Tìm hiểu tài khoản KM3 của MobiFone là gì? Cách sử dụng

Tài khoản KM3 MobiFone là một tài khoản khuyến mãi được sử dụng riêng mà không ảnh hưởng đến tài khoản chính. Khi có KM3 trên sim bạn sẽ có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như gọi nội mạng, ngoại mạng nhắn tin. Hạn dùng tài khoản khuyến mãi MobiFone này khá ngắn nên bạn phải chú ý kiểm tra và sử dụng ngay khi có nhé! MobiFone3g.info sẽ giúp bạn làm rõ về tài khoản này bên dưới cùng theo dõi và dùng nhé!

Các loại tài khoản khuyến mãi của MobiFone

Kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

Cách ứng tiền MobiFone vào tài khoản chính

tai khoan km3 mobifone la gi?

Tài khoản KM3 là một tài khoản khuyến mãi cực hữu ích

Tìm hiểu tài khoản KM3 của MobiFone là gì và cách sử dụng

MobiFone có nhiều loại tài khoản khác nhau trên sim nhưng KM3 là tài khoản mà rất nhiều khách quan tâm hiện nay. TK KM3 MobiFone là gì? Cách dùng thế nào? Cùng xem ngay thôi!

1/ Tài khoản KM3 của MobiFone là gì?

Tải khoản KM3 của MobiFone là tài khoản khuyến mãi được cộng khi khách hàng mới hòa mạng, tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone cho đối tượng, được tặng khi đăng ký dịch vụ khuyến mãi….

Tài khoản quý khách tạm thời không truy cập được là tại sao ?

2/ Làm sao để biết tài khoản bạn đang có KM3 MobiFone?

Để biết KM3 MobiFone có đang được cộng vào thuê bao của bạn hay không hãy thực hiện thao tác bấm *101#OK. Bên cạnh thông tin gói đang dùng, tài khoản chính, cũng sẽ xuất hiện thông tin về tài khoản khuyến mãi bạn đang có. Nếu có KM3 sẽ hiển thị tên tài khoản và số tiền.

Cách kiểm tra tài khoản trả trước, trả sau Mobi

3/ Cách sử dụng KM3 MobiFone như thế nào?

Tài khoản KM3 của MobiFone có cách sử dụng đơn giản là dùng để gọi và nhắn cho MobiFone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile Gtel.

Tài khoản không được dùng cho việc đăng ký 3G MobiFone tháng /đăng ký 4G của Mobi hay các dịch vụ giá trị gia tăng.

4/ Hạn dùng KM3 MobiFone là bao lâu?

Tài khoản KM3 MobiFone có hạn sử dụng gần như tương tự với tài khoản KM1. Đó là hạn dùng được quy định 15 ngày hoặc 30 ngày tùy chương trình khuyến mãi mà khách hàng đã tham gia.

Nếu sau thời gian này khách hàng không dùng hết tài khoản sẽ không được bảo lưu mà tự động mất đi.

Các gói cước 4G MobiFone tuần được quan tâm hiện nay

Tài khoản KM3 của MobiFone là một trong những tài khoản thường xuyên có nhiều thuê bao hòa mạng mới và cả đang hoạt động. Hãy nắm rõ thông tin tài khoản này để sử dụng an tâm nhé! Chúc các bạn có quá trình dùng sim vui vẻ với tài khoản KM3 MobiFone tiện ích!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments