Thông tin chi tiết về tài khoản KM1 MobiFone và cách dùng

KM1 MobiFone là tài khoản có ở khá nhiều thuê bao tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng biết cách dùng. Tài khoản KM1 MobiFone rất hữu ích cho việc dùng điện thoại của bạn. Giảm thiểu cước phát sinh trong tài khoản chính và dùng được cho nhiều mục đích khác nhau. Tìm hiểu thông tin chi tiết và dùng nhé!

cách sư dụng tài khoản km1 mobifone

Thông tin chi tiết về tài khoản KM1 MobiFone có ở nhiều thuê bao

1/ Tài khoản KM1 MobiFone là gì?

Tài khoản KM1 MobiFone là gì? được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Thực tế, đây là tài khoản khuyến mãi MobiFone được cộng vào thuê bao khi tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ thuộc đối tượng hoặc các chương trình khuyến mãi cộng tiền khi đăng ký dịch vụ….

2/ Cách kiểm tra sim bạn có tài khoản KM1 của MobiFone hay không?

Để biết sim của bạn có tài khoản KM1 MobiFone không bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím *101#. Bên cạnh tài khoản chính sẽ có các tài khoản khuyến mãi.

» Tham khảo: Các loại tài khoản MobiFone trả trước và cách sử dụng

3/ KM1 MobiFone được dùng để làm gì?

4/ Tài khoản KM1 MobiFone được trừ như thế nào?

Tài khoản KM1 được trừ khi khách hàng gọi nội mạng hoặc nhắn tin nội mạng. Nếu sim của bạn có nhiều tài khoản khác nhau. Hệ thống sẽ ưu tiên trừ tài khoản KM1 trước rồi mới đến các loại tài khoản khác.

5/ Hạn sử dụng tài khoản KM1 MobiFone như thế nào?

KM1 MobiFone là tài khoản khuyến mãi có hạn sử dụng riêng biệt. Tùy chương trình khuyến mãi mà bạn đã tham gia sẽ có hạn sử dụng là 10 ngày hoặc 30 ngày. Vì tài khoản KM1 MobiFone có hạn dùng và được trừ trước tiên nên bạn chú ý để sử dụng thật hiệu quả.

Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ!

» Tham khảo: Các gói cước 4G MobiFone tháng ưu đãi dung lượng khủng