Bị lỗi sim không đủ điều kiện nạp thẻ game MobiFone

Sim không đủ điều kiện vui lòng liên hệ tổng đài MobiFone là câu thông báo nhiều khách hàng gặp phải khi đang thao tác các giao dịch liên quan đến nạp game, mua ứng dụng. Thực tế thì lỗi này nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa thỏa mãn điều kiện của nhà mạng Mobi để sử dụng dịch vụ nạp game qua 9029. Điều kiện là gì? Làm sao để đáp ứng thoát lỗi? Cùng theo dõi ngay sau đây thực hiện nhé!

Đk 4G mạng MobiFone tốc độ cao

Các gói cước 5G của MobiFone 

Ứng tiền trên sim MobiFone 100k

sim khong du dieu kien mobifone khi nap game

Thoát lỗi nap game không đủ điều kiện MobiFone cực dễ

1. Sim không đủ điều kiện MobiFone khi nạp game vui lòng gọi tổng đài MobiFone là sao?

Khi bị báo lỗi sim không đủ điều kiện vui lòng liên hệ tổng đài MobiFone điều này có nghĩa là bạn đã thực hiện giao dịch nạp game, mua ứng dụng nhưng sim bạn không thỏa mãn điều kiện cho phép của nhà mạng. Hiện MobiFone đang yêu cầu khách hàng phải thỏa mãn đồng thời các điều kiện mới có thể nạp game thành công.

Thông báo yêu cầu gọi tổng đài là để bạn có thể gọi đến tổng đài nhà mạng kiểm tra mình đang thiếu điều kiện gì và được hướng dẫn thỏa mãn điều kiện đó.

2. Điều kiện nạp game MobiFone là gì?

Hiện nay sim muốn nạp game qua tổng đài 9029 thì phải đáp ứng đồng thời các điều kiện sau đây:

  • Có sử dụng 1 trong các các dịch vụ thoại, nhắn tin, gói cước 4G MobiFone hoặc dịch vụ nhạc chờ báo cuộc gọi nhỡ, nhắn tin 140x .
  • Các dịch vụ trên trừ tiền tài khoản chính trong 30 ngày gần nhất từ 20.000đ trở lên.
  • Đang dùng sim di động vì sim Fast Connect MobiFone không áp dụng nạp game

Chú ý là phải đáp ứng đủ các điều kiện mới có thể nạp game thành công, nếu thiếu 1 điều kiện cũng sẽ bị bị báo lỗi sim không đủ điều kiện MobiFone khi nạp game.

Cách khắc phục lỗi sim MobiFone không có sóng, dịch vụ

3. Cách khắc phục lỗi sim không đủ điều kiện MobiFone cực đơn giản

Bạn muốn có thể nạp game bình thường không còn bị báo lỗi sim không đủ điều kiện MobiFone khi nạp game thì hãy nhanh tay thực hiện cách khắc phục lỗi ngay sau đây. Chỉ với 2 bước đơn giản bạn sẽ nạp thành công ngay nên đừng lo lắng.

  • Bước 1: Thực hiện đăng ký 1 trong các dịch vụ nhà mạng yêu cầu như gọi , nhắn tin, gói cước data, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, nhạc chờ, nhắn tin đến 140x làm sao có mức giá hơn 20.000đ trong tài khoản chính thuê bao.
  • Bước 2: Đợi 5 ngày sau soạn lại cú pháp nạp game MobiFone sẽ thành công ngay lập tức.

Nhiều người đã thao tác và chính thức thoát khỏi lỗi này nên bạn hãy thực hiện nhanh nhé!

Cách mở khóa sim MobiFone trong mọi trường hợp

Giờ đây bạn đã hiểu tại sao bị sim không đủ điều kiện  yêu cầu vui lòng gọi tổng đài rồi phải không. Nhanh tay khắc phục lỗi này để thực hiện các giao dịch bạn muốn nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments