Sim bị khoá 1 chiều 2 chiều có dùng Zalo được không?

Zalo là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người Việt Nam sử dụng để đăng tải nội dung, trò chuyện cùng người khác miễn phí. Để đăng ký, tạo lập tài khoản Zalo người dùng bắt buộc cần phải có số điện thoại. Vậy khi đã đăng ký thành công thì sim bị khoá có dùng Zalo được không? Cùng mobifone3g.info tìm hiểu sim bị khoá có ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng Zalo không ngay bên dưới nhé!

Cách đăng ký 3G Mobi tháng được quan tâm hiện nay

Hướng dẫn ứng tiền Mobi vào tài khoản chính

Các gói data MobiFone ưu đãi đến 120GB

sim bi khoa co dung zalo duoc khong

Sim bị khoá 2 chiều có dùng Zalo được không?

1. Sim bị khoá 1 chiều 2 chiều có dùng Zalo được không ?

Sim bị khoá có dùng Zalo được không? đang là thắc mắc của nhiều người dùng. Thông tin đến bạn sim bị khoá có dùng Zalo được trong trường hợp bạn vẫn duy trì đăng nhập tài khoản Zalo trên thiết bị trước thời điểm sim bị khoá. Ngoài ra khi sim bị khoá bạn vẫn có thể sử dụng Zalo nếu đăng nhập sang thiết bị khác mà vẫn nhớ mật khẩu đã cài trước đó hoặc đăng nhập trên web bằng QR Code.

Sẽ có trường hợp sim bị khoá không dùng Zalo được là khi bạn đăng nhập Zalo trên thiết bị mới, hệ thống phát hiện bất thường yêu cầu bạn nhập mã xác thực để bảo mật. Lúc này sim bị khoá không nhận được tin nhắn OTP từ Zalo nên bạn sẽ không thể lấy mã và hoàn tất đăng nhập.

Gói cước Zalo MobiFone cho thuê bao sử dụng thường xuyên

2. Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi sim bị khóa

Nhiều người dùng quên mật khẩu Zalo nhưng sim bị khoá không biết làm sao để lấy lại. Trong trường hợp sim bị khoá để lấy lại mật khẩu Zalo bạn chỉ có cách duy nhất là mở khoá sim của mình. Tuỳ trường hợp sim đang dùng bị khoá vì lý do gì mà bạn tiến hành mở khoá phù hợp. Cụ thể:

 • Nếu sim bị khoá 1 chiều, 2 chiều do hết hạn dùng: Tiến hành nạp tiền vào tài khoản để gia tăng hạn sử dụng cho sim, mở chặn chiều nhanh chóng.
 • Nếu sim bị khoá do chưa đăng ký chính chủ: Người dùng sim đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone/ Viettel/ VinaPhone (tuỳ nhà mạng bạn đang dùng) và mang theo Căn cước công dân chính chủ + thông tin sử dụng sim để chuẩn hoá thông tin thuê bao.
 • Nếu sim bị khoá do nạp thẻ sai 5 lần, bị khoá mã PUK: Bạn liên hệ tổng đài CSKH MobiFone 18001090, Viettel 198, VinaPhone 18001091… để nhờ hỗ trợ mở khoá miễn phí.

Cách mở khoá sim MobiFone trong mọi trường hợp cực dễ

3. Không có sim có dùng được Zalo không?

Ngoài băn khoăn sim bị khoá có dùng Zalo được không thì nhiều người muốn biết không có sim có dùng được Zalo không? Câu trả lời là không có sim sẽ không sử dụng được Zalo bởi Zalo chỉ hỗ trợ đăng ký tài khoản bằng chính số điện thoại đang hoạt động. Do đó nếu bạn không có sim sẽ không thể tạo lập được tài khoản Zalo để truy cập ứng dụng nhắn tin, đăng bài…

Sim rác Mobi có đăng ký Zalo được không?

4. Tìm hiểu thêm sim bị khóa có dùng Facebook được không?

Cũng như Zalo, sim bị khoá người dùng có thể tiếp tục sử dụng được Facebook hoặc không. Trong đó:

 • Sim bị khoá có dùng Facebook được trong các trường hợp sau:
  • Bạn duy trì đăng nhập trên thiết bị trước thời điểm sim bị khoá.
  • Đăng nhập Facebook sang thiết bị mới còn nhớ mật khẩu, không bị hệ thống yêu cầu xác thực mã OTP.
  • Bạn đăng ký tài khoản Facebook sử dụng thông qua email, không đăng ký bằng số điện thoại.
 • Trường hợp sim bị khoá không dùng được Facebook: Bạn đăng nhập sang thiết bị mới hệ thống yêu cầu xác thực, bạn cần nhập mã OTP gửi về trên sim. Với tình huống này sim bị khoá sẽ không lấy được mã xác thực để nhập vào.

Hướng dẫn đăng ký 4G MobiFone tháng siêu ưu đãi data

Qua những chia sẻ trên ắt hẳn bạn đã biết rõ sim bị khoá 2 chiều có dùng Zalo được không? Để sử dụng Zalo lâu dài cũng như không bị gián đoạn các hoạt động khác trên sim người dùng nên tiến hành mở khoá sim khi bị khoá nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments