Cách nhập mã Nutriboost 2024 trúng thưởng cực dễ

Phần thưởng siêu đắc giá từ Nutriboost “iPhone 16 Pro phiên bản đầu tiên” khiến cho bất kỳ ai cũng phải nhanh chóng mua ngay sản phẩm này và tham gia chương trình nhập mã Nutriboost 2024 triển khai từ nay đến 31/7/2024. Cơ hội trúng thưởng mở rộng cho mọi khách hàng nên đừng chần chừ tham gia ngay để nhận các phần thưởng đắc giá ngoài iPhone 16 Pro còn có tai nghe, tiền trong ví ZaloPay, voucher mua sắm….

nhap ma nutriboots

Cách nhập mã nutriboots siêu đơn giản

1. Thông tin chi tiết chương trình trúng thưởng Nutriboost 2024

Chương trình khuyến mãi Nutriboost trúng thưởng 2024 sẽ được triển khai từ ngày 1/5/2024 đến 10/7/2024. Khách hàng tham gia chương trình bằng cách mua sản phẩm Nutriboost có in thông tin chương trình bao gồm:

 • Nutriboost hương cam
 • Nutriboost hương dâu
 • Nutriboost hương bánh quy kem
 • Nutriboost sữa chua uống hương vị kiểu Hy Lạp hương cam
 • Nutriboost sữa chua uống hương vị kiểu Hy Lạp vị việt quất

Trong mỗi sản phẩm chai sữa Nutriboost dưới nắp chai đều sẽ có một mã dự thưởng. Bạn dùng mã này để tham gia chương trình khuyến mãi trúng thưởng từ hãng.

Cách vào Fristi.vn nhập mã đổi quà cực đơn giản

2. Các phần thưởng giá trị Nutriboost dành tặng bạn

Tham gia chương trình nhập mã Nutriboost bạn sẽ nhận được rất nhiều quà tặng khác nhau siêu hấp dẫn. Bao gồm các giải sau đây:

Giải thưởngChi tiết
Giải đặc biệt

1 cặp vé du lịch Hàn Quốc và trải nghiệm thế giới Kpop. Bao gồm:

 • Vé máy bay khứ hồi (hạng phổ thông) từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam) đến thành phố Seoul (Hàn Quốc);
 • 5 ngày 4 đêm lưu trú khách sạn với bữa ăn và tham quan theo lịch trình;
 • Vé tham gia các dịch vụ/trải nghiệm như idol K-POP tại Hàn Quốc theo lịch trình có sẵn;
 • Chi phí xin visa (thị thực) Hàn Quốc, và các thủ tục hành chính cần thiết khác (nếu có);
 • Chuyến du lịch sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 15/08/2024 – 01/11/2024, tuỳ thuộc lịch trình diễn ra chương trình ca nhạc tại Hàn Quốc.
Giải hàng tuần

Voucher ưu tiên mua iPhone 16 Pro 256Gb trong đợt mở bán chính thức đầu tiên tại Việt Nam

 • Voucher áp dụng trong tất cả các hệ thống chuỗi cửa hàng của Shopdunk (Đại lý ủy quyền của Apple); Voucher áp dụng 1 lần duy nhấT, không được quy đổi thành tiền mặt
 • Thời hạn sử dụng voucher: đến hết ngày 01/12/2024.
 • Trường hợp trong thời gian hiệu lực của voucher, sản phẩm iPhone 16 Pro 256Gb chưa ra mắt hoặc không được mở bán chính thức tại Shopdunk thì khách hàng có thể dùng voucher này để mua các sản phẩm khác của Shopdunk.
Giải Ngày
 • Máy quay DJI Osmo Potket 3
 • Tai nghe
 • Evoucher 1 tháng sử dụng Youtube Premium
 • Evoucher 1 tháng sử dụng Spotify Premium
 • Evoucher Grab
 • Tiền trong ví điện tử ZaloPay
 • Evoucher sử dụng tại nhà hàng quán ăn

3. Hướng dẫn cách nhập mã Nutriboost 2024

Để nhập mã Nutriboost trúng thưởng từ nay đến 31/7/2024 bạn cần thực hiện ngay các bước sau đây:

Bước 1: Quét mã QR trên sản phẩm để truy cập vào website hoặc truy cập trực tiếp tại địa chỉ CokeURL.com/SHHK-24

Bước 2: Chọn tỉnh thành bạn đang sinh sống và nhấn tiếp tục. Nhấn tham gia ngay

nhap ma nutriboots

Nhấn ntham gia ngay

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn và chọn tiếp tục. Nhập mã xác minh hệ thống yêu cầu (mã này gửi về SMS điện thoại nên hãy kiểm tra trong hộp thư của bạn từ đầu msverify)

nhap ma nutriboots

Nhập mã OTP

Bước 4: Tiến hành nhập mã dự thưởng mà bạn đang có (mã nằm dưới nắp chai) và chọn tham gia ngay. Ngay trên màn hình sẽ báo bạn được trúng giải ngày là gì hoặc không trúng. Mã dự thưởng vẫn sẽ được lưu lại để tiến hành quay số trúng thưởng giải tuần và đặc biệt sau đó.

nhap ma nutriboots

Nhập mã của bạn sẽ hiển thị giải thưởng ngày

4. Cách xác định khách hàng trúng thưởng củaNutriboost và cách nhận thưởng

Với giải ngày : Ngay khi nhập mã màn hình sẽ hiển thị bạn có trúng giải ngày của chương trình hay không và tiến hành nhận thưởng ngay theo hướng dẫn trên màn hình. Với giải là Máy quay DJI Osmo Potket 3 và Tai nghe sau khi có thông báo trúng thưởng từ hệ thống khách hàng cần gọi điện đến tổng đài 1900555584 để thông báo và được hướng dẫn nhận thưởng.

Với giải tuần và đặc biệt: Hệ thống sẽ lưu lại mã đã nhập của bạn để tiến hành quay số trúng thưởng. Giải tuần sẽ quay theo tuần,  Vào ngày 15/07/2024, hệ thống sẽ tập hợp tất cả các Mã Dự Thưởng hợp lệ đã nhập vào Website từ 00:00 ngày 01/05/2024 đến 23:59:59 ngày 10/07/2024 để rút thăm trúng thưởng giải Đặc biệt.

Khách hàng trúng giải tuần và giải đặc biệt sẽ được công ty  gọi ra thông báo trúng thưởng từ số điện thoại 0838779552 theo số điện thoại mà bạn đã cung cấp trên website. Do đó hãy chú ý điện thoại để nhận cuộc gọi quan trọng này.

Các chương trình khuyến mãi MobiFone hấp dẫn đang diễn ra đừng bỏ lỡ

5. Nguyên nhân nhập mã không thành công, báo lỗi và cách xử lý

Nếu bạn đã nhập mã trên web nhưng hệ thống báo không thành công, báo lỗi thì nguyên nhân và cách xử lý như sau:

 • Do mã đã được nhập: Mỗi mã dự thưởng chỉ được nhập 1 lần mà thôi do đó nếu bạn đã nhập mã rồi sẽ không nhập được lại mã đó hệ thống sẽ báo mã đã được sử dụng hãy tìm mã khác để nhập
 • Do mã không chính xác: Mã dự thưởng của chương trình trúng thưởng Nutriboost được đặt dưới nắp chai có dạng chữ và số ví dụ “VNK4HNRT6LER”. Bạn cần nhập đúng mã mới có thể được ghi nhận. Nếu hệ thống báo sai hãy kiểm tra lại mã của bạn ngay và tiến hành nhập lại.
 • Do nhập sai quá nhiều lần: Theo quy định nếu bạn nhập sai quá nhiều lần (10 lần) thì tài khoản tham gia sẽ bị khóa 24h sau đó mới nhập lại được. Nếu bạn đã bị khóa hãy đợi qua hôm sau để nhập tiếp.
 • Do lỗi mạng: Có thể mạng internet WiFi của bạn bị lỗi, yếu hoặc gói cước 4G MobiFone đang dùng đã hết data bị ngắt kết nối nên không vào web nhập mã được. Hãy kiểm tra lại dung lượng ưu đãi gói 4G và WiFi của bạn để mua thêm data hoặc khởi động lại.

Chúc các bạn nhập mã dự thưởng Nutriboost thành công và may mắn trúng được các giải thưởng cực đỉnh từ chương trình nhé! Nhanh tay tham gia ngay hôm nay thôi!

Gói cước di động