa quyền nạp thẻ MobiFone

Hãy xác định đúng mã thẻ cào trên giấy cần nạp là mã nào và nếu không đúng 12 số bạn cần phải đến cửa hàng đã mua đổi lại nhé!

Cách xác định mã thẻ cào MobiFone trên thẻ giấy

Trên thẻ giấy bạn mua ở cửa hàng MobiFone sẽ có mệnh giá từ 10.000đ đến 500.000đ. Nếu những người lần đầu nạp tiền hoặc chưa biết cách nạp sẽ không thể biết được đâu là mã thẻ cào cần lấy để nạp tiền.

» Chi tiết: Làm sao để kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

Cách xác định mã thẻ cào MobiFone trên thẻ giấy đơn giản là bạn chỉ cần nhìn vào lớp tráng bạc ở giữa thẻ. Khi cào nhẹ ra bạn sẽ thấy hiển thị một dãy số gồm 12 số khác nhau, đó chính là mã thẻ cào bạn cần.

Đừng nhầm lẫn với mã số seri của thẻ ở phía dưới, mã này gồm 15 chữ số và in rõ bên ngoài. Mã này không dùng để nạp tiền điện thoại mà chỉ dùng để sử dụng cho nạp tiền game.

Với thông tin về mã thẻ cào Mobi có bao nhiêu số trên đây, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ được và an tâm thực hiện nạp tiền vào tài khoản. Chúc các bạn nạp tiền MobiFone thành công và có được tài khoản dồi dào sử dụng.

» Đừng bỏ lỡ: Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ gấp 20 lần so với gói mặc định M0 được hơn 200.000 khách hàng tin dùng

-->