Sim Fast Connect MobiFone là gì?

Sim Fast Connect MobiFone là loại sim đặc biệt được triển khai nhằm đến đối tượng khách hàng đặc thù. Sử dụng sim Fast Connect MobiFone khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi, tiện ích riêng biệt. Đồng thời với đó cũng sẽ không được nhận các ưu đãi như sim di động thông thường.

>>>Xem ngay: Đăng ký 3G mạng MobiFone cho di động rẻ hơn 20 lần

Sim Fast Connect MobiFone là sim dùng cho 3G

Vậy sim Fast Connect MobiFone là gì? Làm sao để biết sim bạn đang dùng và sim Fast Connect hay sim di động? Sim này dùng để làm gì?  Tất cả sẽ được giải đáp cùng bài viết dưới đây của MobiFone3g.info

Sim Fast Connect MobiFone còn được gọi là sim 3G MobiFone. Hiện nay sim đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng MobiFone, bán online với nhiều sim khác nhau. Có những sim đang rất hot như sim F500 MobiFone

>>> Xem ngay: Sim F500 MobiFone ưu đãi 4GB/ tháng dùng cả năm không cần nạp thêm tiền

Sim Fast Connect MobiFone là gì?

Sim Fast Connect MobiFone là sim chuyên được dùng để truy cập internet trên các thiết bị hiện đại,

Nếu sim di động được dùng để gọi, nhắn tin, 3G trên các thiết bị điện thoại thì sim Fast Connect MobiFone là sim dùng để truy cập, gọi, sms trên các thiết bị chuyên dụng Ipad, máy tính bảng, USB 3G laptop.

Các chương trình khuyến mãi của MobiFone dành cho thuê bao trả trước, thông thường đều sẽ không áp dụng cho sim Fast Connect.

Những điều bạn chưa biết về sim Fast Connect MobiFone

1/ Sim Fast Connect MobiFone có gọi được không

Sim Fast Connect MobiFone trước đây không có tính năng nghe gọi, tuy nhiên hiện nay đã được cung cấp tính năng nghe gọi thông thường như sim di động.

Cước phí gọi sẽ được tính là 2.500đ/ phút

 (Một số sim khi được kích hoạt sẽ chỉ có tính năng dùng 3G mà không có tính năng nghe gọi. Bạn nên hỏi rõ cửa hàng khi mua)

2/ Kiểm tra sim bạn là Fast Connect hay sim thường

Để biết sim của bạn đang dùng là sim Fast Connect MobiFone hay là sim thường di động. Bạn có thể thực hiện theo cách sau:

  • Nếu còn giữ khung sim MobiFone khi mua: Kiểm tra trên khung sim sẽ có chữ Fast Connect, sim 3G
  • Nếu không còn giữ và đã bỏ sim vào máy: Bấm trên bàn phím *101#OK. Hệ thống sẽ hiển thị tên PFC là Fast Connect, các loại khác MobiQ, MobiCard, Zone… là sim di động

3/ Đăng ký 3G cho sim Fast Connect MobiFone

Sim Fast Connect MobiFone là sim chuyên dùng cho việc truy cập internet nên sẽ có những gói cước 3G cố định dành riêng cho sim.

Dùng sim Fast Connect trên laptop

Khách hàng có thể đăng ký 3G sim Fast Connect MobiFone bằng cú pháp ON tên gói gửi 9084 với tên gói là những gói 3G bắt đầu bằng chữ F

>>> Xem ngay: Các gói 3G Fast Connect MobiFone hot nhất truy cập thả ga dung lượng khủng

4/ Chuyển đổi sim MobiFone sang Fast Connect và ngược lại

Nếu bạn đang có sim di động bạn có thể chủ động chuyển sang sim Fast Connect, ngược lại bạn cũng có thể chuyển sim Fast Connect sang sim di động chỉ với thao tác soạn tin nhắn hoặc bấm trên bàn phím

Cách chuyển đổi đơn giản và sẽ mất cước phí nên bạn cần phải tìm hiểu chi tiết trước khi muốn chuyển đổi sim

>>> Click ngay: Các chuyển đổi sim thường sang sim Fast Connect MobiFone và ngược lại

Sim Fast Connect MobiFone có những tính chất riêng biệt và có sức hút riêng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim 3G MobiFone bạn có thể mua sim khuyến mãi sử dụng tại cửa hàng, tại MobiFone3g.info.

Chúc các bạn có quá trình dùng sim Fast Connect MobiFone vui vẻ!

>>>Xem ngay: Gói cước F500 MobiFone sử dụng 3G thả ga cả năm không lo gián đoạn

Có thể bạn quan tâm