quatang yogurt.thmilk.vn nhập mã như thế nào để trúng thưởng?

TH true YOGURT triển khai chương trình khuyến mãi nhập mã trúng lớn 20 điện thoại iPhone 15 Promax, 3.000 cặp vé xem phim CGV,  80.000 thẻ điện thoại nạp vào sim trị giá 10.000đ mỗi thẻ. Khách hàng chỉ cần nhập mã tại website chương trình quatang yogurt.thmilk.vn từ ngày 15/4 đến 15/7/2024 sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng này. Nhanh tay theo dõi hướng dẫn nhập mã bên dưới và tham gia nhé!

quatang yogurt thmilk vn nhap ma

Cạc bàp quatang yogurt thmilk vn nhâpk mã cực dễ

1.  quatang yogurt.thmilk.vn là website gì?

Địa chỉ quatang yogurt.thmilk.vn là website của hãng sữa TH Milk triển khai cho các chương trình khuyến mãi nhập mã, quét mã, đổi quà. Hằng năm theo từng giai đoạn sẽ có những chương trình khuyến mãi khác nhau diễn ra nhưng đều sẽ vào chung 1 web này để thực hiện nhận quà. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về địa chỉ truy cập này và thoải mái dùng 4G truy cập hoặc WiFi cá nhân của mình không lo bị hack không an toàn nhé.

Cách nhập mã trúng thưởng bia Sài Gòn 2024

2. Chi tiết chương trình TIẾP NĂNG LƯỢNG TH true YOGURT, TRÚNG HƠN 80.000 QUÀ TẶNG

Thời gian triển khai chương trình là từ ngày 15/4/2024 đến 15/7/2024 khách hàng có thể nhập mã trong thời gian này để nhận thưởng từ công ty sữa TH Milk. Chú ý là chương trình chỉ áp dụng khách hàng mua lốc (4 hộp) sữa chua uống tiệc trùng TH true YOGURT hộp giấy 180ml mà thôi. Trong 1 lốc sẽ có 1 thẻ có mã dự thưởng để tham gia chương trình

Hình ảnh thẻ có mã dự thưởng chương trình tiếp năng lượng TH true YOGURT như sau:

quatang yogurt thmilk vn nhap ma

Mã nằm trên thẻ mặt sau

Các quà tặng từ chương trình trúng thưởng TH true YOGURT cực hấp dẫn bạn có thể may mắn trúng 1 trong các giải sau:

Giải quay số

Cứ mỗi lượt nhập mã bạn sẽ được 1 lần tham gia quay số để trúng các giải sau:

Giải thưởngChi tiếtSố lượng
Giải nhấtĐiện thoại iPhone 15 ProMax 256 GB20
Giải nhìCặp vé xem phim CGV (HSD: 15/08/2024)3,000
Giải baThẻ điện thoại 10.000 VNĐ
(Chỉ áp dụng nạp thẻ điện thoại cho các thuê bao của những nhà mạng sau: Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile, Gtel.)
80,000

Khi quay trúng thưởng các giải nhất bạn sẽ cần nhập thông tin trên web để làm thủ tục nhận thưởng. Nhân viên công ty sẽ gọi cho bạn trong vòng 3 ngày làm việc để trao thưởng.  Với giải Nhì bạn sẽ nhận được SMS chứa mã voucher đổi vé CGV từ TH true MILK Với giải ba bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản điện thoại của số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình. Tiền này cộng vào tài khoản chính của sim giống như nạp thẻ vậy nên thoải mái dùng cho mọi nhu cầu gọi thoại hay đăng ký mạng 4G MobiFone sử dụng nhé!

Cách vào Cokeurl nhập mã trúng thưởng Coca Cola 2024

Giải tích điểm đổi quà

Với mỗi lượt nhập mã tham gia chương trình quay số bạn cũng được hệ thống tự động tích điểm. Khi đủ 48 điểm tích sẽ được đổi lấy 1 Balo TH True YOGUST

3. Hướng dẫn cách vào quatang yogurt.thmilk.vn nhập mã 

Nhanh tay thực hiện các bước sau đây theo hướng dẫn để nhập mã quay số trúng thưởng TH YOGURT nhé!

Bước 1: Truy cập vào website https://quatangyogurt.thmilk.vn/ hoặc quét mã QR trên thẻ dự thưởng để vào web này

Bước 2:  Tại mục thông tin tham gia quay số may mắn bạn hãy Nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại,  tỉnh thành phố, mã quay thưởng ( là mã trên thẻ dự thưởng)

Bước 3: Tích chọn tôi đồng ý với thể lệ chương trình và nhấn chọn Tham gia ngay

quatang yogurt thmilk vn nhap ma

Nhập thông tin và chọn tham gia ngay

Bước 4: Nhấn vào quay số hệ thống sẽ hiển thị quà của bạn ngay. Đối với điểm tích hệ thống sẽ tự tích điểm cho mỗi lần quay số và khi đủ 48 điểm bạn chọn vào mục đổi quà để nhận thưởng balo.

4. Những quy định cần biết khi nhận thưởng từ TH True YOGURT

  • Đối với giải ba Thẻ điện thoại  hệ thống sẽ chỉ áp dụng nạp thẻ điện thoại cho các thuê bao của những nhà mạng Viettel, Vinaphone, MobiFone, Vietnamobile, Gtel. Nếu bạn dùng nhà mạng khác sẽ không được nhận quà tặng này nên hãy nhập đúng mạng.
  • Tất cả các giải thưởng từ chương trình không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Mọi thắc mắc chương trình hãy liên hệ số tổng đài 1800 54 54 40 – BẤM PHÍM 4

5. Không quay số trúng thưởng TH True YOGURT được là tại sao?

Nếu bạn đã thực hiện nhập thông tin nhưng hệ thống không hiển thị màn hình quay số thì nguyên nhân có thể là do mã dự thưởng của bạn đã được sử dụng, do lỗi mạng internet hoặc do lỗi web.

+ Do mã dự thưởng đã được sử dụng: Với lỗi này bạn cần kiểm tra lại mã của mình nhập đã chính xác chưa và nhập lại. Nếu hệ thống báo đã sử dụng thì không dùng mã này được nữa bạn phải dùng mã mới

+ Lỗi internet: Hãy kiểm tra mạng internet của bạn ngay xem có bị rớt, bị yếu không và khởi động lại WiFi hoặc bật tắt 4G trên máy để vào lại

+ Lỗi web: Có thể do nhiều người cùng truy cập nên Website đã bị nghẽn. Bạn hãy đợi 15-20 phút sau và thực hiện vào lại sẽ có thể truy cập thành công quay số may mắn trúng thưởng

Nhanh tay tham gia Quatang YOGURT thmilk vn đổi quà ngay hôm nay để được nhận các phần quà bạn yêu thích nhé. Chúc các bạn may mắn nhận được quà tặng mình muốn!

Gói cước di động