Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước, trả sau đơn giản

Trong quá trình sử dụng điện thoại, tài khoản là vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Giúp khách hàng có thể quản lý tốt tài khoản của mình bằng cách kiểm tra tài khoản MobiFone khá đơn giản, dễ thực hiện. Việc kiểm soát được tài khoản của mình giúp khách hàng chủ động trong việc nạp thêm tài khoản hay đăng ký các dịch vụ tiện ích mà MobiFone mang đến.

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone trên điện thoại dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể nhanh chóng nắm được các loại tài khoản MobiFone của mình và tận dụng triệt để. Hãy nhớ cú pháp thực hiện để thường xuyên kiểm tra nhé!

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Kiểm tra tài khoản MobiFone như thế nào?

Kiểm tra tài khoản MobiFone như thế nào?

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone trên điện thoại

Tài khoản khuyến mãi MobiFone trả trước có trên điện thoại là do khách hàng mới hòa mạng được tặng hoặc nạp thẻ trong ngày khuyến mãi MobiFone được nhận 50% giá trị thẻ nạp. Với thuê bao trả sau, tài khoản khuyến mãi vẫn có và được hệ thống cộng vào trong những dịp khuyến mãi thanh toán cước, khuyến mãi đăng ký nhạc chờ MobiFone, khuyến mãi  cài đặt báo cuộc gọi nhỡ…

Nếu khách hàng không biết những tài khoản khuyến mãi MobiFone mình đang có thì thật là lãng phí và đang tiếc. Vì thế hãy thao tác ngay cách kiểm tra tài khoản MobiFone ngay dưới đây nhé.

  • Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước

Xem tài khoản MobiFone trả trước khách hàng có đến 2 cách thức để chọn lựa thực hiện. Khách hàng chỉ cần chọn một thao tác đơn giản nhất kiểm tra.

Cách 1: Bấm trên bàn phím *101# (miễn phí)

Khách hàng bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại *101#OK. Hệ thống sẽ gửi phản hồi thông tin tài khoản MobiFone ngay trên màn hình điện thoại. Bao gồm tất cả các loại tài khoản bạn đang có và thời hạn sử dụng của các loại tài khoản này.

Nếu khách hàng có quá nhiều tài khoản khuyến mãi MobiFone hệ thống không hiển thị đầy đủ trong 1 trang. Khách hàng chỉ cần bấm 9 và gửi ngay trên màn hình là sẽ nhận được thông tin các tài khoản khuyến mãi còn lại.

Cách 2: Gọi 900 (miễn phí)

Bạn chỉ cần bấm 900 gọi ngay trên bàn phím của mình và làm theo hướng dẫn sẽ biết được thông tin tài khoản mình muốn biết.

  • Gọi 900 và bấm phím 1: Khách hàng sẽ được hệ thống đọc ngay số tiền có trong tài khoản chính, thời hạn sử dụng
  • Gọi 900 và bấm phím 2: Hệ thống sẽ gửi sms về điện thoại khách hàng để thông báo tất cả các loại tài khoản điện thoại khuyến mãi MobiFone khách hàng đang có.

Với cách thức đơn giản trên, chắc khác khách hàng sẽ kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone trả trước thành công.

MobiFone có khá nhiều loại tài khoản khác nhau, nên nếu khách hàng không biết tài khoản khuyến mãi MobiFone mình đang có là tài khoản gì? dùng như thế nào? hãy tham khảo ngay bài viết thông tin chi tiết về các loại tài khoản MobiFone

Kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone đơn giản trên điện thoại

Kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone đơn giản trên điện thoại

  • Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau

Với thuê bao trả sau, khách hàng chỉ có một cách để kiểm tra tài khoản MobiFone, đó chính là bấm trên bàn phím *112#OK.

Khách hàng thao tác thành công, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại số tiền nợ trước, cước tạm tính trong chu kỳ hiện tại và tài khoản khuyến mãi trả sau MobiFone bạn có cùng hạn sử dụng của tài khoản này.

Trên đây là cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước và cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau, hi vọng đã giúp khách hàng biết được thông tin tài khoản đang có và an tâm sử dụng.

Chúc các bạn thao tác kiểm tra tài khoản điện thoại mạng MobiFone thành công!

Có thể bạn quan tâm