Làm sao biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay? Cách xử lý

Mạng MobiFone bị lỗi hôm nay là tình trạng lỗi khiến đồng loạt nhiều người dùng không thể liên lạc, truy cập Internet. Bạn có thể nhận biết lỗi này thông qua nhiều cách khác nhau: hỏi những người xung quanh, xem thông báo nhà mạng hoặc gọi tổng đài. Cách hình thức thực hiện đều đơn giản nên hãy tra cứu ngay để biết mạng MobiFone bị lỗi hay chỉ sim của bạn bị lỗi mà thôi.

Cách đăng ký 4G của MobiFone tháng đến 60GB

Các gói cước 4G MobiFone chỉ 90K mỗi tháng

Các gói cước 5G MobiFone 1 tháng tốc độ cao

mang mobifone bi loi hom nay

Dấu hiệu nhận biết MobiFone bị lỗi hôm nay

1. Cách nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay

Để biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay hay chỉ sim bạn bị lỗi hãy thực hiện ngay các cách sau đây:

1.1 Kiểm tra những người dùng sim MobiFone xung quanh 

Nếu chỉ mình bạn bị lỗi mất mạng MobiFone, không gọi được, mất sóng… mà những người xung quanh không ai bị. Thì điều này có nghĩa mạng MobiFone hôm nay không lỗi vẫn đang hoạt động bình thường.

Trong trường hợp mạng MobiFone bị lỗi hôm nay thì khi hỏi những người dùng sim xung quanh bạn họ cũng đều sẽ báo lỗi giống như bạn. Hệ thống MobiFone bị lỗi thì các thuê bao sẽ bị:

  • Không vào được mạng đồng loạt.
  • Mất mạng đồng loạt.
  • Không nghe được cuộc gọi đồng loạt.
  • Không nhận được cuộc gọi đồng loạt.
  • Không có sóng đồng loạt…

Cách khắc phục sim MobiFone không nhận được cuộc gọi đến siêu nhanh

1.2 Xem thông báo lỗi từ nhà mạng MobiFone

Nhà mạng MobiFone luôn nắm bắt rất kịp thời các tình trạng lỗi phát sinh trong quá trình dùng sim của khách hàng. Vì vậy, nếu có lỗi xảy ra thì MobiFone luôn biết thông tin rất sớm. Nếu lỗi hệ thống gây ảnh hưởng đến liên lạc, giải trí của người dùng thì nhà mạng đều có thông báo lỗi. Người dùng có thể xem thông báo lỗi từ Mobi qua tin nhắn, Fanpage Facebook, website nhà mạng…

MobiFone3g.info cũng thường xuyên cập nhật sớm nhất thông tin lỗi này nên bạn có thể truy cập để xem có thông báo lỗi Mobi hay không nhé!

1.3 Gọi tổng đài MobiFone kiểm tra

Vào những ngày MobiFone bị lỗi tổng đài sẽ nhận rất nhiều cuộc gọi, lúc này nhân viên luôn cố gắng nghe từng cuộc gọi và giải đáp cho khách hàng thông tin. Bạn có thể gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng MobiFone 18001090 để kiểm tra mạng MobiFone bị lỗi hôm nay có đúng không.

2. Làm gì khi mạng Mobi bị lỗi hôm nay ?

Trường hợp bạn kiểm tra và biết mạng MobiFone có đang bị lỗi thì phải xử lý như thế nào? Thông tin đến bạn khi lỗi xuất phát từ hệ thống thì người dùng không thể can thiệp, xử lý được. Nhà mạng MobiFone sẽ cố gắng xử lý lỗi nhanh chóng nên bạn chỉ cần đợi 1 thời gian ngắn (từ 30 phút hoặc vài tiếng đồng hồ) để dùng lại sim của mình.

Cách khắc phục sim MobiFone không có sóng nhanh

Từ việc nhận biết mạng MobiFone bị lỗi hôm nay bạn chỉ cần chờ đợi nhà mạng sửa lỗi để an tâm dùng sim. Trường hợp hệ thống Mobi không lỗi thì bạn kiểm tra lại sim của mình, làm lại sim MobiFone… để dùng sim ổn định hơn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments