Có thể đăng ký tài khoản Zalo bằng sim rác MobiFone không?

Sim rác là sim được kích hoạt sẵn với thông tin chủ thuê bao khác nên khiến người dùng lo lắng không biết sim rác Mobi có đăng ký Zalo được không? Bạn có đang dùng sim và muốn kích hoạt tài khoản Zalo để sử dụng? Cùng với mobifone3g.info đi tìm kiếm câu trả lời để yên tâm đăng ký Zalo trò chuyện, đăng tải trạng thái, tương tác với mọi người…

Cũng như sim chính chủ, sim rác của MobiFone vẫn đảm bảo các chức năng gọi điện, nhắn tin nội mạng và ngoại mạng Mobi. Đồng thời bạn vẫn có thể đăng ký gói cước 4G MobiFone hay các dịch vụ GTGT khác để sử dụng. Xem ngay bài viết sau để biết sim rác có đăng ký Zalo để dùng được hay không nhé.

Các gói cước khuyến mãi gọi hấp dẫn của MobiFone

Cú pháp đăng ký mạng 5G của MobiFone

Cách nhận data MobiFone sử dụng miễn phí

sim rac mobi co dang ky zalo duoc khong

Sim rác có đăng ký Zalo được hay không?

Sim rác Mobi có đăng ký Zalo được không?

Sim rác được biết đến là những loại sim đã được các nhà đại lý, trang web bán sim đăng ký thông tin thuê bao trước để kích hoạt sim và bán ra thị trường. Với dòng sim này người dùng có thể dễ dàng mua sim với giá rẻ và sử dụng mà không cần phải chuẩn bị thủ tục và tiến hàng đăng ký thông tin nào. Tuy nhiên vì sim rác đứng tên người khác nên nhiều thuê bao lo lắng không thể đăng ký Zalo. Vậy thực hư dùng sim rác của MobiFone có đăng ký tài khoản Zalo được hay không?

Tin vui cho bạn là người dùng sim rác hoàn toàn có thể đăng ký Zalo để sử dụng. Theo đó trong quá trình đăng ký Zalo hệ thống sẽ gửi mã OTP xác nhận qua số thuê bao bạn đăng ký. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào hộp thư đến lấy mã để xác nhận mà thôi.

» Bạn có đang thắc mắc: Dùng sim rác MobiFone có định vị được không?

Dùng sim rác MobiFone đăng ký mạng xã hội Facebook, TikTok có được không?

Bên cạnh việc đăng ký Zalo nhiều người còn mong muốn dùng sim rác để đăng ký tài khoản các mạng xã hội khác như: Facebook, Instagram, TikTok… Tương tự như Zalo, người dùng có thể tiến hành đăng ký tài khoản trên các trang mạng xã hội khác bằng sim rác mà không bị hệ thống yêu cầu số điện thoại phải là thông tin chính chủ.

Lưu ý khi dùng Zalo được đăng ký bằng sim rác

Hiện nay các nhà mạng di động ở nước ta, trong đó có MobiFone đang tăng cường quét thông tin người dùng để loại bỏ sim rác. Do đó nếu bạn dùng sim rác thì hãy tiến hành đăng ký thông tin chính chủ để sử dụng lâu dài. Trường hợp bạn không thay đổi thông tin chính chủ thì nhà mạng sẽ tiến hành thu hồi số thuê bao sim rác về kho số. Từ đó khi truy cập Zalo hoặc các mạng xã hội khác yêu cầu nhập mã xác nhận gửi về điện thoại bạn sẽ không nhận được.

» Xem ngay: Cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim rác MobiFone ai cũng làm được

Với nội dung chia sẻ trên chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc đăng ký Zalo bằng sim rác được không? Để an tâm dùng sim cũng như mạng xã hội lâu dài hãy nhanh chóng chuyển sim rác sang sim chính chủ nhé!

» Đừng quên: Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ để dùng Zalo thả ga

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments