Thuê bao Fast Connect là gì? Cách mua sim Fast Connect Mobi

Nhiều khách hàng vẫn thắc mắc thuê bao Fast Connect là gì? Cách sử dụng như thế nào? Làm sao để đăng ký sim Fast Connect MobiFone? Nếu bạn đang quan tâm về dòng sim Mobi chuyên dụng để truy cập Internet thì hãy xem ngay thông tin bên dưới của Mobifone3g.info.

Đăng ký 3G của mạng MobiFone cho mọi thuê bao

Các gói data 4G MobiFone 70K tháng data khủng

Ứng dung lượng MobiFone 4G khi cần

thue bao fast connect la gi

Tìm hiểu sim Fast Connect MobiFone là gì?

1. Cập nhật ngay: Thuê bao Fast Connect là gì?

Thuê bao Fast Connect MobiFone (sim Fast Connect) còn được gọi là sim 3G MobiFone là sim chuyên được dùng để truy cập Internet trên các thiết bị hiện đại.

Nếu sim di động được dùng để gọi, nhắn tin, 3G trên các thiết bị điện thoại thì sim Fast Connect MobiFone là sim dùng để truy cập, gọi, sms trên các thiết bị chuyên dụng iPad, máy tính bảng, USB 3G laptop. Các chương trình khuyến mãi của MobiFone dành cho thuê bao trả trước, thông thường đều sẽ không áp dụng cho sim Fast Connect.

Sim kích hoạt sẵn là gì? Có nên sử dụng?

2. Những thông tin cần nắm về sim Fast Connect MobiFone

Sau khi đã biết thuê bao Fast Connect là gì người dùng hãy cập nhật thêm 1 số thông tin liên quan sau để đăng ký sim sử dụng:

2.1 Mua sim Fast Connect MobiFone ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện nay người dùng có thể hoà mạng mới sim Fast Connect trả trước, Fast Connect trả sau tại các cửa hàng giao dịch MobiFone. Cước phí mua sim Fast Connect tương tự như sim di động:

  • Trả trước: 50.000đ/ sim.
  • Trả sau: 60.000đ/ sim.

Các bước mua sim MobiFone online ngay tại nhà

2.2 Sim Fast Connect MobiFone có gọi được không?

Sim Fast Connect MobiFone trước đây không có tính năng nghe gọi, tuy nhiên hiện nay đã được cung cấp tính năng nghe gọi thông thường như sim di động. Cước phí gọi trên sim sẽ được tính là 2.500đ/ phút.

*** Một số sim Fast Connect khi được kích hoạt sẽ chỉ có tính năng dùng 3G mà không có tính năng nghe gọi. Bạn nên hỏi rõ nhân viên tại cửa hàng giao dịch Mobi khi mua nhé!

Các gói 3G Fast Connect MobiFone dành riêng cho thuê bao 3G

2.3 Kiểm tra sim bạn là Fast Connect hay sim thường?

Để biết sim của bạn đang dùng là sim Fast Connect MobiFone hay là sim thường di động. Bạn có thể thực hiện theo cách sau:

  • Nếu còn giữ khung sim MobiFone khi mua: Kiểm tra trên khung sim sẽ có chữ Fast Connect, sim 3G.
  • Nếu không còn giữ và đã bỏ sim vào máy: Bấm trên bàn phím *101#OK. Hệ thống sẽ hiển thị tên PFC là Fast Connect, các loại khác MobiQ, MobiCard, Zone… là sim di động.

2.4 Chuyển sim Fast Connect sang sim thường và ngược lại

Nếu bạn đang có sim di động bạn có thể chủ động chuyển sang sim Fast Connect, ngược lại bạn cũng có thể chuyển sim Fast Connect sang sim di động chỉ với thao tác soạn tin nhắn hoặc bấm trên bàn phím. Cụ thể:

  • Chuyển sim thường sang sim Fast Connect: Soạn PFC gửi 900 hoặc bấm *090*5*10*1#OK hoặc *111*6#OK và làm theo hướng dẫn.
  • Chuyển sim Fast Connect sang sim thường: Soạn Tên gói cước gửi 900 hoặc bấm*111#OK và làm theo hướng dẫn.

Ứng dung lượng MobiFone 4G

3. Giới thiệu các gói cước Fast Connect MobiFone

Sim Fast Connect MobiFone là sim chuyên dùng cho việc truy cập Internet nên sẽ có những gói cước 3G/ 4G cố định dành riêng cho sim. Khách hàng có thể đăng ký 3G sim Fast Connect MobiFone bằng cú pháp ON Tên gói gửi 9084 với tên gói bắt đầu bằng chữ F. Một số gói data Fast Connect Mobi đang được yêu thích:

Tên gói/Chu kỳ Cú pháp đăng ký/Ưu đãi Đăng ký nhanh/Giá cước
F70
(30 ngày)
ON F70 gửi 9084 Đăng ký
7GB 70.000đ
F90
(30 ngày)
ON F90 gửi 9084 Đăng ký
9GB 90.000đ

Cách đăng ký 4G của MobiFone cho thuê bao di động

Chắc hẳn qua những chia sẻ trên mọi người đã biết được giải đáp cho thắc mắc sim Fast Connect MobiFone là gì rồi đúng không? Dòng sim này sẽ giúp bạn truy cập Internet băng rộng di động (Mobile Broadband) trong phạm vi vùng phủ sóng của mạng MobiFoneb nên đừng bỏ qua nhé!

Gói cước di động