Sim rác có tạo được Zalo không? Cách mua/thuê sim tạo Zalo

Zalo là một ứng dụng chat online được hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới và ở Việt Nam bất kỳ ai cũng sẽ cần Zalo cho những liên lạc của mình. Sim 4G có đăng ký Zalo được không? Sim rác, không chính chủ có tạo được Zalo không? Đây là lo lắng của nhiều người khi mua các sim online không đăng ký chính chủ, mua sim về chỉ dùng làm sim phụ nhưng cần đăng ký Zalo. Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới cùng mobifone3g.info theo dõi nhé!

Các gói cước khuyến mãi gọi hấp dẫn của MobiFone

Cú pháp đăng ký mạng 5G của MobiFone

Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ để dùng Zalo thả ga

sim rac co tao duoc zalo khong

Sim rác tạo được Zalo sử dụng hay không?

1. Sim rác, sim 4G, sim không chính chủ có đăng ký Zalo được không?

Sim rác được biết đến là những loại sim đã được các nhà đại lý, trang web bán sim đăng ký thông tin thuê bao trước để kích hoạt sim và bán ra thị trường. Sim rác còn được gọi là sim không chính chủ hay sim kích hoạt sẵn. Với dòng sim này người dùng có thể dễ dàng mua sim với giá rẻ và sử dụng mà không cần phải chuẩn bị thủ tục và tiến hàng đăng ký thông tin nào. Tuy nhiên vì sim rác đứng tên người khác nên nhiều thuê bao lo lắng không thể đăng ký Zalo. Vậy thực hư dùng sim rác của MobiFone có đăng ký tài khoản Zalo được hay không?

Thực tế cho thấy sim rác vẫn đăng ký Zalo bình thường, sim 4G, sim không chính chủ vẫn tạo được tài khoản Zalo sử dụng theo nhu cầu. Rất nhiều người đã đăng ký Zalo thành công với những loại sim rác, sim 4G, sim không chính chủ nên hãy yên tâm dùng nhé!

Sim Vietnamobile có đăng ký Zalo được không?

Sim Vietnamobile hiện nay có thể đăng ký Zalo bình thường dù có đăng ký chính chủ hay không. Bạn chỉ cần nhận được mã xác nhận gửi về số điện thoại nhập vào là có thể tạo được tài khoản theo nhu cầu.

Sim Local có đăng ký Zalo được không?

Sim Local đăng ký được Zalo tuy nhiên hiện có tình trạng sim Local sẽ nhận tin nhắn xác nhận rất chậm thậm chí qua hôm sau nên bạn cần kiên nhẫn trong quá trình đăng ký Zalo.

Sim Wintel có đăng ký zalo được không?

Hiện nay nhiều khách hàng đã đăng ký Zalo bằng sim Wintel thành công nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Lưu ý khi dùng Zalo được đăng ký bằng sim rác

Hiện nay các nhà mạng di động ở nước ta, trong đó có MobiFone đang tăng cường quét thông tin người dùng để loại bỏ sim rác. Do đó nếu bạn dùng sim rác thì hãy tiến hành đăng ký thông tin chính chủ để sử dụng lâu dài. Trường hợp bạn không thay đổi thông tin chính chủ thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi số thuê bao sim rác về kho số. Từ đó khi truy cập Zalo hoặc các mạng xã hội khác yêu cầu nhập mã xác nhận gửi về điện thoại bạn sẽ không nhận được. Đây là điều rất đáng lo ngại nên nếu muốn Zalo đó dài lâu cần đăng ký chính chủ sim của mình.

Sim rác dùng được bao lâu?

Quy định sim rác dùng được bao lâu sẽ phụ thuộc vào việc nhà mạng quét qua thuê bao của bạn khi nào. Nếu quét sớm thì sim có thể bị khoá yêu cầu đăng ký chính chủ chỉ sau vài tuần dùng sim còn nếu chậm có thể vài tháng dùng bình thường.

Cách đăng ký chính chủ cho sim rác như thế nào?

Bạn muốn đăng ký chính chủ cho sim rác của mình rất đơn giản chỉ cần mang sim và CCCD đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone, VinaPhone, Viettel nhà mạng đang dùng và yêu cầu đăng ký chính chủ. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn điền vào phiếu thông tin và sau đó sẽ đăng ký chính chủ cho sim tại cửa hàng hoàn toàn miễn phí.

Tháo sim có dụng được Zalo không?

Việc tháo sim ra khỏi thiết bị không ảnh hưởng gì đến Zalo cả. Nếu bạn đăng nhập Zalo bình thường thì nó không bị đăng xuất khi tháo sim nên hãy an tâm. Chỉ trừ trường hợp bạn đã đăng xuất Zalo và đăng nhập Zalo trên thiết bị khác thì hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã xác thực trên sim. Nếu sim bị tháo ra khỏi máy sẽ không nhận được mã không đăng nhập được.

3. Tại sao số điện thoại không đăng ký được Zalo

 Sim rác vẫn đăng ký được Zalo, sim mạng ảo cũng đăng ký được Zalo vậy tại sao bạn lại không đăng ký được? Xem ngay lý do và cách giải quyết bên dưới nhé!

3.1 Do sim đã có tài khoản Zalo

Khi bạn mua sim mới mà sim đó đã được chủ cũ đăng ký tài khoản Zalo bạn sẽ bị báo tài khoản đã có nên không đăng ký được. Lúc này bạn cần phải thực hiện xoá tài khoản đăng ký lại hoặc liên hệ tổng đài Zalo hỗ trợ.

+ Thực hiện xoá tài khoản đăng ký lại

  • Bước 1: Vào Zalo và nhập số điện thoại để đăng nhập. Sau đó chọn quên tài khoản để lấy mã OTP và nhập mật khẩu mới đăng nhập vào Zalo.
  • Bước 2: Chọn cá nhân và chọn cài đặt. Sau đó chọn tài khoản và bảo mật.
sim rac co tao duoc zalo khong

Chọn tài khoản và bảo mật

  • Bước 3: Chọn xoá tài khoản và đợi 48h sau thực hiện đăng ký lại Zalo là được
sim rac co tao duoc zalo khong

Xoá tài khoản

+ Liên hệ Zalo

Hãy gọi cho số tổng đài Zalo là  1900.561.558 (2.000đ/ phút) để được nhân viên hỗ trợ kiểm tra và xử lý trường hợp của bạn.

3.2 Do lỗi Zalo gửi mã xác nhận chậm

Một số sim mạng ảo sẽ có thể nhận mã xác thực chậm hoặc do chính ứng dụng Zalo gửi mã chậm. Lúc này bạn chỉ có thể chờ đợi thêm tầm 10-15 phút và thực hiện lấy mã lại. Không nên thực hiện quá nhiều lần sẽ bị nghẽn hệ thống cũng như bị khoá thực hiện.

3.3 Do lỗi mạng

Có thể lỗi do sim mạng của bạn đang có vấn đề nên không nhận được mã xác thực từ Zalo để hoàn tất quá trình đăng ký. Bạn cần gọi tổng đài cskh của nhà mạng để kiểm tra và hỗ trợ.

4. Cách mua, thuê sim tạo Zalo mới nhất hiện nay

Nếu đã có tài khoản Zalo chính sử dụng bạn muốn có thêm tài khoản mới thì có thể mua hoặc thuê sim tạo Zalo mới sử dụng theo nhu cầu của mình với các bước thực hiện đơn giản sau đây:

4.1 Cách mua sim tạo Zalo

Mua sim tạo Zalo là cách đơn giản nhất để có sim mới đăng ký Zalo dùng. Hiện nay có nhiều sim rác dùng để đăng ký Zalo với mức giá bán chỉ từ 10.000đ/ sim. Các loại sim này là sim rác chưa đăng ký chính chủ và không có ưu đãi đăng ký gói cước 4G MobiFone gì trên sim khi sử dụng.

Để mua sim tạo Zalo bạn có thể truy cập vào các ứng dụng Shopee, Lazada và tìm “sim tạo Zalo” sẽ hiển thị rất nhiều sản phẩm khác nhau cho bạn chọn lựa mua. Một số link mua sim bạn có thể tham khảo sau đây.

Mua sim tạo Zalo trên Shopee

Mua sim tạo Zalo trên Lazada

4.2 Thuê sim đăng ký zalo

Muốn thuê sim đăng ký tài khoản Zalo bạn có thể truy cập vào các website thuê sim OTP để chọn sim số và đăng ký. Tuỳ web khác nhau sẽ yêu cầu chi phí thuê khác nhau từ 3.000đ/ OTP xác nhận đăng ký đến vài chục ngàn. Một số web bạn có thể thao khảo như https://viotp.com/, https://textnow.vn/

Các gói cước Zalo MobiFone không giới hạn sử dụng ứng dụng

5. Hướng dẫn cách đăng ký Zalo không dùng số điện thoại

Nếu không có số điện thoại bạn không muốn mua và thuê thì có cách nào đăng ký Zalo không dùng sdt không? Câu trả lời là Có một cách đó là dùng số điện thoại ảo miễn phí. Hiện có nhiều website cung cấp số điện thoại ảo miễn phí để bạn dùng cho các nhu cầu nhập OTP, mã xác thực.

  • Bước 1: Truy cập vào các website tạo số điện thoại ảo miễn phí như https://sms24.me/, 7sim.pro….
  • Bước 2: Chọn quốc gia bất kỳ copy số điện thoại muốn dùng.
sim rac co tao duoc zalo khong

Copy số điện thoại

  • Bước 3: Nhập số đó vào Zalo để đăng ký tài khoản. Khi Zalo yêu cầu nhập mã OTP xác thực thì bạn truy cập lại vào web đã lấy số ảo sẽ thấy mã hiển thị.
  • Bước 4: Nhập mã xác thực vào là có thể đăng ký Zalo thành công ngay

6. Dùng sim rác đăng ký mạng xã hội Facebook, TikTok có được không?

Bên cạnh việc đăng ký Zalo nhiều người còn mong muốn dùng sim rác để đăng ký tài khoản các mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, TikTok… Tương tự như Zalo, người dùng có thể tiến hành đăng ký tài khoản trên các trang mạng xã hội khác bằng sim rác mà không bị hệ thống yêu cầu số điện thoại phải là thông tin chính chủ.

Dùng sim rác MobiFone có định vị được không?

Với nội dung chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc đăng ký Zalo bằng sim rác được không? Để an tâm dùng sim cũng như mạng xã hội lâu dài hãy nhanh chóng chuyển sim rác sang sim chính chủ nhé!

Gói cước di động