Làm gì khi quên mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021?

Phải làm gì khi quên mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021 là thắc mắc của nhiều em học sinh hiện nay. Khi gặp phải trường hợp này bạn đừng quá lo lắng, theo dõi ngay hướng dẫn dưới đây của mobifone3g.info để biết cách lấy lại mã thisinh.thithptquocgia.edu.vn nhé!

Hiện nay, khi bạn đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sẽ được cấp 1 tài khoản để truy cập vào website thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Đây là trang web chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp thí sinh xem các thông tin liên quan đến kỳ thi THPT và xét tuyển đại học: xem số báo danh, phòng thi, đăng ký nguyện vọng xét tuyển Đại Học – Cao Đẳng, điều chỉnh nguyện vọng sau khi biết điểm thi THPT Quốc gia. Do đó, bạn cần ghi nhớ tài khoản và mã đăng nhập của mình để tra cứu thông tin khi cần thiết.

 quen ma dang nhap thi thpt quoc gia 2021

Cách lấy lại mã đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn siêu dễ

Cách lấy lại mã khi quên mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021

Nếu bạn vô tình quên mã đăng nhập thi THPT Quốc gia 2021 thì có thể lấy lại mật khẩu bằng 1 trong 2 cách sau:

1/ Lấy lại mật khẩu Online

  • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn
  • Bước 2: Tại giao diện đăng nhập bạn hãy nhấn vào mục “Quên mã đăng nhập” ở phía dưới màn hình.
 quen ma thi thpt quoc gia 2021

Truy cập vào website và nhấn vào mục Quên mã đăng nhập

  • Bước 3: Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị khung Lấy lại mã Đăng nhập => Bạn hãy điền số CMND, email (email mà bạn đã điền trong hồ sơ) và Mã xác nhận.
 quen ma thi thpt quoc gia 2021

Nhập chính xác các thông tin để được hệ thống cấp lại mã mới

  • Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ tự động gửi lại mã đăng nhập tài khoản cho bạn. Cuối cùng, bạn chỉ cần check email để lấy lại mã đăng nhập.

» Xem ngay: Cách tính điểm thi THPT quốc gia Online siêu nhanh

2/ Đến địa điểm nộp hồ sơ thi THPT để xin cấp lại mã

Trong trường hợp bạn không nhớ hoặc sai email thì hãy mang theo CMND đến trực tiếp địa điểm nộp hồ sơ để xin cấp lại mã đăng nhập.

Hướng dẫn đổi mã đăng nhập thi THPT Quốc gia

Sau khi được cấp lại mã mới thí sinh nên tiến hành đổi lại mã để dễ dàng thao tác khi cần thiết. Thực hiện các bước như sau: Truy cập vào website thisinh.thithptquocgia.edu.vn => Chọn ô Đổi mã đăng nhập => Tiến hành nhập thông tin vào mục Nhập mã đăng nhập cũ => Nhập mã đăng nhập mới => Nhập lại mã đăng nhập và cuối cùng chỉ cần nhấn vào nút Đổi mã đăng nhập là đã hoàn tất. 

Từ những lần đăng nhập sau bạn sẽ sử dụng mã mình vừa đổi nên hãy ghi nhớ chính xác nhé!

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone hỗ trợ tra cứu thông tin thi THPT nhanh nhất

Hi vọng với những hướng dẫn trên đã giúp các thí sinh biết được cách lấy lại mã đăng nhập thisinh.thithptquocgia.edu.vn. Chúc bạn thao tác thành công và đạt được những kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021.

cach dang ky 3g khuyen mai mobifone

Nguồn: luatvietnam.vn

-->