Tài khoản khuyến mãi 1 của MobiFone là gì? Cách sử dụng

Rất nhiều thuê bao hiện nay đều có tài khoản khuyến mãi 1 của MobiFone hay còn gọi là tài khoản KM1. Tài khoản này sẽ giúp cho sim của bạn có thể tiết kiệm được cực nhiều chi phí liên lạc nên hãy nhanh tay sử dụng nhé.

Tài khoản KM1 MobiFone là gì? Tại sao bạn có tài khoản này trên sim? Cách kiểm tra tài khoản KM1 MobiFone như thế nào? Cách sử dụng cụ thể ra sao. Thông tin tài khoản khuyến mãi 1 MobiFone ngay sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ nhé!

Nạp tiền cho di động MobiFone

Cách gọi điện khi hết tiền MobiFone

Đăng ký 3G Mobi tháng giá rẻ hiện nay

tai khoan khuyen mai 1 cua mobifone

Tài khoản khuyến mãi 1 của MobiFone dùng để làm gì?

1. Tài khoản khuyến mãi 1 của MobiFone là gì ?

Tài khoản khuyến mãi 1 của MobiFone chính là tài khoản KM1 MobiFone. Đây là tài khoản khuyến mãi MobiFone dùng cho gọi và nhắn tin nội mạng được cộng vào thuê bao khi tham gia các chương trình khuyến mãi. Như:

  • Khuyến mãi nạp thẻ thuộc đối tượng tặng vào KM1
  • hoặc các chương trình khuyến mãi cộng tiền vào KM1 khi đăng ký dịch vụ….

2. Cách kiểm tra tài khoản KM1 MobiFone còn bao nhiêu ?

Để biết sim của bạn có tài khoản KM1 MobiFone không và còn bao nhiêu bạn chỉ cần thao tác  1 trong các cách sau đây:

2.1 Bấm *101#

Trên bàn phím điện thoại hãy thực hiện bấm *101# ngay sau đó trên mà hình sẽ hiển thị số dư tài khoản. Bên cạnh tài khoản chính sẽ có các tài khoản khuyến mãi gồm cả tài khoản khuyến mãi 1 của MobiFone:

tai khoan khuyen mai 1 cua mobifone

Bấm *101# kiểm tra

2.2 Truy cập ứng dụng My MobiFone

Hãy truy cập vào ứng dụng My MobiFone và đăng nhập tài khoản. Sau đó chọn vào mục số dư tài khoản sẽ hiển thị tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi 1 của MobiFone, các loại tài khoản KM khác của sim cùng ưu đãi gói cước 4G Mobi đang dùng.

tai khoan khuyen mai 1 cua mobifone

Chọn số dư tài khoản

2.3 Liên hệ tổng đài cskh MobiFone tra cứu

Ngoài ra muốn kiểm tra tài khoản KM1 MobiFone bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài MobiFone 24/24 để yêu cầu tra cứu trên hệ thống. Nhân viên sẽ thông báo cho bạn ngay số dư và hạn dùng còn lại để an tâm sử dụng.

Các loại tài khoản MobiFone trả trước khác và cách sử dụng 

3. KM1 MobiFone được dùng để làm gì? Cách sử dụng KM1 MobiFone

4. Tài khoản khuyến mãi 1 của MobiFone được trừ như thế nào?

Tài khoản KM1 được trừ khi khách hàng gọi nội mạng hoặc nhắn tin nội mạng. Nếu sim của bạn có nhiều tài khoản khác nhau. Hệ thống sẽ ưu tiên trừ tài khoản KM1 trước rồi mới đến các loại tài khoản khác của sim đang có.

5. Hạn sử dụng tài khoản KM1 MobiFone như thế nào?

KM1 MobiFone là tài khoản khuyến mãi có hạn sử dụng riêng biệt. Tùy chương trình khuyến mãi mà bạn đã tham gia sẽ có hạn sử dụng là 10 ngày, 15 ngày  hoặc 30 ngày. Vì tài khoản KM1 MobiFone có hạn dùng và được trừ trước tiên nên bạn chú ý để sử dụng thật hiệu quả nhé!

Như vậy, tài khoản KM1 của MobiFone là gì chính là tài khoản khuyến mãi 1 của MobiFone dùng cho các nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng với hạn dùng 10 -30 ngày. Hãy nhanh tay sử dụng trước khi bị hết hạn huỷ nhé!

 Cách đăng ký 4G của Mobi tháng ưu đãi đến 120GB

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments