Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước, trả sau đơn giản

Cách kiểm tra tài khoản của MobiFone trả trước, trả sau đơn giản để có thể biết ngay tài khoản của mình còn bao nhiêu ở thời điểm hiện tại. Việc kiểm tra tài khoản MobiFone giúp bạn chủ động để nạp tiển trong những ngày khuyến mãi của MobiFone, đăng ký 3G Mobi hay cài đặt dịch vụ gọi nhỡ MobiFone khi cần thiết.

Hiện nay, có 4 cách để thực hiện kiểm tra tài khoản của MobiFone ngay trong bài viết này mobifone3g.info sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tài khoản cho thuê bao của mình nhé.

kiem tra so du tai khoan mobifone

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone còn bao nhiêu

Cách kiểm tra tài khoản trả trước, trả sau MobiFone đơn giản

Tài khoản MobiFone trên thuê bao trả trước và trả sau rất đa dạng, bao gồm tài khoản khuyến mãi, tài khoản gọi, tài khoản dự trữ, .. với chức năng và cách sử dụng khác nhau.

Hình thức kiểm traThuê bao trả trướcThuê bao trả sau
Cú pháp USSD– Bấm trực tiếp trên bàn phím *101#OK (miễn phí).
– MobiFone gửi tin phản hồi ngay trên màn hình điện thoại. Các loại tài khoản của thuê bao đều được hiện trên thông báo này.
– Nếu thuê bao có nhiều tài khoản không hiển thị đủ trong 1 trang tin thì bấm phím 9 theo hướng dẫn và chọn Gửi ngay để được đầy đủ thông tin còn lại.
Bấm trên bàn phím *112# (miễn phí) và làm theo hướng dẫn.
900Gọi 900 
+ Bấm phím 1. Hệ thống tự động sẽ đọc số dư tài khoản chính cho bạn nghe
+ Bấm phím 2. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn  từ tổng đài MobiFone về thông báo cho bạn biết tài khoản của sim hiện tại đang có.
Không hỗ trợ
9090Bạn liên hệ số hotline tổng đài 9090 để được hỗ trợ ngay tức thì về số dư tài khoản, cách sử dụng tài khoản, cũng như tư vấn các thông tin về khuyến mãi, đăng ký 4G MobiFone, hoặc hỗ trợ kiểm tra các dịch vụ MobiFone đang dùng
My MobiFoneBạn thực hiện truy cập ứng dụng My MobiFone thông qua tài khoản cá nhân của mình. Tại giao diện chính của màn hình số dư còn lại sẽ được hiển thị ngay dưới tên tài khoản của bạn nhé.

» Tham khảo: Chi tiết các loại tài khoản MobiFone trả trướctài khoản trả sau Mobi cách sử dụng

Trên đây là cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước và cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả sau, hi vọng đã giúp khách hàng biết được thông tin tài khoản đang có và an tâm sử dụng.

Có thể bạn quan tâm