Gọi Mobi Voice KM là gì? Mobi Voice gọi cho bạn làm gì?

Khi có cuộc gọi chỉ hiển thị là Mobi Voice gọi đến sim nhiều người  không dám nghe máy càng không dám gọi lại. Vì lo sợ đây là số lừa đảo nghe máy có thể bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng của mình. Nhưng sự thật thì Mobi Voice chính là tổng đài của nhà mạng MobiFone gọi ra để thông tin, quảng cáo dịch vụ không phải lừa đảo.

Vì sao Mobi Voice gọi cho bạn? Nghe cuộc gọi từ Voice Mobi liệu có bị mất chi phí gì không? Nếu không nghe liệu có ảnh hưởng gì đến hoạt động dùng sim không? Cùng giải đáp ngay sau đây với MobiFone3g.info nhé!

Đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ nhất

Cách ứng data của MobiFone sử dụng ngay

Đăng ký gói cước 4G 1 ngày của MobiFone

Mobi voice

Bạn có biết Mobi Voice là gì không?

1. Tổng đài Mobi Voice là gì?

Mobi Voice là tổng đài quảng cáo do chính nhà mạng MobiFone triển khai và quản lý. Cuộc gọi được đặt tên Voice Mobi để gọi ra cho người đang dùng mạng MobiFone. Đây là tổng đài chung của nhiều dịch vụ khác nhau và mỗi cuộc gọi, mỗi thuê bao có thể sẽ được quảng cáo nội dung dịch vụ khác nhau khi nhận cuộc gọi.

Thông thường cuộc gọi Mobi Voice đều là cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn. Bạn chỉ có thể nghe máy mà không thể gọi lại.

Số tổng đài MobiFone 24/24 giải đáp mọi thắc mắc

2.Vì sao Mobi Voice gọi cho bạn?

Tổng đài Mobi Voice gọi cho bạn chỉ là để giới thiệu dịch vụ, quảng cáo chương trình khuyến mãi MobiFone mới để mời bạn tham gia.

Bạn có thể chọn nghe máy hoặc không nghe máy vì nó không ảnh hưởng đến quá trình dùng sim hay các gói cước 4G MobiFone đã đăng ký.

Cách đăng ký 4G của Mobi nhận đến 120GB data

3. Nhận cuộc gọi từ Mobi Voice có tốn phí ?

Bạn nhận cuộc gọi từ Mobi Voice hoàn toàn miễn phí. Nhưng khi bạn nghe cuộc gọi và làm theo hướng dẫn đăng ký thì thông thường các dịch vụ sẽ miễn phí cước sử dụng 1 ngày đầu tiên và sau đó tự gia hạn trừ cước. Vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện đăng ký theo hướng dẫn hệ thống.

4. Cách chặn Mobi Voice MobiFone gọi đến sim của bạn

Việc Mobi Voice gọi đến sim khiến bạn cảm thấy bị làm phiền hãy thực hiện chặn theo cách sau đây:

  • Nếu không muốn nhận cuộc gọi từ Mobi Voice MobiFone thì bạn làm theo hướng dẫn trong cuộc gọi đó. Thông thường trong cuối cuộc gọi tự động có hướng dẫn từ chối cuộc gọi. Sau khi thực hiện thì Voice Mobi sẽ không còn gọi đến thuê bao của bạn làm phiền nữa.
  • Hoặc bạn chỉ cần không nghe máy, bấm bỏ qua cuộc gọi… để không nghe cuộc gọi đó.

5. Tham khảo một số tổng đài MobiFone gọi ra khác nên biết

Ngoài Mobi Voice thì hiện nay nhà mạng còn triển khai một số tổng đài gọi ra khác cho khách hàng bao gồm các số sau đây. Bạn hãy cập nhật để nắm rõ không lo lắng khi số này gọi đến nhé!

  • MobiFone_KM
  • 9090
  • 1077 ( đối tác MobiFone)
  • ….

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về tổng đài MobiVoice của MobiFone là gì. An tâm nghe cuộc gọi hoặc bỏ qua theo ý muốn nhé!

Kênh chăm sóc khách hàng Online của MobiFone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments