Cách nạp thẻ cào bị mất số, tróc số MobiFone chưa đến 3s

Thẻ cào bị tróc số MobiFone sẽ khiến bạn không thể bổ sung số dư vào sim của mình. Lúc này, người dùng cần nắm rõ cách nạp thẻ MobiFone khi bị mất số để thực hiện. Với cách nạp thẻ này bạn không cần tốn thời gian đến cửa hàng MobiFone đổi thẻ mới. Xem nhanh chi tiết cách nạp tiền MobiFone khi thẻ bị rách, mất số ở bên dưới cùng MobiFone3G.info.

Hướng dẫn đăng ký 4G mạng MobiFone tháng

Đk gói PT90 của MobiFone nhận 45Gb data

Khuyến mãi gọi nội mạng của MobiFone

the cao bi mat so mobifone

Hướng dẫn nạp thẻ khi thẻ cào Mobi bị tróc số

1. Thẻ cào bị tróc số, mất số MobiFone có nạp được không?

Thẻ cào MobiFone bị mất số, tróc số sẽ khiến người dùng không thể thao tác USSD nạp tiền. Tuy nhiên bạn có thể nạp tiền bằng mã QR code khi thẻ cào bị mất số MobiFone nên đừng quá lo lắng. Cập nhật các bước nạp tiền điện thoại MobiFone bằng mã QR sau đây.

Mã thẻ cào Mobi bao nhiêu số? Cách xác định mã thẻ 

2. Cách nạp thẻ MobiFone khi bị tróc số không cần đổi thẻ

Nếu bạn không muốn thực hiện cách đổi thẻ cào MobiFone bị rách bị hỏng tại hệ thống cửa hàng thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây để chủ động nạp thẻ cào nhanh chóng.

2.1 Điều kiện để nạp tiền mã thẻ cào MobiFone bị mất số 

Khi thẻ cào bị mất số MobiFone người dùng cần đáp ứng những điều kiện sau để nạp tiền thành công:

  • Thuê bao MobiFone của bạn cần hoạt động 2 chiều tại thời điểm nạp thẻ.
  • Không để thuê bao bị khóa chiều nạp thẻ. Nhiều khách hàng khi bị mất số trên thẻ cào đã ‘đoán số’ để nạp tuy nhiên nếu không chính xác và nạp quá 5 lần thuê bao sẽ bị khóa nạp thẻ.
  • Thuê bao cần được kết nối mạng hoặc có sử dụng gói cước 4G của mạng MobiFone và điện thoại có cài đặt ứng dụng My MobiFone.
  • Thẻ cào còn rõ mã QR trên thẻ để quét nạp.
  • Thẻ cào MobiFone phải chưa qua sử dụng.

Làm sao để kiểm tra thẻ cào MobiFone đã nạp hay chưa?

2.2 Hướng dẫn cách nạp thẻ MobiFone khi bị mất số 

Để nạp thẻ MobiFone bị mất 1 số, 2 số, 3 số hoặc nhiều hơn thì bạn có thể tận dụng tính năng quét mã QR thẻ cào để nạp. Thực hiện cách nạp thẻ khi thẻ cào MobiFone bị mất số như sau:

  • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ứng dụng My MobiFone trên điện thoại. Tại giao diện chính của ứng dụng chọn vào mục Nạp tiền.
  • Bước 2: Tiếp đến chọn phương thức nạp tiền là Thẻ cào ⇒ Nhập Số điện thoại Mobi, tại mục Mã thẻ cào bên góc phải bạn sẽ thấy có Biểu  tượng Mã QR⇒ Click vào đó để Quét mã QR.
  • Bước 3:Hệ thống hiển thị camera quét mã thì hãy hướng camera vào Hình ảnh mã QR được in trên thẻ cào hệ thống sẽ xác nhận mã và nạp tiền trực tiếp vào tài khoản số di động bạn đã nhập.
cach nap the mobifone khi bi mat so

Vào My MobiFone quét mã QR nạp tiền vào sim nhanh

Đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ ưu đãi dung lượng khủng

Như vậy khi bị rách hoặc mất mã số trên thẻ cào thì thay vì đến cửa hàng để thực hiện các thủ tục đổi thẻ bạn thực hiện ngay cách nạp thẻ MobiFone khi bị mất số nhé! Đừng quên đảm bảo có kết nối mạng 3G/ 4G MobiFone ổn định để truy cập vào My MobiFone thành công.

Subscribe
Notify of
guest
18 Comments
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments