Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim học sinh, sinh viên MobiFone

Kiểm tra thời hạn sử dụng của sim học sinh sinh viên MobiFone là một trong những từ khóa hot được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Bạn sẽ sử dụng sim học sinh sinh viên trong một khoảng thời gian nhất định khi còn là sinh viên trên ghế nhà trường, sau đó sim bạn sẽ tự động được chuyển về thuê bao thông thường và không còn nhận được ưu đãi nữa.

Thực tế, thời hạn sử dụng của sim phụ thuộc vào thời gian bạn là học sinh sinh viên bao lâu, thì khi kết thúc khoảng thời gian đó sim bạn sẽ không được ưu đãi nữa. Nhưng để biết được chính xác bao giờ thì hết hạn được nhận những ưu đãi, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim học sinh sinh viên MobiFone nhanh chóng nhé!

Sim sinh viên MobiFone có những ưu đãi gì?

Cách đăng ký 3G MobiFone cho sim sinh viên

Các gói cước 3G MobiFone 1 ngày ưu đãi đến 2GB dung lượng

cach kiem tra thoi han su dung sim mobifone

Cách kiểm tra thời hạn sim học sinh, sinh viên MobiFone

Có hai cách để bạn có thể biết được thời hạn dùng ưu đãi còn lại của sim học sinh, sinh viên MobiFone. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Cách 1: Tra cứu qua thẻ sinh viên, chứng minh

  • Kiểm tra thời hạn sim học sinh MobiFone: 

Gói cước Q- teen có hiệu lực từ khi bạn đăng ký gói cho đến hết năm bạn 18 tuổi. Hệ thống sẽ căn cứ theo ngày sinh ghi trên chứng minh nhân dân của bạn để quy định hạn dùng sim học sinh.

Hết năm 18 tuổi, cũng đồng nghĩ qua ngày sinh ghi trên chứng minh sim học sinh của bạn sẽ hết hiệu lực. Hệ thống tự động chuyển sim học sinh MobiFone sang sim MobiQ thông thường.

  • Kiểm tra thời hạn sim sinh viên MobiFone

Gói cước Q – Student có hiệu lực từ thời điểm bạn đăng ký gói cho đến khi hết thời gian sinh viên. Hệ thống sẽ căn cứ vào thời hạn ghi trên thẻ sinh viên của bạn để quy định hạn dùng.

Thông thường sẽ là 4 năm kể từ khi đăng ký ( tân sinh viên) hoặc 5 năm (đối với thẻ sinh viên không có thời hạn)

Hết thời hạn ghi trên thẻ sinh viên, sim của bạn sẽ được chuyển đổi thành gói cước khác – gói cước MobiQ MobiFone thông thường. Mọi ưu đãi của sim sinh viên sẽ hết hiệu lực

» Tìm hiểu nhanh: Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sử dụng

Cách 2: Gọi tổng đài MobiFone

  • Một cách cũng đơn giản không kém và tiện lợi cho những khách hàng đã mất thẻ sinh viên hoặc mất chứng minh. Đó chính là gọi tổng đài cskh mạng MobiFone để kiểm tra thời hạn sim học sinh, thời hạn sim sinh viên MobiFone.
  • Khi gọi tổng đài bạn cần phải cung cấp số thuê bao, thông tin chính chủ nhân viên mới có thể cung cấp thông tin thời hạn sim cho bạn.
  • Khi hết hiệu lực sim học sinh, sim sinh viên MobiFone mọi ưu đãi của sim sẽ mất đi. Sim vẫn hoạt động bình thường và chuyển sang một gói cước khác, bạn có thể kiểm tra khuyến mãi MobiFone mình được nhận để tiếp tục sử dụng.

Nếu sim bạn vẫn còn thời hạn đừng quên đăng ký các gói cước 3G khuyến mãi học sinh, sinh viên MobiFone để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi nhé. Chúc các bạn kiểm tra thời hạn sử dụng sim học sinh, sinh viên MobiFone thành công!

» Xem ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone cho di động rẻ cho mọi thuê bao

Có thể bạn quan tâm