Cách nạp thẻ MobiFone bị mất số, bị rách không cần đổi thẻ

Trong quá trình sử dụng thẻ cào nhiều khách hàng do vô ý đã cào mạnh dãy số bí mật làm rách hoặc mất 1 vài số dẫn đến không thể nạp thẻ được. Hiện nay, nhiều khách hàng đã chọn cách đổi thẻ cào để tiếp tục nạp thẻ. Vậy có cách nào có thể nạp được thẻ mà không cần phải đổi không? Hãy cùng MobiFone3G.info tìm hiểu ngay Cách nạp thẻ MobiFone bị mất số, bị rách không cần đổi thẻ cực nhanh theo hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

nap the cao mobifone bi rach

Hướng dẫn nạp thẻ cào MobiFone bị rách

Cách nạp thẻ MobiFone bị mất số, bị rách không cần đổi thẻ

Nếu bạn không muốn sử dụng cách đổi thẻ cào MobiFone bị rách, bị hỏng tại hệ thống cửa hàng thì có thể thực hiện theo các dưới đây để chủ động nạp thẻ cào nhanh chóng và thuận tiện nhất.

1/ Điều kiện để có thể nạp thẻ bị rách, bị hỏng 

  • Thuê bao của bạn cần hoạt động 2 chiều tại thời điểm nạp thẻ.
  • Không để thuê bao bị khóa chiều nạp thẻ. Nhiều khách hàng khi bị mất số trên thẻ cào đã ‘đoán số’ và để nạp tuy nhiên nếu không chính xác và nạp quá 5 lần thuê bao sẽ bị khóa nạp thẻ.
  • Thuê bao cần được kết nối mạng hoặc có sử dụng gói cước 4G của MobiFone và điện thoại có cài đặt ứng dụng MobiFone Next.

» Xem thêm: Cách mở quyền nạp thẻ MobiFone nạp sai 5 lần.

2/ Cách nạp thẻ MobiFone bị mất số không cần đổi thẻ 

Để nạp thẻ MobiFone đã bị mất 1 số, 2 số, 3 số hoặc nhiều hơn thì bạn có thể tận dụng tính năng quét mã QR thẻ cào để nạp. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1:Bạn đăng nhập vào ứng dụng MobiFone Next.
  • Bước 2: Chọn vào mục nạp tiền => Chọn phương thức nạp tiền là Thẻ cào.
  • Bước 3: Tại mục Mã pin nạp tiền bên góc phải bạn sẽ thấy có biểu  tượng Mã QR => Click vào đó để quét mã QR.
  • Bước 4:Hệ thống hiển thị camera quét mã thì hãy hướng camera vào hình ảnh mã QR được in trên thẻ cào hệ thống sẽ xác nhận mã và nạp tiền trực tiếp vào tài khoản của bạn.

» Xem thêm: Cách nạp tiền điện thoại MobiFone bằng mã QR cực nhanh.

Như vậy khi bị rách hoặc mất số trên thẻ cào thì thay vì đến cửa hàng để thực hiện các thủ tục đổi thẻ thì bạn có thể chọn Cách nạp thẻ MobiFone bị mất số không cần đổi thẻ như hướng dẫn trên để tiết kiệm thời gian!