Voice SP1 là gì? Bao nhiêu tiền? Cách hủy Voice SP1 Mobi ?

Bạn có biết Voice SP1 bao nhiêu tiền không? Tại sao trên sim bạn lại có gói cước này khi mình không đăng ký? Làm sao để hủy Voice SP1 MobiFone nhanh nhất tránh gia hạn trừ phí? Tất cả thông tin này sẽ được MobiFone3g.info làm rõ ngay sau đây. Cùng theo dõi để nắm rõ và thực hiện hủy ngay nhé!

Cách ứng data MobiFone sử dụng tạm

Hướng dẫn ứng tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

Đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ nhất hiện nay

voice sp1 la gi?

Voice SP1 bao nhiêu tiền tại sao có trên sim bạn?

1. Tìm hiểu gói cước Voice SP1 của MobiFone là gì?

Mọi thông tin cần biết về gói cước Voice SP1 MobiFone sẽ có ngay bên dưới để hiểu rõ trước khi muốn hủy nhé!

1.1 Gói cước Voice SP1 MobiFone là gì?

Gói cước Voice SP1 là gói cước của dịch vụ ứng phút gọi MobiFone. Khi bạn hết tiền trong tài khoản tổng đài của MobiFone sẽ gửi SMS về mời ứng phút gọi nội mạng nếu bạn đồng ý thì sẽ nhận được số phút gọi tương ứng để dùng. Đồng thời lúc này hệ thống cũng ghi nhận bạn đăng ký gói Voice SP1 MobiFone. Cú pháp ứng là soạn 1 gửi 9228.

Mobi Voice là gì? Vì sao gọi cho bạn?

1.2 Ưu đãi của gói cước Voice SP1 MobiFone

Vì là gói cước của dịch vụ ứng phút gọi 9928 nên khi bạn có gói trên sim bạn sẽ có được số phút gọi mà hệ thống đã mời ứng. Tùy thuê bao sẽ từ 1 đến 60 phút nội mạng với Thời hạn dùng tối đa là 90 ngày.

2.. Voice SP1 bao nhiêu tiền? Có gia hạn trừ phí không?

Rất nhiều người lo lắng về gói cước Voice SP1 sẽ trừ nhiều tiền trên sim. Nhưng thực tế thì nhà mạng sẽ trừ tiền tương ứng với số phút bạn đã ứng.

Bạn có thể soạn TT gửi 9928 (miễn phí) để kiểm tra số nợ của mình.

Khi nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động trừ số tiền đã ứng và không gia hạn trừ phí. Do đó bạn sẽ không bị trừ thêm tiền khi không có nhu cầu dùng phút ứng nên hãy an tâm sử dụng gói cước này.

3. Hướng dẫn hủy Voice SP1 MobiFone đơn giản.

Vì Voice SP1 chỉ có trên sim khi bạn thực hiện đồng ý ứng phút gọi sau khi hệ thống gửi SMS về nên không có cú pháp hủy. Dịch vụ cũng không tự động gia hạn nên sau khi trừ phí thành công gói cước sẽ không còn trên sim bạn không cần hủy. Hãy trả phí đúng hạn gói sẽ tự hủy trên sim của bạn nhé!

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone liên lạc online miễn phí

Trên đây là giải đáp chi tiết về cách hủy gói Voice SP1 của MobiFone hi vọng bạn đã nắm rõ và an tâm sử dụng.

Gói cước di động